Lễ khai trương tự tổ chức sao cho đơn giản tại công ty

Lễ khai trương  đơn giản tự làm tại công ty

Lễ khai trương rất quan trọng giúp đánh dấu sự khởi đầu của doanh nghiệp. Vì thế, để tổ chức buổi lễ cho trang trọng, thu hút thì người chủ đơn vị cần phải có sự chuẩn bị chu đáo. Cùng tham khảo cách tổ chức lễ khai trương đơn giản tự làm tại công ty để tiết kiệm chi phí qua bài viết dưới đây.

Dự trù kinh phí cho buổi lễ

Tùy từng đơn vị, quy mô và khả năng tài chính mà có thể tổ chức buổi lễ khai trương lớn hay nhỏ hay vừa tầm. Với đơn vị của bạn cũng vậy, bạn sẽ chi ra bao nhiêu để làm buổi lễ này? Hãy dự trù mức chi phí có thể bỏ ra để thực hiện nhằm tráng gánh nặng nợ nần về sau.

Xác định hình thức tổ chức là tiệc khai trương ngọt hay mặn

Bữa tiệc đãi khách quan trong buổi khai trương có thể là tiệc ngọt hoặc tiệc mặn tùy vào điều kiện, khả năng của từng đơn vị. THông thường để cắt giảm chi phí và tiết kiệm thời gian thì các đơn vị tổ chức tiệc ngọt. Nếu bạn đã xác định làm buổi lễ đơn giản thì tiệc ngọt  là sự lựa chọn đúng đắn.

Tiệc khai trương bánh và trái cây

Tiệc lễ khai trương gồm bánh và trái cây

Tìm hiểu và chuẩn bị những thứ cần cho việc trang trí lễ khai trương

Dù là tiệc nhỏ đơn giản nhưng bạn vẫn cần chuẩn bị băng rôn, hoa khai trương, khẩu hiệu, ...để tạo được ấn tượng, thông báo với mọi người về sự khởi đầu của đơn vị.

Một bữa tiệc khai trương đơn giản không  có nghĩa là cắt bỏ hết mọi thủ tục. Việc treo băng, rôn, trang trí cổng chào, bày trí bên trong nơi diễn ra bữa tiệc cũng rất quan trọng.

Tiệc của lễ khai trương

Tiệc của lễ khai trương được Vuông Tròn trang trí 

Vì tự làm tiệc tại công ty nên bạn cũng dễ dàng tìm được địa điểm thích hợp, có sức chứa lớn đủ để khách mời tham dự, khách hàng tham quan, mua hàng ngày đầu.

Xác định ngày tổ chức tiệc

Bữa tiệc khai trương sẽ diễn ra vào ngày nào? Theo quan niệm của các bậc cha ông thì cần xem ngày lành, ngày đẹp để làm việc lớn giúp mọi việc thuận lợi. Vì vậy, bạn cũng nên để ý tới vấn đề này.

Lên thực đơn cho bữa tiệc

Công việc cần thiết nữa đó là xác định được thực đơn của bữa tiệc khai trương sẽ tổ chức. Tiệc ngọt của đơn vị bạn có bánh ngọt, trái cây, nước uống hay có thực đơn như thế nào? Tùy vào mức kinh phí mà bạn có thể kết hợp các loại thực phẩm, các loại bánh và đồ uống sao cho phù hợp. Bên cạnh đó cũng cần quan tâm tới việc bày trí đồ ăn sao cho đẹp mắt, hấp dẫn, tạo cảm giác thoải mái nhất cho khách mời.

Tiệc lễ khai trương được setup hấp dẫn

Tiệc lễ khai trương được setup hấp dẫn,phù hợp với mọi người

Công việc chuẩn bị, tổ chức lễ khai trương đơn giản tự làm tại công ty tưởng chừng có thể nhanh chóng thế nhưng cũng tiêu tốn khá nhiều thời gian, đặc biệt là những người chưa có kinh nghiệm. Bên cạnh đó, chi tiêu cũng có thể sẽ lãng phí, tốn kém hơn cả dự trù do không quen biết, không chuyên về lĩnh vực này. Chính vì thế, lựa chọn sáng suốt là nhờ vào dịch vụ tổ chức sự kiện, tổ chức tiệc tại nhà. Một trong những đơn vị hàng đầu hiện nay đó là Trái Cây Vuông Tròn.

thực đơn cho lễ khai trương trọn gói

Vuông Tròn cung cấp thực đơn cho lễ khai trương trọn gói

Bữa tiệc khai trương của đơn vị bạn sẽ thật thu thú, ấn tượng mà lại không tốn kém khi đến với Trái Cây Vuông Tròn. 

Menu bánh teabreak cho tiệc khai trương

Menu bánh teabreak do Vuông Tròn cấp cho lễ khai trương

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒNchuyên cung cấp TRÁI CÂY TƯƠI,BÁNH TEA BREAK cho sự kiện tại công ty

Email:vuongtronfruit@gmail.com

Website:http://traicayvuongtron.vn/

Facebook:https://www.facebook.com/traicayvuongtron/

Phone:0909 675 478--0981 823 228