Thực đơn tiệc ngọt khai trương đơn giản cho công ty nhỏ

Thực đơn tiệc ngọt khai trương đơn giản cho công ty nhỏ

Tiệc ngọt cho buổi khai trương của công ty nhỏ không cần quá cầu kì, sang trọng. Bạn hãy chuẩn bị thực đơn linh hoạt và vừa đủ nhưng vẫn đem lại sự ấm áp, thoải mái cho khách mời.

Trái Cây Vuông Tròn có kinh nghiệm nhiều năm thực hiện tổ chức sự kiện, tổ chức tiệc ngọt cho nhiều đơn vị sẽ chia sẻ cho bạn thực đơn tiệc ngọt khai trương đơn giản cho công ty nhỏ. Thông thường, bữa tiệc ngọt của ngày khai trương sẽ có thực đơn:

1. Bánh ngọt

Bánh ngọt là phần không thể thiếu trong tiệc  ngọt hay tiệc trà. Có rất nhiều loại bánh ngọt, hương vị, kiểu dáng, màu sắc và giá thành khác nhau mà bạn có thể lựa chọn. Với công ty nhỏ thì bạn nên tìm những loại bánh đơn giản, giá thành phải chăng như bánh quy, bánh su kem, bánh nướng, bánh phủ kem...

Có nhiều món bánh ngọt đa dạng để bạn lựa chọn cho thực đơn khai trương công ty nhỏ

Có nhiều món bánh ngọt đa dạng để bạn lựa chọn cho thực đơn khai trương công ty nhỏ

2. Trái cây

Để bữa tiệc ngọt thêm đầy đủ và có được hương vị thơm ngon thì không thể thiếu các loại trái cây. Tùy vào sở thích, khả năng cũng như nhu cầu của đơn vị mà bạn có thể lựa chọn các loại trái cây khác nhau.

Để đảm bảo được độ tươi ngon, mức độ an toàn thì bạn nên chọn trái cây theo mùa. Một số loại trái cây thường được lựa chọn cho tiệc khai trương công ty nhỏ như: dưa hấu, dứa, táo, lê, nho, ổi, xoài...

Bạn có thể thoải mái lựa chọn các loại trái cây cho tiệc khai trương của công ty nhỏ

3. Nước uống

Có rất nhiều loại nước uống đa dạng để bạn có thể thêm vào thực đơn của tiệc khai trương công ty nhỏ. Cà phê, nước coctail, trà, ...đều có thể được lựa chọn. Nhiều đơn vị sử dụng nước trái cây, sinh tố, nước ép hay các loại nước hoa quả lên men để phục vụ khách mời.Một số đơn vị sử dụng nước ngọt đóng sẵn chai làm đồ uống như coca, nước ép đóng chai sẵn, trà chanh, ...

nước ép sử dụng cho tiệc

nước ép sử dụng cho tiệc ​

Việc tổ chức bữa tiệc khai trương cho công ty nhỏ đôi khi cũng khiến bạn đau đầu vì phải lên thực đơn sao cho hợp lí, mua bán cho đảm bảo, cắt tỉa, trình bày sao cho hấp dẫn...Bạn sẽ mất khá nhiều thời gian và công sức nhưng có thể kết quả không được như mong  muốn vì bạn không phải là dân chuyên nghiệp.

 

Thay vì phải lo lắng về những vấn đề này, hãy tìm tới các đơn vị chuyên tổ chức tiệc uy tín, chất lượng. Trái Cây Vuông Tròn là một trong những đơn vị được khách hàng tin tưởng và lựa chọn hàng đầu tại TP HCM. Đến với Trái Cây Vuông Tròn, bạn sẽ được tư vấn tận tình từ việc chọn lựa thực đơn sao cho phù hợp với quy mô, kinh phí; số lượng ra sao; bày trí như thế nào...

 

Trái Cây Vuông Tròn xuất phát điểm là đơn vị chuyên cung cấp trái cây tươi, nguồn gốc đảm bảo, an toàn cho sức khỏe với mức giá phải chăng. Vì vậy, lựa chọn Trái Cây Vuông Tròn để tổ chức tiệc là sự lựa chọn tuyệt vời để có được nguồn nguyên liệu sạch, giá cả phải chăng.

 

Trên đây là thực đơn tiệc ngọt khai trương đơn giản cho công ty nhỏ mà bạn có thể tham khảo. Bạn muốn tư vấn về cách tự tổ chức tiệc, muốn lên thực đơn tiệc theo nhu cầu hay tìm nguồn nguyên liệu để phục vụ bữa tiệc của đơn vị mình...có thể liên hệ với Trái Cây Vuông Tròn để được hỗ trợ .

 

 

 

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN 

85 Nguyễn Bá Tòng,phường 11,quận Tân Bình

0909 675 478 / 0981 823 228