Sự kiện teabreak tại văn phòng - Cách chuẩn bị bánh và trái cây tráng miệng

 Sự kiện teabreak tại văn phòng - Cách chuẩn bị bánh và trái cây tráng miệng 

Sự kiện teabreak tại văn phòng đều không thể thiếu được đó là những bữa tiệc. Cho dù là tiệc lớn hay nhỏ, quy mô ra sao thì bánh và trái cây cũng là thứ không thể thiếu được. Tiệc ngọt thì chắc chắn hai thứ này phải có.

Còn với tiệc mặn, bánh và trái cây chính là những thứ được dùng để tráng miệng. Hãy cùng khám phá cách chuẩn bị bánh và trái cây tráng miệng cho sự kiện teabreak tại văn phòng trong bài viết này nhé!

Tiệc sự kiện teabreak được Vuông Tròn setup tận nơi

Tiệc sự kiện teabreak được Vuông Tròn setup tận nơi

Có rất nhiều vấn đề trong việc lựa chọn các loại bánh cũng như trái cây để có thể bày trí và thưởng thức. Tất nhiên không chỉ ở việc lựa chọn loại nào, mà còn ở vấn đề mua ở đâu, giá cả ra sao, bày biện như thế nào và các loại bánh cùng trái cây có hợp khẩu vị của mọi người trong bữa tiệc hay không.

Lên kế hoạch cho việc chuẩn bị đồ ăn, thức uống của bữa tiệc

Đầu tiên chúng ta cần có một kế hoạch chi tiết về buổi tiệc sự kiện teabreak cũng như cân đối ngân sách. Với bữa tiệc lớn, hoành tráng cần phải bày biện sao cho đẹp mắt, đồng thời các món ăn cần phải thể hiện được tính lịch sự và sang trọng. Vì thế việc đặt mua những nguyên liệu dành cho những món tráng miệng bánh và tránh cây này rất quan trọng.

Các bạn lưu ý rằng hãy nên chọn những địa chỉ đặt bánh và hoa quả ở những nơi có uy tín, sản phẩm chất lượng. Chỉ có như vậy, các bạn mới tạo được sự tin tưởng cho khách hàng và đối tác. Đồng nghĩa với việc, những công việc trong tương lai sẽ thành công.

Đồ ăn được trang trí ,tươi,mới và đẹp mắt

Đồ ăn trong sự kiện khai trương được trang trí ,tươi,mới và đẹp mắt.

Nếu như là buổi tiệc teabreak trong 1 sự kiện nhỏ, dù không cần tính sang trọng nhưng chắc chắn các bạn sẽ không thể lơ là được. Đồ ăn cần phải tươi, mới, cần ngon và đặc biệt phải bắt mắt để tạo sự hứng khởi. Mọi người trong bữa tiệc sẽ được ngon miệng nhất nếu các bạn chú ý đến những vấn đề đó.

 Tìm hiểu khẩu vị chung của khách mời trong tiệc teabreak

Thêm vào đó, việc hiểu biết được khẩu vị của những khách mời trong buổi tiệc sự kiện teabreak cũng khiến cho việc lựa chọn bánh và trái cây được dễ dàng hơn. Để làm được điều đó, các bạn nên chọn những loại bánh và trái cây thông dụng, để tất cả mọi người đều biết và ăn được.

Tuyệt đối không chọn đặc sản vùng miền, để tránh việc có người ăn được, người không ăn được, làm mất đi không khí của buổi tiệc.

Khi tổ chức sự kiện khai trương,cần lưu ý đến khẩu vị của mỗi người

Khi tổ chức sự kiện teabreak,cần lưu ý đến khẩu vị của mỗi người

Bánh thì các bạn có thể chọn những loại bánh ngọt được du nhập từ phương Tây như bánh bông lan, bánh pizza, bánh chocolate...để tăng thêm sự mới lạ và hấp dẫn. Không nên chỉ chọn 1 2 loại bánh mà các bạn nên xen kẽ cũng như đưa cho thực khách nhiều sự lựa chọn.

Trái cây cũng vậy, những loại trái cây điển hình có trong bữa tiệc sự kiện teabreak đó chính là: Dưa hấu, Dưa lưới, ổi, thanh long, dưa lê, cam, táo...Lựa chọn cũng nên đa dạng để tránh sự nhàm chán trong buổi tiệc.

Cân đối ngân sách trong khả năng

Khi đã lựa chọn được các loại bánh và trái cây, các bạn lên ngân sách và cân đối thu chi ngay. Để có thể tính toán được số lượng cần thiết và không làm lãng phí hoặc thiếu hút thực phẩm. Bới nếu xảy ra hai vấn đề này, buổi tiệc của bạn sẽ không thể coi như là thành công được.

Nhân viên Vuông Tròn setup sự kiện khai trương tận nơi

Nhân viên Vuông Tròn setup sự kiện khai trương tận nơi

Nếu bạn đang gặp phải những khó khăn về cách chuẩn bị bánh và trái cây tráng miệng cho sự kiện teabreak tại văn phòng  thì Trái Cây Vuông Tròn chính là nới tư vấn và cung cấp cho bạn những loại bánh và trái cây chất lượng nất. Đảm bảo buổi tiệc teabreak của bạn sẽ thành công với thực đơn của chúng tôi. Liên hệ ngay để được tư vấn:

Menu bánh teabreak cho sự kiện tại văn phòng

Thực đơn bánh cho sự kiện khai trương

Menu trọn gói cho sự kiện khai trương tại Vuông Tròn

Menu trọn gói cho sự kiện teabreak tại Vuông Tròn

 

 

 

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN 

85 Nguyễn Bá Tòng,phường 11,quận Tân Bình

0909 675 478 / 0981 823 228