Nước ép trái cây cho hội nghị

Nước ép trái cây cho hội nghị

Nếu bạn là một dân văn phòng, chắc chắn bạn đã từng, hoặc sẽ phải trải qua việc được “giao phó” cho nhiệm vụ là setup cho các hội nghị. Điều bạn cần phải làm là sắp xếp bàn, ghế. Ngoài ra, các hội nghị còn thường tổ chức tiệc buffet.

Vì vậy, việc lựa chọn thức uống vốn là một vấn đề nan giải. Hiện nay, sử dụng nước ép trái cây cho hội nghị là một lựa chọn đang được thịnh hành.

Vậy thì hãy cùng Vuông Tròn điểm qua những điều cần thiết phải biết khi sử dụng nước ép trái cây cho hội nghị nhé.

Sử dụng nước ép trái cây cho hội nghị là một lựa chọn đang được thịnh hành hiện nay

Sử dụng nước ép trái cây cho hội nghị là một lựa chọn đang được thịnh hành hiện nay

1.Ưu điểm của việc sử dụng nước ép trái cây

Nước ép trái cây nguyên chất, là một dạng nước tự nhiên, được ép từ trái cây tươi và chứa các chất dinh dưỡng từ trái cây. Ngày nay, việc sử dụng nước ép trái cây đang ngày càng phổ biến, bởi nó vừa chứa các chất dinh dưỡng, giúp làm đẹp da, sáng da, giữ dáng, giảm cân…

Nước ép trái cây thường dễ sử dụng hơn trái cây bình thường. Đầu tiên, là sự gọn, nhẹ. Bạn thường phải đặt nhiều phần trái cây cồng kềnh. Tuy nhiên, với trái cây ép, đặt trong từng cốc nhỏ, việc vận chuyển có phần thuận tiện hơn rất nhiều.

Nước ép trái cây chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Lượng dinh dưỡng ấy giúp bạn bù đắp phần thiếu thốn chưa đưa vào cơ thể. Các loại trái cây khác nhau chứa các chất dinh dưỡng khác nhau có nhiều công dụng khác nhau, giúp mắt sáng, làm chắc khỏe xương,… Đặc biệt là, trong trái cây có một số chất ngăn cản tế bào ung thư, vì vậy, sử dụng nước ép trái cây cho hội nghị rất hợp lí.

Thêm vào đó, nước ép trái cây làm phong phú thêm bàn tiệc. Trái cây khác nhau sẽ cho ra những loại nước ép khác nhau với màu sắc, mùi vị đa dạng. Điều đó tô điểm thêm màu sắc của bàn tiệc hội nghị.

2.So sánh với nước giải khát

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại nước uống giải khát. Tuy nhiên, bạn đã cảm thấy yên tâm với quy trình sản xuất, chế biến của chúng chưa? Các loại nước uống này thường chứa hàm lượng đường khá cao, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn. Và liệu có hợp lí không khi sử dụng các loại nước giải khát này để setup hội nghị?

Trái cây thì ngược lại. Như đã nói trên, trong trái cây có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng. Chính vì vậy, sử dụng nước ép trái cây cho hội nghị là lựa chọn hoàn hảo. Các bữa tiệc buffet của hội nghị, dù lớn hay nhỏ, đều có thể dùng nước ép trái cây. Bữa tiệc sẽ chất lượng hơn rất nhiều.

Nước ép trái cây bổ dưỡng và chất lượng hơn nước giải khát

Nước ép trái cây bổ dưỡng và chất lượng hơn nước giải khát

3.Một số lưu ý

Trong những buổi tiệc nhỏ, bạn có thể tự ép trái cây. Tuy nhiên, đối với các tiệc lớn, khối lượng công việc lớn, bạn nên nhờ cậy sự giúp đỡ của một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín.

Vuông Tròn là thương hiệu nước ép trái cây chất lượng cho hội nghị,hội họp

Vuông Tròn là thương hiệu nước ép trái cây chất lượng cho hội nghị,hội họp

Đối với Trái cây Vuông Tròn- một đơn vị chuyên nghiệp, chắc chắn Vuông Tròn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng.

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN chuyên cung cấp  DỊCH VỤ TEABREAK tại văn phòng

Email:vuongtronfruit@gmail.com

Website:http://traicayvuongtron.vn/

Facebook:https://www.facebook.com/traicayvuongtron/

Phone:0909 675 478--0981 823 228

 

PHƯƠNG THỨC ĐẶT HÀNG

 • 1

  Gọi Điện Thoại

  ĐT: 0909 675 478 - 0981 823 228.

 • 2

  Liên Hệ Qua Yahoo - Skype

  Yahoo: Skype:

 • 3

  Gửi Email Cho Chúng Tôi

  Email: vuongtronfruit@gmail.com.

 • 4

  Đến Trực Tiếp Cửa Hàng

  ĐC: 85 Nguyễn Bá Tòng - P.11 - Tân Bình.