Thực đơn tiệc Finger Food

Khi cuộc sống ngày càng phát triển thì các hình thức tổ chức sự kiện cũng theo đó mà đa dạng hơn. Ngoài hình thức tổ chức tiệc teabreak, tiệc trà thì bữa tiệc Finger Food cũng là một sự lựa chọn sang trọng dành cho các bữa tiệc lớn nhỏ của bạn.

 

Ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những thông tin quan trọng về tiệc Finger Food để bạn có được các thông tin tổng quát về bữa tiệc nổi tiếng này.

1. Khái niệm tiệc Finger Food

Có rất nhiều định nghĩa đối với cái tên Finger Food, nhưng bạn có thể hiểu một cách đơn giản nhất là thưởng thức các món ăn trong bữa tiệc bằng tay.

Đối với các món có nhiều tầng thì người chế biến sẽ sử dụng một chiếc que nhỏ để cắm giữ chúng một cách nghệ thuật. Đối với buổi tiệc Finger Food thì người tham dự bữa tiệc thường không cần sử dụng đến các dụng cụ ăn uống mà chủ yếu dùng bằng tay.

Bữa tiệc Finger không xuất phát từ các nước phương Đông mà có xuất phát điểm từ các nước Phương Tây, đặc biệt thường xuất hiện trong các bữa tiệc cưới, tiệc liên hoan, tiệc sinh nhật.

 Finger Food là thưởng thức các món ăn trong bữa tiệc bằng tay

 Finger Food là thưởng thức các món ăn trong bữa tiệc bằng tay

2. Đặc điểm của bữa tiệc Finger Food

Chính vì sử dụng bằng tay không là chủ yếu nên các món ăn của bữa tiệc thường có kích thước khá nhỏ nhắn để khách hàng có thể dễ dàng thưởng thức chúng. Đặc điểm chung của bữa tiệc Finger Food là các món ăn trong bữa tiệc này thường là các món khô, không có thành phần của nước nhiều.

Có một món ăn nổi tiếng của hình thức tiệc này là món Canape. Bạn cần chuẩn bị 1 lát phô mai tươi, 1 vài trái cà chua bi nhỏ và một ít trứng cá hồi (nếu có) và lát thịt nguội mỏng. Tiếp đến bạn kẹp các phần nhân nguyên liệu vào bên trong 2 lát bánh mì để tạo ra chiếc Canape.

Các món ăn Finger Food tại nước ngoài thường là các món ăn thu nhỏ của các thực đơn ăn nhanh. Khi giao thoa với văn hóa Việt Nam, các món ăn trong bữa tiệc Finger Food có thể là các món ăn Việt nhưng được cách điệu và biến tấu hương vị một chút sao cho thích hợp với bữa tiệc. Thực đơn trong bữa tiệc Finger Food tại Việt Nam phải kể đến như salad Việt, bánh cuốn, cá rán miếng nhỏ, bánh khoai lang chiên,...

các món ăn trong bữa tiệc Finger Food thường là các món khô

các món ăn trong bữa tiệc Finger Food thường là các món khô

Các món ăn này đều được gói thành các miếng nhỏ đơn giản và dễ ăn nhưng vẫn thể hiện được điểm đặc sắc của món ăn. Đặc điểm chung của các món ăn trong thực đơn tiệc luôn ở kích thước nhỏ và mang màu sắc bắt mắt, nổi bật.

Tiệc Finger Food cũng có ưu điểm là có vô vàn sự lựa chọn các món ăn trong thực đơn. Bạn có thể lựa chọn một thực đơn phù hợp cho bữa tiệc của mình như sau: Trái cây gồm có Dưa hấu, ổi, dứa, táo, nho đen; bánh ngọt có thể chọn bánh Mousse, bánh socola, bánh trà xanh; các món mặn bạn có thể chọn như gỏi cá hồi, khoai lang kén, bánh cuốn Việt Nam, thịt nướng.

3. Trái Cây Vuông Tròn - địa chỉ đặt tiệc Finger Food chất lượng, uy tín hàng đầu TPHCM

Một sự kiện diễn ra thành công hay không phụ thuộc vào rất yếu tố. Với cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm của nhân viên giúp cho các đơn hàng của bạn luôn được thực hiện đúng yêu cầu.

Nhân viên tư vấn thực đơn đến khách hàng luôn đặt khách hàng lên hàng đầu để mang lại một menu thực đơn nhận được sự ưng ý của khách hàng mà còn giải quyết bài toán tiết kiệm chi phí nhất.

Trái cây Vuông Tròn,đơn vị tổ chức tiệc Finger Food hàng đầu TPHCM

Trái cây Vuông Tròn, đơn vị tổ chức tiệc Finger Food hàng đầu TPHCM ​

Thời gian giao hàng được sắp xếp hợp lý và nguyên tắc bảo quản thức ăn luôn đạt chất lượng đúng theo yêu cầu. Nguyên tắc của chúng tôi là tạo nên sự hoàn hảo nên các sự cố, rủi ro trong bữa tiệc sẽ không xảy ra để giúp sự kiện của bạn nhận được sự cảm mến lớn nhất từ khách hàng.

Một sự kiện có được diễn ra thành công hay không đều phụ thuộc rất nhiều vào phần bữa tiệc Finger Food được tổ chức như thế nào. Để nhận được menu hợp lý và thông minh với chương trình của bạn, hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để nhận được tư vấn nhanh chóng nhất.
 

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN 

85 Nguyễn Bá Tòng, phường 11, quận Tân Bình

0909 675 478 / 0981 823 228