Nước ép trái cây cho sự kiện

Nước ép trái cây cho sự kiện

Ngày nay, các sự kiện vốn không còn là một khái niệm lạ lẫm đối với mọi người, đặc biệt là đối với dân văn phòng. Các sự kiện tổ chức với mục đích tiếp thị và thương mại, truyền thông,… 

Và bàn tiệc cho event chắc chắn không thể thiếu nước ép trái cây.Vậy thì ưu điểm của việc chọn nước ép trái cây cho sự kiện là gì? Hãy để Vuông Tròn giúp bạn khám phá ngay nhé!

Nước ép trái cây là thứ không thể thiếu trong các sự kiện,cuộc họp

Nước ép trái cây là thứ không thể thiếu trong các sự kiện,cuộc họp

1.Nước ép trái cây đa dạng

Nước ép trái cây có ưu điểm là có hương vị vô cùng đa dạng bởi được ép từ những loại trái cây khác nhau. Các loại nước ép trái cây này sẽ cho những mùi thơm và hương vị độc đáo, màu sắc khác nhau, tô đậm thêm màu sắc và chất lượng của bàn tiệc.

Vuông Tròn luôn hiểu rằng, tùy vào sở thích của mỗi người sẽ lựa chọn các loại nước ép trái cây khác nhau. Chính vì vậy, bạn hãy yên tâm về sự đa dạng của các loại nước ép trái cây. Bạn có thể lựa chọn thoải mái các loại nước ép trái cây mà mình muốn.

2.Hương vị thơm ngon của các loại nước ép trái cây

Nước ép trái cây được làm từ những loại trái cây tươi ngon và chất lượng. Vốn từ lâu, trái cây đã là một món ăn không thể thiếu sau các bữa tráng miệng, có mùi thơm và vị ngọt, ngon miệng.

Sử dụng trái cây làm nước ép trái cây sẽ là một lựa chọn tinh tế, làm vừa lòng các vị khách bởi vị ngon, sánh mịn của các loại nước ép trái cây và đường, sữa,… Trái cây phần lớn đều có tính mát, bởi vậy với cái nắng của Sài Gòn, nước ép trái cây là một lựa chọn hoàn hảo, vừa thơm ngon, lại vừa làm mát cơ thể.

Nước ép trái cây trong các sự kiện có tính dịu mát,mùi vị trái cây thơm ngon

Nước ép trái cây trong các sự kiện có tính dịu mát,mùi vị trái cây thơm ngon

3.Tiện dụng

Sự tiện dụng là một điểm cộng của việc sử dụng nước ép trái cây trong các buổi event. Chúng phù hợp với các sự kiện lớn lẫn nhỏ, vừa làm phong phú bàn tiệc, vừa tô điểm thêm màu sắc cho bàn tiệc.

Nước ép trái cây làm cho bạn tiệc trở nên tinh tế, đẹp mắt. Vuông Tròn vận chuyển các loại nước ép trái cây nhanh gọn, bao bì đẹp sẽ là một lựa chọn phù hợp với bạn.

4.Tốt cho sức khỏe

Vuông Tròn cung cấp nước ép trái cây cho các sự kiện chất lượng.Hỗ trợ giao hàng tận nơi

Vuông Tròn cung cấp nước ép trái cây cho các sự kiện chất lượng.Hỗ trợ giao hàng tận nơi

Trong trái cây chứa rất nhiều loại vitamin khác nhau, rất tốt cho cơ thể. Vitamin trong trái cây còn giúp da trắng sáng và căng mịn, dáng đẹp. Ngoài ra, trong trái cây còn có một số chất ngăn chặn tế bào gây ung thư.

Vì vậy, việc sử dụng nước ép trái cây thật sự là một lựa chọn hết sức hoàn hảo đối với các buổi event. Hiện nay, trên thị trường, có rất nhiều thức uống khác nhau, tuy nhiên phần lớn các loại nước này đều không tốt cho sức khỏe, gây hại cho người tiêu dùng.

Hiểu được điều đó, Vuông Tròn fruit cung cấp những loại nước ép trái cây thơm ngon, được ép từ những loại trái cây tươi, sạch. Vấn đề sức khỏe luôn được Vuông Tròn ưu tiên, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng của nước ép trái cây mà bạn sử dụng.

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN chuyên cung cấp  DỊCH VỤ TEABREAK tại văn phòng

Email:vuongtronfruit@gmail.com

Website:http://traicayvuongtron.vn/

Facebook:https://www.facebook.com/traicayvuongtron/

Phone:0909 675 478--0981 823 228

PHƯƠNG THỨC ĐẶT HÀNG

 • 1

  Gọi Điện Thoại

  ĐT: 0909 675 478 - 0981 823 228.

 • 2

  Liên Hệ Qua Yahoo - Skype

  Yahoo: Skype:

 • 3

  Gửi Email Cho Chúng Tôi

  Email: vuongtronfruit@gmail.com.

 • 4

  Đến Trực Tiếp Cửa Hàng

  ĐC: 85 Nguyễn Bá Tòng - P.11 - Tân Bình.