Sinh tố ngon - Địa chỉ quán sinh tố lâu đời tại quận tân bình

Sinh tố ngon - Địa chỉ quán sinh tố lâu đời tại quận tân bình

Sinh tố trái cây là món giải khát quen thuộc của người dân Sài Gòn. Trong đó, quận Tân Bình là một trong những quận tập chung khá đông cửa hàng sinh tố ngon, bổ, rẻ.

Nhiều cửa hàng kinh doanh trái cây, sinh tố… ở Tân Bình được thực khách biết đến không chỉ vì giá rẻ, trái cây tươi được lựa chọn kỹ mà vì các quán đã xuất hiện từ lâu và khá quen thuộc với khách hàng.

1.Văn hóa sinh tố giải khát

Sinh tố là món giải khát lâu đời được nhiều người biết đến

Sinh tố là món giải khát lâu đời được nhiều người biết đến

Luôn giữ vai trò là thành phố năng động nhất cả nước, hoạt động kinh doanh tại Sài Gòn khá nhộn nhịp. Điều đó tạo nên diện mạo thành phố với nhiều suy tưởng sự hào sảng vốn có.

Do vậy đã tạo được một thói quen và nét văn hóa độc đáo riêng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có các quán kinh doanh trái cây, giải khát, sinh tố.

Nhiều người tới Sài Gòn, đi bất cứ con đường, hẻm hốc nào của thành phố đều dễ dàng bắt gặp các quán nước giải khát la liệt với nhiều kiểu khác nhau, phục vụ nhiều món sinh tố mà người mua có thể lựa chọn một cách dễ dàng.

Sinh tố trái cây được bày bán la liệt trên vỉ hè, trong sâu những con hẻm của thành phố, trên những con đường đông đúc quen thuộc. Khách dễ dàng len lỏi và ngồi thưởng thức hương vị của một ly sinh tố ngọt mát, dậy mùi trái cây đặc trưng ưa thích giữa lòng thành phố.

Sinh tố Vuông Tròn là thương hiệu đứng đầu tại quận Tân Bình.Với chất lượng vượt trội,giá cả hợp lý

Sinh tố Vuông Tròn là thương hiệu đứng đầu tại quận Tân Bình.Với chất lượng vượt trội,giá cả hợp lý

Trên địa bàn quận Tân Bình cũng không hiếm quán như thế. Với nhiều lựa chọn dành cho khách quá bộ, ghiền món sinh tố rẽ ngay vào một quán quen thuộc nào đấy. Tất cả tạo nên một nét sinh hoạt gần gũi độc đáo chỉ có riêng ở Sài Gòn mới cỏ. Điều đó tạo nên một diện mạo vô cùng hấp dẫn của thành phố năng động.

Tân bình, địa chỉ quán sinh tố lâu đời nào mà bạn biết ?

Chắc nhiều người được hỏi sẽ chỉ ngay đến số 85 đường Nguyễn Bá Tòng, nơi là địa chỉ thường xuyên chuyên cung cấp các sản phẩm nguyên chất từ trái cây tươi. Đây là địa chỉ của trái cây Vuông Tròn thường xuyên được nhắc đến.

Khu vực Tân Bình có rất nhiều quán sinh tố khác nhau

Khu vực Tân Bình có rất nhiều quán sinh tố khác nhau

Xung quanh khu vực đường Nguyễn Bá Tòng cũng là nơi hội tụ của nhiều quán sinh tố nức tiếng Sài Gòn nói chung và quận Tân Bình nói riêng.

Một số quán trên đường Ni Sư Huỳnh Liên hay Lý Thường Kiệt luôn là tâm điểm của các tín đồ ưa chuộng sinh tố. Không chỉ các món sinh tố quen thuộc mà ở đây còn phục vụ nước ép hoa quả tươi, trái dầm… cực ngon và hấp dẫn.

Vuông Tròn,địa chỉ các loại sinh tố trái cây mà bạn không thể bỏ qua

Vuông Tròn,địa chỉ các loại sinh tố trái cây mà bạn không thể bỏ qua 

Nếu chịu khó, bạn có thể qua khu vực đường Phạm Văn Hai, Hoàng Hoa Thám, Phổ Quang hay Nguyễn Thái Bình… đều thuộc quận Tân Bình.

Những con đường đông đúc này có các quán sinh tố tồn tại khá lâu với nhiều lựa chọn phong phú. Có quán chỉ bán vào các buổi trưa và chiều nên ai ghé qua cần hết sức chú ý thời gian để được thưởng thức ly sinh tố cực bổ dưỡng tại các khu vực này nhé !

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN chuyên cung cấp TRÁI CÂY TƯƠI,TRÁI CÂY DẦM tại văn phòng

Email:vuongtronfruit@gmail.com

Website:http://traicayvuongtron.vn/

Facebook:https://www.facebook.com/traicayvuongtron/

Phone:0909 675 478--0981 823 228

PHƯƠNG THỨC ĐẶT HÀNG

 • 1

  Gọi Điện Thoại

  ĐT: 0909 675 478 - 0981 823 228.

 • 2

  Liên Hệ Qua Yahoo - Skype

  Yahoo: Skype:

 • 3

  Gửi Email Cho Chúng Tôi

  Email: vuongtronfruit@gmail.com.

 • 4

  Đến Trực Tiếp Cửa Hàng

  ĐC: 85 Nguyễn Bá Tòng - P.11 - Tân Bình.

0909 675 478