Tiệc bánh ngọt là gì? Cách trang trí tiệc bánh ngọt đơn giản, đẳng cấp, sang trọng

Mục lục

Khái niệm tiệc bánh ngọt không còn quá xa lạ với nhiều người thậm chí việc tham gia những bữa tiệc này lại trở lên thường xuyên. Tuy nhiên, bạn đã biết tiệc bánh ngọt là gì?

Cách trang trí tiệc bánh ngọt đơn giản, đẳng cấp, sang trọng thì cần làm thế nào?

Điều này không phải ai cũng có thể hiểu rõ. Bài viết của Trái Cây Vuông Tròn sẽ giúp bạn có thêm thông tin về vấn đề này.

1. Tiệc bánh ngọt là gì?

Tiệc bánh ngọt hay còn gọi là tiệc ngọt, cũng có thể được hiểu là tiệc trà, tiệc tea break,...

Đây là kiểu tổ chức bữa tiệc mà thực đơn chính gồm các món bánh ngọt, trái cây, đồ uống ...

Khác với các bữa tiệc với phong cách trang trọng thường thấy, tiệc ngọt khá đơn giản, dễ tổ chức, người tham dự không cần tuân theo những quy tắc.

Tiệc bánh ngọt thường tạo ra không khí gần gũi, thân thiện giữa mọi người tham gia với nhau giúp họ có cơ hội giao tiếp, trò chuyện, làm quen với nhau nhiều hơn.

những lọai bánh sử dụng cho tiệc bánh ngọt

những lọai bánh sử dụng cho tiệc bánh ngọt

2. Cách trang trí tiệc bánh ngọt đơn giản, đẳng cấp mà sang trọng

Mặc dù chỉ gồm những món bánh ngọt, những loại trái cây đơn giản, nhưng không phải vì thế mà việc chuẩn bị thực đơn cho tiệc bánh ngọt trở lên đơn điệu, nhàm chán.

Ngược lại, bạn có thể thỏa sức sáng tạo các hình thù, kiểu dáng để bày trí sao cho đẹp mắt.

Nếu bạn là người chưa từng có kinh nghiệm tổ chức tiệc bánh ngọt thì có thể tham khảo thông tin từ các đơn vị chuyên tổ chức tiệc và Trái Cây Vuông Tròn là một trong những đơn vị uy tín đó.

Nhưng phong cách trang trí tiệc bánh ngọt mà bạn có thể tham khảo:

tiệc bánh ngọt sưu tầm

tiệc bánh ngọt sưu tầm

a. Trang trí tiệc bánh ngọt theo phong cách cổ điển

Nhiều đơn vị lựa chọn phong cách cổ điển khi trang trí tiệc bánh ngọt để tạo sự độc đáo, sáng tạo và ấn tượng với khách mời.

Những đồ ly, cốc hay khay đựng đồ ăn, bánh đều được thiết kế mang dấu ấn của các nước phương tây.

Bánh, hoa quả được cắt gọn, nhỏ xinh và ngay ngắn cùng với nước ngọt, nước trái cây được để vào những bình lớn tạo được sự ấn tượng từ khách mời.

cách trang trí tiệc bánh ngọt

cách trang trí tiệc bánh ngọt

b. Trang trí tiệc ngọt theo phong cách hiện đại

Hiện đại, trẻ trung, linh hoạt là phong cách trang trí tiệc ngọt được nhiều đơn vị thực hiện vì nó phù hợp với xu thế và có vẻ như được nhiều người chấp nhận hơn.

Những ly, cốc, đĩa đều có những hoa văn hiện đại và tất nhiên các loại bánh ngọt được bày theo các hình khác nhau. Bạn sẽ vô cùng thích thú nếu thấy hoa quả được cắt tỉa đẹp mắt, bày biện thành hình cá, mèo, tôm,...

tiệc bánh ngọt hiện đại

tiệc bánh ngọt hiện đại

c. Trang trí bữa tiệc theo cách tự do

Một số đơn vị nhỏ, cửa hàng hay quán ăn ...tổ chức tiệc đơn giản với cách bày trí tự do. Chỉ cần sắp xếp gọn gàng, tiện để khách mời dùng và đi lại, trò chuyện là được.

menu trọn gói tiệc bánh ngọt

menu trọn gói tiệc bánh ngọt

Để có thể có cách trang trí chuyên nghiệp, đẹp mắt và hoàn hảo cho bữa tiệc bánh ngọt của đơn vị mình bạn có thể liên hệ với Trái Cây Vuông Tròn.

Đơn vị chuyên thực hiện các sự kiện, tổ chức tiệc tại nhà, tại cơ quan...với sự nhiệt tình, chuyên nghiệp và chi phí vô cùng  hợp lí. Chỉ cần khách hàng có yêu cầu, mọi vấn đề cứ để Trái Cây Vuông Tròn giúp bạn!

 

menu bánh cho các loại tiệc của vuông tròn

menu bánh cho các loại tiệc phổ biến của vuông tròn