Teabreak box - ý tưởng hoàn hảo cho bữa Brunch

16-11-2020 56
Mục lục

Teabreak box - ý tưởng hoàn hảo cho bữa Brunch

Teabreak box với những phần trái cây, bánh ngọt, tráng miệng nhẹ được đóng gói trong chiếc hộp nhỏ xinh đang là lựa chọn của nhiều người dành cho bữa Brunch. Vậy tại sao những thực đơn này lại là ý tưởng hoàn hảo cho bữa Brunch? Bạn hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. Bạn biết gì về Brunch?

Brunch có nguồn gốc ở Anh từ cuối thế kỷ 19, là một bữa ăn ở giữa bữa sáng và bữa trưa. Bữa ăn này trễ hơn bữa sáng một chút và sớm hơn bữa trưa một chút.

Trong Tiếng Anh, Brunch sự kết hợp giữa breakfast và lunch ("br" và "unch" được lấy từ hai chữ rồi ghép với nhau).

Brunch không có thời gian cố định để bắt đầu vì tùy thuộc chủ yếu vào giờ giấc của mỗi người. Tuy nhiên, khung giờ đẹp cho Brunch thường bắt đầu là từ 10 giờ đến 12 giờ trưa.

Thực đơn Brunch khá đa dạng, bao gồm bánh, trái cây tươi, nước uống và một số món ăn nhẹ.

- Bánh: Gồm một số loại quen thuộc như crepe, croissant, hamburger, bread ham cheese, sandwich, bánh mì, bánh su...

- Trái cây tươi: Táo, kiwi, dưa hấu, xoài, mít, ổi, nho, dâu...

- Nước uống: Trà, cà phê, nước ngọt, nước ép trái cây...

- Các món ăn nhẹ như: Gỏi, cuốn, các món súp…

2. Teabreak box - ý tưởng hoàn hảo cho bữa Brunch

Vì sao teabreak box lại hoàn hảo cho bữa Brunch?

  • Brunch là một bữa ăn dành cho những ai lỡ mất bữa sáng nhưng không đủ kiên nhẫn để đợi đến bữa trưa. Họ thường không có nhiều thời gian để chuẩn bị bữa ăn nên cần một thực đơn gọn nhẹ, không cần trình bày nhiều. Và teabreak box đáp ứng được yêu cầu này cho các bữa Brunch.
  • Teabreak box là những hộp thức ăn nhỏ gọn nên dễ dàng mang theo bên mình. Điều này rất tiện lợi cho những ai tranh thủ thời gian thưởng thức bữa Brunch ngay trên xe hay trong lúc làm việc.
  • Thực đơn bữa Brunch không đơn giản như bữa sáng nhưng cũng không quá cầu kỳ như bữa trưa. Trong khi đó, teabreak box có thực đơn rất đa dạng, bao gồm các loại bánh, trái cây, nước uống và món ăn nhẹ… vì vậy rất phù hợp với các bữa Brunch.
  • Mặc dù được đóng gói trong những hộp nhỏ nhưng teabreak box được bày trí cực kỳ bắt mắt, tỉ mỉ từng chút một. Người ăn chỉ cần nhìn thôi cũng đã thấy vô cùng hấp dẫn.
  • Teabreak box mặc dù gọn nhẹ nhưng vẫn cung cấp đủ dinh dưỡng, năng lượng cho một buổi sáng làm việc hiệu quả.

Gợi ý một số teabreak box hoàn hảo cho bữa Brunch

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị, nhà hàng cung cấp các dịch vụ tiệc nhẹ, thế nhưng teabreak box vẫn chưa thực sự phổ biến. Vuông Tròn chính là thương hiệu đi đầu cho các giải pháp tiệc nhẹ với hàng trăm mẫu teabreak box để bạn lựa chọn.

Ở Vuông Tròn, những mẫu teabreak box được decor chuyên nghiệp, bắt mắt và sử dụng hộp giấy Kraft an toàn để đựng thực phẩm. Những điều này sẽ mang đến cho bạn những bữa Brunch hoàn hảo nhất.

Bạn có thể tham khảo menu hấp dẫn của Vuông Tròn cho bữa sáng muộn của mình:

[một số hình ảnh về teabreak box Vuông Tròn]

……………………………...

Hy vọng với bài viết trên, bạn sẽ hiểu thêm về Brunch và những thực đơn hoàn hảo cho bữa ăn đó. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đam mê sáng tạo, Vuông Tròn đảm bảo sẽ cung cấp dịch vụ teabreak box tại văn phòng, công ty, cửa hàng... chỉnh chu nhất với mức giá hợp lý nhất có thể.

Xem Thêm Nội Dung
Bạn có hài lòng với thông tin bài viết này không?