Những lưu ý khi đặt tiệc giáng sinh Noel tại văn phòng, công ty

18-04-2019 50
Mục lục

Tiệc giáng sinh là một trong những bữa tiệc mang lại không gian ấm cúng, kết nối các thành viên trong công ty thêm gần gũi với nhau hơn. Vậy thì khi tổ chức tiệc giáng sinh tại công ty cần chú ý những gì, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

1.Tiệc giáng sinh Noel tại công ty

Tiệc giáng sinh Noel là bữa tiệc mừng ngày chúa sinh ra đời theo quan niệm của những ai theo đạo thiên chúa giáo. Xu hướng tổ chức tiệc giáng sinh ngày càng được mở rộng đến Việt Nam và mọi người coi đây là một dịp lễ đặc biệt giúp mang lại sự ấm cúng, gần gũi cũng như là một dịp tất cả mọi người chung vui cùng nhau.

***Xem thêm: Các loại bánh cho tiệc giáng sinh

Xu hướng tổ chức tiệc giáng sinh ngày càng được mở rộng đến Việt Nam

2.Những lưu ý khi đặt tiệc giáng sinh Noel tại văn phòng, công ty

Tiệc giáng sinh Noel tại công ty sẽ được tổ chức thành công nhất khi bạn có các công đoạn chuẩn bị thật kỹ lưỡng. Đặt tiệc giáng sinh Noel bên ngoài cũng là một sáng kiến hay khi bạn không cần mất nhiều thời gian chuẩn bị bữa tiệc mà vẫn có những món ăn tiệc theo như mong muốn. Vuông Tròn đưa ra lời khuyên đến bạn nên lựa chọn các hình thức tổ chức tiệc nhẹ dành cho buổi tiệc Noel tại công ty.

tổ chức tiệc giáng sinh tại công ty

tổ chức tiệc giáng sinh tại công ty

***Xem thêm: Tiệc ngọt Giáng Sinh và xu hướng tổ chức tiệc healthy trong đêm Noel

Lưu ý đầu tiên: khi đặt tiệc Noel đó là bạn phải xác định được chính xác số lượng khách tham dự bữa tiệc. Để xác định được chính xác số lượng bạn nên tham khảo ý kiến từ các phòng ban khác để nhận được con số chính xác. Lí do bạn cần xác định được chính xác số lượng bởi đây chính là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến menu bữa tiệc cũng như lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc giáng sinh.

Lưu ý thứ hai: khi đặt tiệc Noel bên ngoài đó là lựa chọn một địa chỉ cung cấp tiệc chuyên nghiệp và uy tín. Khi bạn đã lựa chọn đúng đối tác tổ chức tiệc thì mọi công đoạn trong chương trình sẽ được bộ phận đó phụ trách giúp bạn rất nhiều. Một số địa điểm tổ chức sự kiện mà bạn có thể liên hệ và tham khảo dịch vụ tổ chức tiệc ngọt nhân dịp Noel như Trái Cây Vuông Tròn, Tiệc Hương Lan, Hoàng Gia teabreak,... Các yếu tố để cân nhắc lựa chọn một địa điểm tổ chức tiệc Noel bao gồm: Giá thành, phong cách phục vụ, kinh nghiệm tổ chức, menu bữa tiệc,...

Lưu ý thứ ba: mà bạn cần nắm được khi đặt tiệc Noel đó chính là phong cách trang trí bữa tiệc. Ở một số địa chỉ tổ chức tiệc sẽ không hỗ trợ trang trí nên bạn cần có phương án riêng cho mình như mua thêm cây thông Noel, trang phục ông già Noel, vòng nguyệt quế, dây băng kim tuyến màu xanh, màu đỏ, màu trắng,... Trong quá trình bàn bạc với đối tác tổ chức sự kiện bạn cũng cần có được những ý kiến chủ quan của mình để đưa ra phương án lựa chọn menu hợp lý, cũng như thời gian tổ chức, thời gian chuẩn bị tiệc tổ chức và phần dọn dẹp sự kiện sau sự kiện sẽ thực hiện như thế nào.

Lưu ý thứ tư: là vấn đề trao đổi lựa chọn menu thực đơn tiệc giáng sinh Noel, đây là mục công việc cần quyết định chắc chắn bởi menu này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến không gian bữa tiệc cũng như cảm nhận của tất cả các thành viên tham gia. Bạn nên chọn theo thực đơn có sẵn tại các địa chỉ tổ chức tiệc, bởi các thực đơn này đã được nghiên cứu trước sao cho phù hợp với khẩu vị của đám đông cũng như phù hợp với nội dung chương trình Noel.

bánh ngọt cho tiệc giáng sinh

bánh ngọt cho tiệc giáng sinh

Một số món bánh ngọt thường có trong một buổi tiệc giáng sinh như bánh ngọt Red Velvet, bánh kem bông lan dâu tây, bánh kem hoàng gia hương rượu vang đỏ,… Cùng với đó là các loại đồ uống mang các màu sắc đặc trưng cho buổi lễ giáng sinh mà bạn có thể lựa chọn như rượu vang đỏ, nước sinh tố dưa hấu, sữa chua đánh giá dâu tây/ sữa chua đánh đá táo xanh,...

Trên đây là những lưu ý quan trọng giúp bạn có được một bữa tiệc Giáng sinh vui vẻ tại văn phòng, công ty. Điều quan trọng hơn những khuôn khổ tổ chức bữa tiệc quá cứng nhắc là sự vui vẻ và những kỷ niệm đáng quý nhất mà tất cả các thành viên đều có được trong buổi tiệc Noel tại công ty.

Tham khảo một số dịch vụ của Vuông Tròn: