Tiệc khai trương đơn giản cho khách nước ngoài

Tiệc khai trương đơn giản cho khách nước ngoài

Khai trương được xem là một sự kiện cực kỳ trọng đại, bởi đây là dịp để cá nhân,  tổ chức và các doanh nghiệp giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ của công ty, tổ chức của mình tới đối tác, công chúng, nhằm đánh dấu sự khởi đầu mới với niềm hy vọng gặt hái được nhiều thành công trong công việc.

Với những người nước ngoài, việc tổ chức tiệc khai trương cần sự đơn giản và hiệu quả tối đa. Hãy cùng xem cách tổ chức tiệc khai trương đơn giản cho khách nước ngoài trong bài viết dưới đây để cùng học tập và phục vụ được họ một cách chu đáo nhất nhé!

Tiệc khai trương setup cho khách nước ngoài

Tiệc khai trương được setup cho khách nước ngoài

1.Tiệc khai trương dần trở thành xu thế của xã hội

Xu thế hội nhập khiến cho người nước ngoài đến Việt Nam làm ăn và khai trương công ty là rất nhiều. Chính vì thế, việc lên kế hoạch và thực đơn cho một buổi tiệc khai trương của người nước ngoài rất cần sự tỉ mỉ và đa dạng. Người nước ngoài, xu hướng ẩm thực của họ khác với người Việt Nam, đặc biệt là người Phương Tây.

Nên mỗi cá nhân khi tham gia vào công việc setup tiệc cho họ cần chú ý khá nhiều không chỉ riêng về mặt thực đơn ra sao mà còn là phong cách thực hiện cùng sự phục vụ tận tình như thế nào.

Tiệc khai trương được Vuông Tròn setup

Tiệc khai trương được Vuông Tròn setup tại một công ty quận 3

2.Cần tổ chức tiệc khai trương- hãy tới Trái Cây Vuông Tròn

Hiểu được những vấn đề đó, Trái Cây Vuông Tròn là một địa chỉ giúp quý khách có được một buổi tiệc khai trương hoàn toàn thành công, từ những khâu quan trong như set up, tổ chức, cho đến khâu phụ như trang trí, hậu trường để giúp cho quý khách tiết kiệm chi phí tối đa mà vẫn giữ được sự hài hòa, đặc biệt mà không kép phần hoàn hảo của bữa tiệc khai trương.

Vuông Tròn cung cấp trọn gói dịch vụ tiệc khai trương

Vuông Tròn là một trong những nơi cung cấp trọn gói dịch vụ tiệc khai trương hàng đầu hiện nay

Chúng tôi luôn luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy trình chế biến các loại bánh và trái cây chuyên nghiệp, an toàn đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Các nguyên liệu trước khi chế biến luôn được cất giữ và bảo quản trong tủ đông chuyên dụng với khả năng giữ tươi mà hoàn toàn không làm mất đi mùi vị vốn có.

Ngoài ra, với quy trình bảo quản và chế biến nghiêm ngặt, chúng tôi đảm bảo vẫn giữ được nguyên những hàm lượng dinh dưỡng và các chất có trong các loại bánh và trái cây.

3.Đến với Trái Cây Vuông Tròn bạn sẽ có bữa tiệc khai trương hoàn hảo, tiết kiệm

Với phương châm mang đến cho toàn bộ khách hàng sự hài lòng, cũng như tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng, chúng tôi luôn mang đến cho bạn những buổi tiệc khai trương giá rẻ nhất hiện nay. Chắc chắn khi bạn đến với Trái Cây Vuông Tròn, bạn sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo với mức giá cả phải chăng nhất

Menu bánh teabreak cho tiệc khai trương đơn giản

Thực đơn bánh cho tiệc khai trương phong phú,giá cả hợp lý

Trái Cây Vuông Tròn là địa chỉ số 1 cung cấp các loại bánh và trái cây tươi. Tại đây, chúng tôi luôn cố gắng mang đến quý khách hàng sự hài lòng nhất bằng cách mang đến bạn những sản phẩm chất lượng tuyệt vời và giá cả cực kỳ phải chăng.

Menu trọn gói tiệc khai trương

Menu trọn gói tiệc khai trương do Vuông Tròn cung cấp

 Nếu các bạn còn băn khoăn về những cách tổ chức tiệc khai trương cho người nước ngoài đơn giản, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình:

 

 

 

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN 

85 Nguyễn Bá Tòng,phường 11,quận Tân Bình

0909 675 478 / 0981 823 228