Kinh nghiệm đặt tiệc teabreak cho người mới bắt đầu

Kinh nghiệm đặt tiệc teabreak cho người mới bắt đầu

Bạn muốn đặt tiệc teabreak? Làm sao để có được bữa tiệc chu đáo, đầy đủ và trang trọng mà không quá tốn kém. Cùng tham khảo kinh nghiệm đặt tiệc teabreak cho người mới bắt đầu qua bài viết dưới đây.

Để đặt tiệc teabreak sao cho đầy đủ, phù hợp với nhu cầu cũng như ngân sách chắc chắn bạn cũng cần có kinh nghiệm. Với những chia sẻ của Trái Cây Vuông Tròn, bạn sẽ dễ dàng đặt tiệc teabreak dù là người mới bắt đầu.

Tiệc teabreak chu đáo sẽ đem lại cho chủ nhân sự tự tin, hài lòng

Tiệc teabreak chu đáo sẽ đem lại cho chủ nhân sự tự tin, hài lòng

1. Tính toán lượng người tham gia bữa tiệc

Tiệc teabreak mà bạn tổ chức có bao nhiêu người tham gia? Bạn cần xác định rõ được số lượng người thì mới có thể tính toán được thực đơn chuẩn như thế nào tương ứng với ngân sách.

Đây là bước quan trọng nhưng rất nhiều người lại bỏ qua khiến cho việc tổ chức đôi khi lại bị thừa hoặc bị thiếu.

2. Chọn thực đơn dựa vào ngân sách

Bữa tiệc teabreak của bạn sẽ có thực đơn như thế nào? Điều này còn phụ thuộc vào ngân sách có thể chi ra. Từ ngân sách, bạn có thể tính toán được chi phí cho từng khách và lên được thực đơn tương ứng.

Thông thường, tiệc teabreak có các loại bánh ngọt và trái cây, đồ uống đơn giản. Là người mới bắt đầu tổ chức tiệc này nên bạn nên tham khảo qua thực đơn của một số trang web hay từ những người có kinh nghiệm.

Thuê đồ teabreak:Bạn nên cân nhắc thuê thêm một ít đồ trang trí tiệc teabreak như:tháp bánh 3 tầng,chân đế inox,tháp đựng bánh,khay đựng bánh....

Muốn lên thực đơn tiệc teabreak phải căn cứ một phần vào ngân sách

Muốn lên thực đơn tiệc teabreak phải căn cứ một phần vào ngân sách

3. Tìm đơn vị chuyên tổ chức tiệc teabreak uy tín

Sau khi lên được thực đơn cho bữa tiệc, bạn hãy tìm tới địa chỉ tổ chức teabreak uy tín. Đơn vị chuyên nghiệp sẽ có cách bày trí, sắp xếp thực đơn hấp dẫn và đẹp mắt.

Sau đó, trao đổi cụ thể với đơn vị về thực đơn, lượng khách, ngân sách, ngày giờ tổ chức tiệc,...Tuy nhiên, điều quan trọng là làm thế nào để tìm được địa chỉ chuyên thực hiện tổ chức bữa tiệc teabreak uy tín?

Vuông Tròn,đơn vị tổ chức tiệc teabreak uy tín

Vuông Tròn,đơn vị tổ chức tiệc teabreak uy tín

Tại TPHCM có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này thế nhưng chắc chắn không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng, phục vụ chu đáo với giá thành cạnh tranh.

Bạn hãy liên hệ với các đơn vị được khách hàng tin tưởng hay tham khảo thông tin từ người thân, bạn bè để có lựa chọn chính xác.

Trái Cây Vuông Tròn tự hào luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi bữa tiệc Teabreak của khách hàng tại TP HCM và các tỉnh thành lân cận.

Đến với Trái Cây Vuông Tròn, khách hàng không cần phải lên thực đơn, không cần đắn đo về ngân sách, làm sao cho bữa tiệc hấp dẫn, tiết kiệm. Mọi thứ cứ để Trái Cây Vuông Tròn thực hiện.

tiệc teabreak do Vuông Tròn setup

tiệc teabreak do Vuông Tròn setup​

Đơn vị sẽ căn cứ vào lượng khách mời, ngân sách để đưa ra những thực đơn phù hợp cho bạn lựa chọn. Sau đó, căn cứ vào thực đơn, Trái Cây Vuông Tròn sẽ lên kế hoạch sơ chế, đem đồ tới địa chỉ ít nhất trước 1 giờ đồng hồ và setup tại chỗ.

Bằng kinh nghiệm nhiều năm, sự chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo, Trái Cây Vuông Tròn chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Trên đây là kinh nghiệm đặt tiệc teabreak cho người mới bắt đầu. Bạn muốn đặt tiệc teabreak hoàn hảo, hãy liên hệ với Trái Cây Vuông Tròn ngay hôm nay.

 

 

 

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN 

85 Nguyễn Bá Tòng,phường 11,quận Tân Bình

0909 675 478 / 0981 823 228