Tiệc Finger Food đơn giản tại văn phòng

Tiệc Finger Food là gì?Tại sao nên sử dụng tiệc Finger Food tại văn phòng hãy cùng Vuông Tròn tìm hiểu vè tiệc Finger Food nhé

Tiệc Finger Food - Các loại bánh thường dùng

Tiệc Finger Food - một hình thức tiệc khá được ưa chuộng trên thế giới nay đã không còn xa lạ gì với người Việt. Còn được biết đến với các tên khá độc đáo: “Tiệc ăn bốc”, finger food là thế giới của những món khai vị nhỏ gọn và có thể thưởng thức bằng tay.Vậy các loại bánh nào thường dùng trong tiệc Finger food?

Finger Food tiệc ăn bốc nổi tiếng nước Pháp

Tiệc Finger Food không hẳn xa lạ với mức sinh hoạt văn hóa ẩm thực phong phú trên thế giới. Sự đa dạng văn hóa trong ẩm thức giúp nhiều người thưởng thức cảm giác mới lạ và hấp dẫn hơn. Nhất là tiệc Figher Food – khi chỉ dùng tay không(bốc đồ ăn).

Finger food là gì?Xu hướng Finger Food tại Việt Nam

Finger food là loại tiệc đang khá được ưa chuộng tại Việt Nam, trở thành xu hướng tổ chức tiệc mới được nhiều người lựa chọn. Bạn có từng nghe về loại hình tiệc “lạ lùng” nừa chưa? Hãy cùng Vuông tròn khám phá những điều thú vị xoay quanh xu hướng Finger food.

Finger Food khi tổ chức cần lưu ý những gì?

Finger Food trở thành loại tiệc được rất nhiều người lựa chọn khi mà xu hướng tổ chức kiểu tiệc nhẹ nhàng đang dần phổ biến, không gò bó thực khách với tinh thần cởi mở, thoải mái lên ngôi thì. Vậy khi tổ chức Finger food bạn cần lưu ý những gì? Bài viết dưới đây sẽ trả lời giúp bạn.