Setup 1 bàn tiệc teabreak đơn giản tại văn phòng

Setup 1 bàn tiệc teabreak đơn giản tại văn phòng

Việc setup 1 bàn tiệc teabreak đơn giản tại văn phòng đôi khi khiến bạn khá lúng túng vì không có kinh nghiệm. Bài viết dưới đây là chia sẻ của Trái Cây Vuông Tròn để giúp bạn có thể dễ dàng tổ chức tiệc trà tại cơ quan của mình.

Tổ chức 1 bàn tiệc cần những gì? Số lượng ra sao? Bày trí như thế nào? ...Đôi khi những vấn đề này khiến cho bạn cảm thấy khá đau đầu nhất là khi bạn chưa từng có kinh nghiệm.

Đừng quá lo lắng, Trái Cây Vuông Tròn với kinh nghiệm setup bàn tiệc teabreak đơn giản tại văn phòng nhiều năm sẽ mách bạn cách để hoàn thành công việc này.

1. Xác định số lượng người tham gia vào bàn tiệc

Sẽ có những thành viên nào tham gia vào bàn tiệc teabreak bạn cần setup? Khi xác định được số lượng người bạn mới chọn được vị trí để bàn, kích thước bàn phù hợp cũng như có được cân nhắc số lượng món ăn tương ứng.

Bàn tiệc teabreak được setup phù hợp với lượng người tham gia

Bàn tiệc teabreak được setup phù hợp với lượng người tham gia

Hãy tìm nơi có thể đặt được chiếc bàn và đi lại, di chuyển xung quanh thuận lợi để khi tham gia bữa tiệc, các thành viên cảm thấy thoải mái.

2. Xác định thực đơn

Ngân sách bạn định chi cho bữa tiệc teabreak là bao nhiêu? Căn cứ vào ngân sách, lượng người bạn mới tính toán được thực đơn trên đầu người và tính toán được món ăn tương ứng.

Thực đơn dành cho teabreak đơn giản tại văn phòng cũng cần có trái cây và bánh ngọt. Bạn có thể chọn những loại trái cây dễ cắt, gọt, chia nhỏ và sử dụng: dứa, dưa hấu, táo, lê, ...

Bánh ngọt có thể là những món bánh tirasumi, sukem, bánh bông lan.  Ngoài ra, nước uống thì có thể là các loại trà đóng gói sẵn như trà tranh, trà ô long, trà gừng...

Thực đơn teabreak gồm có trái cây và bánh ngọt

Thực đơn bàn teabreak gồm có trái cây và bánh ngọt

3. Bày trí sao cho đẹp mắt

Dù là bàn tiệc đơn giản những bạn cũng cần quan tâm tới việc bày trí sao cho đẹp mắt. Việc bày trí hấp dẫn cũng giúp mọi người khi tham gia cảm thấy thích thú, ăn cũng ngon miệng hơn. Hãy xếp đặt để mọi người, mọi vị trí đều tiện để lấy trái cây, bánh ngọt hay các món trên bàn.

Thuê đồ trang trí tiệc teabreak:Bạn có thể cân nhắc để thuê thêm một số dụng cụ decor trang trí cho bữa tiệc teabreak thêm phần sang trọng như:Tháp cupcake 3 tầng,kệ bánh sứ 3 tầng,khay đựng bánh trang trí

Bày trí đẹp mắt sẽ giúp bàn tiệc của bạn hấp dẫn hơn

Bày trí đẹp mắt sẽ giúp bàn tiệc teabreak của bạn hấp dẫn hơn

Bạn có thể tham khảo cách bày biện trên mạng hoặc các đơn vị chuyên tổ chức tiệc để có bàn tiệc hài lòng nhất.

Dù việc setup bàn tiệc đơn giản không quá khó khăn thế nhưng cũng mất nhiều thời gian và công sức, nhất là với những người chưa từng thực hiện.

Nếu có đơn vị chuyên nghiệp thực hiện setup bàn tiệc theo nhu cầu, nhiệt tình, giá cả phải chăng thì sao? Còn chần chờ gì mà bạn không lựa chọn.

Trái Cây Vuông Tròn được hàng nghìn khách hàng tại TP HCM tin tưởng vì luôn đem tới những bữa tiệc chất lượng, uy tín và đảm bảo vệ sinh.

vuông tròn là đơn vị setup tiệc teabreak chuyên nghiệp hiện nay

vuông tròn là đơn vị setup tiệc teabreak chuyên nghiệp hiện nay

Mọi khách hàng có nhu cầu đều được Trái Cây Vuông Tròn tư vấn nhiệt tình, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp vì thế 100% đều hài lòng.

Đừng để việc setup 1 bàn tiệc teabreak đơn giản tại văn phòng làm khó bạn! Hãy liên hệ với Trái Cây Vuông Tròn để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất có thể!

 

 

 

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN 

85 Nguyễn Bá Tòng,phường 11,quận Tân Bình

0909 675 478 / 0981 823 228