Nước ép giảm cân uống như thế nào cho đúng?

Uống nước ép giảm cân như thế nào cho đúng?

Nước ép giảm cân vừa cung cấp dinh dưỡng, vừa phân hủy và đào thải mỡ thừa hiệu quả, uống nước ép trái cây là biện pháp giảm cân đơn giản, tiện lợi, dễ thực hiện. Tuy nhiên, uống nước ép giảm cân như thế nào cho đúng là một câu hỏi quan trọng nhiều người thắc mắc. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp.

1.Tại sao nên uống nước ép giảm cân đúng cách?

uống nước ép giảm cân mỗi ngày giúp giảm cân tốt

uống nước ép giảm cân mỗi ngày giúp giảm cân tốt

Mặc dù nhiều loại trái cây có tác dụng hỗ trợ giảm cân cực kì tốt. Nhưng thực tế không phải tất cả các loại trái cây đều có thể giúp giảm cân. Có nhiều loại nước ép trái cây nếu uống nhiều sẽ khiến bạn tăng cân nhanh hơn hoặc giúp giảm cân nhưng gây hại cho cơ thể.

Mặt khác, khi chế biến nước ép giảm cân trái cây, việc mix các loại rau củ quả với nhau sẽ giúp tăng hiệu quả giảm cân, vì thế nó rất được ưa chuộng. Nhưng bạn cần phải hiểu rằng, không phải loại trái cây hay rau củ nào cũng có thể mix chung với nhau.

Một số loại rau, củ quả thoạt nhìn đều tốt cho giảm cân, nhưng khi kết hợp chung chúng sẽ ức chế nhau, gây phản tác dụng. Uống nước ép giảm cân trái cây cũng cần có khoa học và đúng cách thì mới phát huy được công dụng giảm cân.

2.Một số lưu ý để uống nước ép giảm cân đúng cách

Không nên uống nước ép giảm cân để quá lâu

Không nên uống nước ép giảm cân để quá lâu

Ép trái cây rau củ thông thường đã phần nào làm giảm đi giá trị dinh dưỡng của rau củ quả, đồng thời tác động lớn lên các phân tử vitamin, dưỡng chất trong rau của quả.

Vì vậy, nếu nước ép giảm cân sau khi ép không uống ngay mà để quá lâu thì quá trình oxy hóa sẽ diễn ra rất nhanh, làm biến chất, thay đổi mùi vị, màu sắc và hao hụt dinh dưỡng của nước ép. 

Bạn nên uống nước ép ngay sau khi ép, không nên để lâu thậm chí là bảo quản lạnh.

- Tránh uống một số loại nước ép khi đói

Uống nước ép giảm cân đúng cách sẽ giảm cân hiệu quả

Uống nước ép giảm cân đúng cách sẽ giảm cân hiệu quả

Phần lớn các loại nước ép giảm cân rất tốt khi bạn uống chúng vào sáng sớm, lúc dạ dày bạn trống rỗng, vì quá trình hấp thụ nước ép sẽ diễn ra nhanh hơn. Tuy nhiên, đối với một số loại nước ép giảm cân, khi bạn uống vào lúc cơ thể đang đói sẽ gây hại cho dạ dày, ví dụ như nước ép cam, bưởi, dứa...

- Không sử dụng rau củ quả bị hư hỏng để ép

Chất lượng rau củ quả quyết định rất nhiều đến chất lượng của nước ép. Nếu bạn sử dụng rau, củ quả bị úng, hư hỏng thì hàm lượng dinh dưỡng trong nước ép sẽ bị giảm đi đáng kể, thậm chí biến chất và gây hại cho cơ thể nếu uống vào.

Vuông Tròn là thương hiệu nước ép giảm cân có tiếng mà bạn không nên bỏ qua

Vuông Tròn là thương hiệu nước ép giảm cân có tiếng mà bạn không nên bỏ qua

Ngoài ra, nên sơ chế thật sạch rau củ quả trước khi ép lấy nước, tránh mất vệ sinh, nước ép chứa khuẩn gây đau bụng, ngộ độc khi uống. Việc chọn địa chỉ mua rau củ quả cũng rất quan trọng. Bạn nên chọn nơi uy tín để mua được rau củ quả an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

- Không tự ý mix rau củ quả

Trước khi quyết định ép chung loại rau củ quả nào với nhau, bạn cần tham khảo thông tin chính xác và kĩ lưỡng, tránh trường hợp mix sai, khiến rau củ quả ức chế nhau, gây hại cho cơ thể khi uống nước ép giảm cân.

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN chuyên cung cấp TRÁI CÂY TƯƠI,TRÁI CÂY DẦM tại văn phòng

Email:vuongtronfruit@gmail.com

Website:http://traicayvuongtron.vn/

Facebook:https://www.facebook.com/traicayvuongtron/

Phone:0909 675 478--0981 823 228

PHƯƠNG THỨC ĐẶT HÀNG

 • 1

  Gọi Điện Thoại

  ĐT: 0909 675 478 - 0981 823 228.

 • 2

  Liên Hệ Qua Yahoo - Skype

  Yahoo: Skype:

 • 3

  Gửi Email Cho Chúng Tôi

  Email: vuongtronfruit@gmail.com.

 • 4

  Đến Trực Tiếp Cửa Hàng

  ĐC: 85 Nguyễn Bá Tòng - P.11 - Tân Bình.