Tiệc khai trương đơn giản cho Salon tóc

Salon tóc khi muốn mở tiệc khai trương thì cần thực hiện như thế nào? Bữa tiệc phụ thuộc vào quy mô, khả năng cũng như mong muốn của chủ salon. Trái Cây Vuông Tròn sẽ giúp bạn có thể tổ chức được bữa tiệc khai trương đơn giản cho salon tóc của mình qua bài viết dưới đây nhé.

mẫu setup tiệc khai trương

Một mẫu setup tiệc khai trương

1. Xây dựng khung diễn ra bữa tiệc khai trương cùng ngân sách

Tiệc khai trương tại đơn vị salon tóc sẽ được tổ chức như thế nào? Bạn có thể tham khảo kịch bản: ban đầu đó là giới thiệu, mà chào hỏi quan khách; cắt tóc cho khách may mắn miễn phí mừng khai trương; tổ chức tiệc ngọt để mọi người cùng vui vẻ, trao đổi thông tin, quan điểm của mình.

Nếu quy mô lớn có thể thuê ca sĩ, diễn viên về diễn để hút được đông đảo người quan tâm. Tất nhiên, mọi thứ đều phải nằm trong ngân sách.

2. Định hình và chuẩn bị những đồ cần trang trí tiệc khai trương cho salon

Khi khai trương thì việc khiến cho khách mời, khách hàng tới thấy ân tượng và thích thú với cách trang trí của salon là điều cần thiết. Nhờ đó mà khách hàng nhớ tới salon nhiều hơn, lâu hơn, đem lại cho salon khách hàng sau này.

Vì thế, bạn có thể tham khảo những mẫu trang trí hiện có trên thị trường hay dành thời gian tự thiết kế những phụ kiện, hoa lá, mẫu tóc... cho phù hợp.

Tiệc khai trương được trang trí phù hợp

Tiệc khai trương được trang trí phù hợp

3. Xác định tiệc ngọt trong buổi khai trương

Tiệc khai trương salon tóc thì thường chủ tiệm sẽ chọn tiệc ngọt giữa buổi để quan khách, khách hàng giao lưu nhiều hơn, vui vẻ và thoải mái hơn. Bạn sẽ chuẩn bị những loại bánh nào? Trái cây nào? Lượng chuẩn bị là bao nhiêu? Cần phải tính toán thật kĩ tránh quá ít hay quá nhiều.

4. Thời gian tổ chức buổi tiệc khai trương

Bạn dự định khi nào thực hiện buổi tiệc khai trương? Cần xác định ngày giờ cụ thể để mọi thứ được đảm bảo chu đáo, chuẩn bị kĩ càng. Dù là đơn giản nhưng chính sự chỉn chu của bạn sẽ đem tới sự thành công cho bữa tiệc. Thêm vào đó, thời gian tổ chức cũng rất quan trọng nó gần như quyết định tới tâm linh, sự máy mắn của  salon khi hoạt động.

Rất nhiều người than phiền rằng đã tiêu tốn quá nhiều, nhiều hơn dự định và thấy mệt hơn so với suy nghĩ khi tự tổ chức tiệc khai trương tại salon. Họ không biết nên mua những đồ trang trí như thế nào, số lượng bao nhiêu? Mua ở đâu?...

Chuẩn bị bữa tiệc ngọt với bánh kẹo, hoa quả, nước uống... cũng khiến họ đau đầu suy nghĩ mà lại không được như mong muốn. Những đĩa quả sơ sài, kém đẹp; những loại nước uống quá cũ và quen thuộc bị dư thừa... Và kết thúc là thất thật mệt mỏi.

Tiệc khai trương được Vuông Tròn setup đầy đủ

Tiệc khai trương được Vuông Tròn setup đầy đủ, chu đáo

Ngày nay với sự phát triển của các dịch vụ tổ chức sự kiện thì các đơn vị chuyên nghiệp thực hiện công việc đó tốt hơn bạn nhiều.

Họ có thể tính toán chính xác được lượng đồ cần chuẩn bị, chi phí sao cho phù hợp thậm chí rẻ hơn bạn nghĩ nhờ vào mối quan hệ với các bạn hàng như nguồn cung hoa quả, bánh ngọt... Các vật liệu trang trí được mua ở những nơi chuyên cung cấp với giá rẻ nên càng tiết kiệm.

Menu trọn gói cho tiệc khai trương

Menu trọn gói cho tiệc khai trương

Do đó, nếu bạn muốn có buổi tiệc khai trương đơn giản cho salon tóc mà lại ấn tượng có thể nhờ tới Trái Cây Vuông Tròn. Đơn vị sẽ làm bạn hài lòng.

Menu bánh teabreak cho tiệc khai trương

Menu bánh teabreak cho tiệc khai trương

 

 

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN 

85 Nguyễn Bá Tòng, phường 11, quận Tân Bình

0909 675 478 / 0981 823 228