Teabreak là gì?cách tổ chức teabreak đơn giản cho người mới lần đầu

Sự kiện teabreak là gì?cách tổ chức teabreak đơn giản

Thuật ngữ sự kiện teabreak đã trở nên khá quen thuộc trong văn hóa doanh nghiệp, tổ chức, công ty... Ngày nay, chúng ta thấy các buổi teabreak diễn ra thường xuyên hơn. vậy sự kiện teabreak là gì? Cách tổ chức sự kiện teabreak đơn giản ra sao? Bài viết dưới đây sẽ trả lời giúp bạn.

1.Teabreak là gì? - Tiệc nhưng không phải tiệc

Tea-break-là-gì-cách-tổ-chức-tea-break-đơn-giản

Sự kiện teabreak được bắt nguồn từ phương Tây

Khái niệm teabreak ban đầu  ám chỉ các buổi tiệc trà ở các nước Tây Phương, nơi những quý tộc cùng nhau thưởng thức điểm tâm và trà ngon, chuyện trò và giao lưu với nhau.

Ngày nay, teabreak du nhập vào châu Á, biến tấu đôi chút và trở thành các buổi tiệc nhẹ, phồ biến nhất trong môi trường doanh nghiệp, công ty, tổ chức...

Teabreak là tiệc nhưng không phải tiệc. Nói cách khác, thuần túy teabreak vẫn là một buổi tiệc có khách khứa, các món ăn, nhạc... Nhưng teabreak khác biệt bởi nó không có những quy tắc khắt khe của các buổi tiệc lớn.

Không quá trang trọng, không quá tôn nghiêm, teabreak là nơi để mọi người cùng nhau trò chuyện, thư giãn và giải tỏa stress. Các doanh nghiệp vì vậy thường tổ chức teabreak vào khoảng thời gian nghỉ giữa giờ tại các sự kiện như hội họp.

2.Cách tổ chức Teabreak đơn giản

- Tự tổ chức teabreak đơn giản

Bạn có thể tự tổ chức một buổi tiệc teabreak đơn giản với những bước cơ bản sau: Quyết định địa điểm tổ chức tiệc, thời gian tổ chức tiệc; Lên thực đơn dựa trên số lượng khách và tính chất khách mời;

Quyết định phong cách tổ chức bữa tiệc để trang trí; Lên kế hoạch phục vụ khách khứa; Chọn nhạc phù hợp với bữa tiệc...

Tea-break-là-gì-cách-tổ-chức-tea-break-đơn-giản

Sự kiện teabreak được tổ chức đơn giản mà đẹp mắt

Nếu chưa có kinh nghiệm tổ chức tiệc, bạn có thể tham khảo từ những người đã có kinh nghiệm. Mẹo là hãy ghi tất cả những việc cần chuẩn bị ra giấy và chuẩn bị từng thứ một. Quá trình set up tiệc cũng cần dựa trên ngân sách mà bạn có.

- Sử dụng dịch vụ tổ chức teabreak đơn giản

Ngày nay, có rất nhiều đơn vị tổ chức sự kiện chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức teabreak trọn gói. Nếu bạn cảm thấy tự tổ chức teabreak quá khó khăn và tốn kém thời gian, bạn có thể liên hệ và sử dụng dịch vụ trọn gói tại các đơn vị này.

Họ sẽ hỗ trợ bạn set up tiệc toàn bộ, đưa ra cho bạn những lời khuyên phù hợp. Bạn chỉ cần tận hưởng bữa tiệc cùng mọi người thay vì phải chạy đôn chạy đáo chuẩn bị nó.

Tea-break-là-gì-cách-tổ-chức-tea-break-đơn-giản

Một buổi sự kiện teabreak

3.Trái cây Vuông Tròn -  đơn vị tổ chức Tea break chuyên nghiệp

Tea-break-là-gì-cách-tổ-chức-tea-break-đơn-giản

Vuông Tròn,đơn vị tổ chức sự kiện teabreak chuyên nghiệp tại Sài Gòn

Nếu bạn cảm thấy bối rối và không biết làm thế nào để tổ chức tốt một buổi Teabreak, phương án tốt nhất là hãy lựa chọn cho mình một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.  Trái cây Vuông Tròn, là một đơn vị như vậy.

Menu bánh teabreak Vuông Tròn

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng các giải pháp chuyên nghiệp về tiệc teabreak không qua trung gian, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng mà vẫn đảm bảo mọi tiêu chí đề ra. Trái cây Vuông Tròn là địa chỉ uy tín và tin cậy luôn sẵn sàng phục vụ các doanh nghiệp và tổ chức.

Menu trọn gói sự kiện teabreak Vuông Tròn,setup tận nơi

Menu trọn gói sự kiện teabreak Vuông Tròn,setup tận nơi

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒNchuyên cung cấp TRÁI CÂY TƯƠI,BÁNH TEA BREAK cho sự kiện tại công ty

Email:vuongtronfruit@gmail.com

Website:http://traicayvuongtron.vn/

Facebook:https://www.facebook.com/traicayvuongtron/

Phone:0909 675 478--0981 823 228