Tiệc bánh ngọt và cách tổ chức đơn giản, sang trọng tại công ty

Tiệc bánh ngọt hiện nay đang được ưa chuộng hơn cả bởi tính tiện dụng và tiết kiệm. Những công ty, văn phòng hiện nay thường lựa chọn loại tiệc này để đơn giản hoa cùng giảm chi phí đến mức tối đa có thể.

Vậy các bạn đã biết gì về loại tiệc bánh ngọt này chưa? Cùng với cách tổ chức tiệc bánh ngọt đơn giản mà sang trọng tại công ty dưới đây để có thể tự tổ chức được cho nhân viên công ty mình một buổi tiệc bánh ngọt nhé!

Tiệc-bánh-ngọt-được-tổ-chức-tại-công-ty

Tiệc bánh ngọt được tổ chức tại công ty

Lên thực đơn dựa trên số lượng người và kinh phí hiện có

Điều quan trọng đầu tiên khi tổ chức một buổi tiệc bánh ngọt đó chính là số lượng người tham gia cùng với chi phí cho buổi tiệc. Từ đó chúng ta có thể lựa chọn những loại bánh cùng số lượng bánh ngọt cho phù hợp. Các bạn lưu ý tránh đặt nhiều quá bánh để tránh hụt kinh phí và dư thừa.

Tùy vào số lượng người tham dự mà đặt bánh sao đủ hoặc hơi dư một chút cho phần chênh lệch. Tuyệt đối không nên tiết kiệm quá để tránh thiếu món khi nhập tiệc.

Tiệc-bánh-ngọt-do-Vuông-Tròn-setup

Tiệc bánh ngọt do Vuông Tròn setup 

Cân bằng giữa các loại bánh ngọt

Hãy đặt nhiều loại bánh để phối hợp chúng lại với nhau sao cho hài hòa đẹp mắt. Hơn thế nữa việc đặt nhiều loại bánh sẽ khiến cho mọi người không cảm thấy ngán. Tránh việc dùng 1 – 2 loại bánh để tránh tình trạng thiếu cân bằng hoặc mọi người ăn sẽ cảm thấy ngán.

Chất lượng của các loại bánh ngọt cần được ưu tiên hàng đầu

Chất lượng của các loại bánh cần được chú ý. Các bạn không nên chỉ chú tâm vào số lượng hay hình thức. Để buổi tiệc được thành công chính là mọi người cảm thấy ngon miệng khi thưởng thức các loại bánh đó. Chính vì vậy, đừng nghĩ thể hiện quy mô của buổi tiệc bằng số lượng hơn là chất lượng.

Tiệc bánh ngọt tại một văn phòng công ty ở Q1

Tiệc bánh ngọt tại một văn phòng công ty ở Quận 1

Menu bánh teabreak cho tiệc bánh ngọt đơn giản tự làm

Menu tiệc bánh ngọt TeaBreak Vuông Tròn

Lựa chọn bánh ngọt và các loại đồ uống phải phù hợp với nhau

Bánh ngọt và đồ uống luôn đi liền với nhau. Việc lựa chọn đồ uống phù hợp giúp kích thích tốt vị giác, góp phần tăng thêm sự hài lòng của mọi người đối với buổi tiệc ngọt này.

Đồ uống trong buổi tiệc bánh ngọt thường là các loại nước ngọt, đồ uống có ga, hoặc trà, hoặc nước ép… Lựa chọn chính xác để mang đến chất lượng của bữa tiệc và sự hài lòng cho mọi người nhé.

Tiệc bánh ngọt được trang trí đẹp mắt

Tiệc bánh ngọt được trang trí đẹp mắt

Lựa chọn địa điểm đặt bánh chất lượng và uy tín

Tìm được một địa chỉ đặt bánh ngọt chất lượng là một yếu tố quan trọng quyết định sự thành công hay không của buổi tiệc. Ngày nay, mọi người hầu hết đều chọn những cửa hàng chuyên về bánh ngọt, hoặc hơn là những đơn vị chuyên cung cấp bánh chuyên nghiệp cho những buổi tiệc bánh ngọt. Chọn được nơi đặt bánh chất lượng và uy tín sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí và sẽ mang đến một buổi tiệc hoàn hảo nhất.

Trái Cây Vuông Tròn mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tuyệt vời và giá cả cực kỳ phải chăng. Nếu bạn đang tìm kiếm nơi đặt bánh chất lượng cũng như uy tín cho buổi tiệc bánh ngọt công ty bạn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình.

Vuông Tròn là một trong những nơi cung cấp dịch vụ tiệc bánh ngọt tốt và chất lượng

Vuông Tròn là một trong những nơi cung cấp dịch vụ tiệc bánh ngọt tốt và chất lượng

Menu tiệc bánh ngọt trọn gói

Menu tiệc bánh ngọt trọn gói

 

 

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN 

85 Nguyễn Bá Tòng, phường 11, quận Tân Bình

0909 675 478 / 0981 823 228