Nước ép trái cây cho event

Nước ép trái cây cho event

Từ lâu, trái cây đã là một lựa chọn được nhiều người ưng ý khi sử dụng trong các bữa ăn và sau bữa ăn, hay dùng để ăn nhẹ. Lợi ích của trái cây là rất lớn trong việc bù đắp các chất dinh dưỡng, nước, chất xơ.

Chính vì vậy, hiện nay trong các sự kiện, việc sử dụng trái cây, nhất là nước ép trái cây đang rất phổ biến. Tuy nhiên, hiếm ai hiểu rõ tường tận những ích lợi của nước ép trái cây dùng cho event. Vậy thì hãy mau mau cùng Vuông Tròn khám phá thôi.

1.Tinh tế, chất lượng

Như đã nói, trong trái cây chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, bởi vậy một ly nước ép trái cây tươi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, tinh tế và chất lượng tuyệt đối. Trái cây sau khi được chế biến sạch sẽ, mang đi ép vẫn còn giữ nguyên hương vị, mùi thơm và vị dịu mát đặc trưng của từng loại trái cây.

Một ly nước ép sóng sánh hương vị đậm đà, mà lại chứa nhiều chất dinh dưỡng, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Trái cây phù hợp với cả những bữa tiệc lớn và nhỏ, dễ dàng sử dụng.

Riêng đối với Vuông Tròn, nước ép trái cây còn tinh tế ở điểm bao bì đẹp đẽ, gọn gàng, sạch. Việc vận chuyển chuyên nghiệp giúp nước ép không bị hư hỏng. Nước ép trái cây giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc bày biện bàn tiệc, mà vẫn đẹp, vẫn chất lượng.

Nước ép trái cây tại Vuông Tròn được vận chuyển kỹ lưỡng,nguyện vẹn khi giao đến khách hàng

Nước ép trái cây tại Vuông Tròn được vận chuyển kỹ lưỡng,nguyện vẹn khi giao đến khách hàng

2.Bàn tiệc phong phú

Khác với những loại nước giải khát khác, chỉ có một vị duy nhất và khó dùng với một số người, từng loại trái cây khác nhau, đa dạng sẽ cho ra những loại nước ép khác nhau.

Do đó, bạn có hoàn toàn thể thoải mái lựa chọn các hương vị, màu sắc của từng loại trái cây mà bạn yêu thích. Điều này là một ưu điểm của việc setup bàn tiệc event với nước ép trái cây. Bàn tiệc sẽ trở nên màu sắc hơn, phong phú hơn và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Vuông Tròn cung cấp nhiều loại nước ép trái cây tươi, có thể giao động theo mùa. Các loại trái cây đa dạng này sẽ giúp cho bàn tiệc của bạn thêm hấp dẫn. Nước ép trái cây này đều được làm ra từ những loại trái cây tươi, ngon, sạch, có nguồn uy tín.

Chuẩn bị nhiều loại nước ép trái cây khác nhau sẽ làm bàn tiệc thêm phong phú

Chuẩn bị nhiều loại nước ép trái cây khác nhau sẽ làm bàn tiệc thêm phong phú

3.Tốt cho sức khỏe

Trên thị trường hiện nay, có rất rất nhiều loại nước giải khác khát nhau. Tuy nhiên, bạn có biết rõ quy trình sản xuất của từng loại nước hay không, và khi sử dụng bạn có thật sự an tâm về chất lượng của các loại nước này hay không. Đa phần, trên thị trường hiện nay, các loại nước giải khát như trên đều là nước uống có ga.

Chúng có thể giúp bạn nhanh chóng giải cơn khát, nhưng lượng đường trong chúng rất có hại cho sức khỏe. Còn nước ép trái cây, chứa nhiều dinh dưỡng, giúp bạn giảm cân, giữ dáng, làm đẹp da,…

Vuông Tròn sẽ là lựa chọn tinh cậy đối với bạn, bởi trái cây ở Vuông Tròn đều thật sự tươi ngon. Vuông Tròn đảm bảo sẽ mang đến những sản phẩm nước ép trái cây chất lượng nhất.

Nước ép trái cây Vuông Tròn là thương hiệu chất lượng,tốt cho sức khỏe

Nước ép trái cây Vuông Tròn là thương hiệu chất lượng,tốt cho sức khỏe

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN chuyên cung cấp  DỊCH VỤ TEABREAK tại văn phòng

Email:vuongtronfruit@gmail.com

Website:http://traicayvuongtron.vn/

Facebook:https://www.facebook.com/traicayvuongtron/

Phone:0909 675 478--0981 823 228

PHƯƠNG THỨC ĐẶT HÀNG

 • 1

  Gọi Điện Thoại

  ĐT: 0909 675 478 - 0981 823 228.

 • 2

  Liên Hệ Qua Yahoo - Skype

  Yahoo: Skype:

 • 3

  Gửi Email Cho Chúng Tôi

  Email: vuongtronfruit@gmail.com.

 • 4

  Đến Trực Tiếp Cửa Hàng

  ĐC: 85 Nguyễn Bá Tòng - P.11 - Tân Bình.