Những tiệm bánh tea break ngon và uy tín

Những tiệm bánh teabreak ngon và uy tín

Song song với sự phát triển nhu cầu của thị trường, các tiệm bánh teabreak ra đời ngày càng nhiều, chuyên cung cấp dịch vụ set up bánh cho các tiệc teabreak.

Tuy nhiên, phải mò mẫn giữa “rừng” thông tin, khách hàng dễ rơi vào tình trạng hoang mang vì không biết đâu mới là địa chỉ tốt. Bài viết dưới đây sẽ “mách” bạn những tiệm bánh teabreak ngon và uy tín.

1.Trái cây Vuông Tròn

Nghĩ tới Trái Cây Vuông Tròn, nhiều người lầm tưởng đây là một tiệm chuyên về trái cây. Nhưng thực tế, Vuông Tròn cũng là một địa chỉ cung cấp bánh teabreak khá nổi tiếng tại Sài Gòn hiện nay.

Vuông Tròn là đơn vị cung cấp bánh teabreak hàng đầu cho sự kiện,công ty nổi tiếng hiện nay

Vuông Tròn là đơn vị cung cấp bánh teabreak hàng đầu cho sự kiện,công ty nổi tiếng hiện nay

Với tôn chỉ khách hàng là thượng đế, Vuông Tròn là địa chỉ đáng tin cậy luôn chăm chút chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Bánh teabreak Vuông Tròn

Thực đơn bánh teabreak của Vuông Tròn rất đa dạng. Ngoài trái cây tươi, tiệm còn có rất nhiều loại bánh thơm ngon phục vụ teabreak. Hình thức order đa dạng, khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn món cho thực đơn tiệc theo mong muốn. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của tiệm luôn sẵn sàng đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho khách hàng.

Menu bánh teabreak Vuông Tròn,giao hàng tận nơi cho khách hàng

Menu bánh teabreak Vuông Tròn,giao hàng tận nơi cho khách hàng

Trái cây tại tiệm là trái cây tươi, nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, 100% an toàn cho người dùng. Trái cây được cắt gọt hế sức chuyên nghiệp, hấp dẫn. Về phần bánh, cả bánh ngọt lẫn bánh mặn tại tiệm đều được làm chuẩn homemade, chỉ được làm khi khách order nên bánh teabreak luôn như mới ra lò, cực kì thơm ngon.

Một bật mí nữa đó là lựa chọn đặt bánh teabreak tại Vuông Tròn, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí. So với mặt bằng chung, giá bánh khá “mềm” và hợp lý.

Tuy nhiên, đừng lo lắng về chất lượng sản phẩm, Vuông Tròn tối thiểu được chi phí là nhờ sở hữu nguồn nguyên liệu, trái cây lớn trực tiếp không qua rung gian. Chất lượng bánh teabreak vẫn đảm bảo nhưng giá thành lại hạ xuống.

Email:vuongtronfruit@gmail.com

Website:http://traicayvuongtron.vn/

Facebook:https://www.facebook.com/traicayvuongtron/

2.Givralbakery

Givral là tiệm bánh teabreak khá quen thuộc ở Sài Gòn

Givral là tiệm bánh teabreak khá quen thuộc ở Sài Gòn

Thương hiệu bánh teabreak Givral dường như đã không còn xa lạ với nhiều người. Bật mí cho bạn, Givral cũng cung cấp dịch vụ set up bánh cho tiệc teabreak. Thực đơn bánh khá đa dạng. Hương vị bánh được đánh giá cao. Tuy nhiên, mức chi phí phải chi khi đặt bánh teabreak tại đây khá đắt đỏ.

3.Thecaterers

Thecaterers là một trong những địa chỉ bánh teabreak nổi tiếng tại Sài Gòn

Thecaterers là một trong những địa chỉ bánh teabreak nổi tiếng tại Sài Gòn

Thecaterers là một trong những địa chỉ bánh teabreak nổi tiếng tại Sài Gòn chuyên cung cấp dịch vụ teabreak cao cấp. Dịch vụ và sản phẩm của tiệm khá tốt. Khách hàng khi lựa chọn thecaterers sẽ được phục vụ nhiệt tình và chu đáo. Thực đơn chất lượng, đa dạng. Tuy nhiên, thecaterers là địa chỉ cung cấp tiệc ở phân khúc cao, chi phí cho tiệc rất lớn.

Địa chỉ: Hẻm 223 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Hồ Chí Minh

4.Pergola

Pergola là đơn vị chuyên cung cấp bánh teabreak ngon,rẻ

Pergola là đơn vị chuyên cung cấp bánh teabreak ngon,rẻ

Pergola là đơn vị chuyên về tổ chức sự kiện, trong đó có tiệc bánh teabreak. Tại đây, khách hàng có thể tham khảo nhiều lựa chọn thông qua các gói tiệc mà pergola cung cấp. Dịch vụ chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo. Chi phí tiệc không quá đắt đỏ, dao động từ 60 000 - 120 000 nghìn/ người ( tùy mỗi loại tiệc).

 

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒNchuyên cung cấp TRÁI CÂY TƯƠI,BÁNH TEA BREAK cho sự kiện tại công ty

\Email:vuongtronfruit@gmail.com

Website:http://traicayvuongtron.vn/

Facebook:https://www.facebook.com/traicayvuongtron/

Phone:0909 675 478--0981 823 228

PHƯƠNG THỨC ĐẶT HÀNG

 • 1

  Gọi Điện Thoại

  ĐT: 0909 675 478 - 0981 823 228.

 • 2

  Liên Hệ Qua Yahoo - Skype

  Yahoo: Skype:

 • 3

  Gửi Email Cho Chúng Tôi

  Email: vuongtronfruit@gmail.com.

 • 4

  Đến Trực Tiếp Cửa Hàng

  ĐC: 85 Nguyễn Bá Tòng - P.11 - Tân Bình.

0909 675 478