Hướng dẫn tự setup tiệc trà với chi phí thấp

Hướng dẫn tự setup tiệc trà với chi phí thấp

Tiệc trà vẫn là hình thức tổ chức tiệc sang trọng và đẳng cấp thường có mặt trong các sự kiện lớn tại các nước châu Âu. Hiện nay, tiệc trà đã được du nhập đến Việt Nam và thường xuyên xuất hiện trong các bữa tiệc lớn nhỏ của gia đình, công ty, sự kiện. Để có được một chương trình tiệc trà thành công trọn vẹn thì bạn đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích dưới đây bạn nhé!

Sự đóng góp của 2 thành viên quan trọng là bạn “trà” và bạn “bánh ngọt” tạo nên không gian đặc biệt của tiệc trà. Trong buổi tiệc trà ấm cúng, trà có thể được thay thế bằng các loại đồ uống như nước trái cây, sữa tươi hay cafe nhưng nhìn chung thì trà ấm vẫn còn được ưa chuộng hơn nhiều. Để có một buổi tiệc trà ý nghĩa như mong muốn thì đòi hỏi bạn cần có kinh nghiệm trong lĩnh vực này nhằm hạn chế các sai sót có thể xảy ra.

Tiệc trà cho hội họp

Tiệc trà cho hội họp​

1.Những bước đầu chuẩn bị tổ chức tiệc trà:

Xác định được mục đích của sự kiện sẽ diễn ra tiệc trà. Đây là phần công việc vô cùng quan trọng để lựa chọn thực đơn tiệc trà cũng như chủ đề trang trí sự kiện mà bạn lựa chọn

Lựa chọn địa điểm tổ chức thỏa mãn những điều kiện mà bạn đặt ra. Khi lựa chọn địa điểm, bạn cần xác định được rõ ràng số lượng người tham dự, công việc của họ cũng như phong cách sống của số đông.

Nếu khách tham gia sự kiện đều là những người có địa vị xã hội cao thì bạn cần lựa chọn địa điểm sang trọng hơn, dễ dàng di chuyển cũng như có tính an toàn cao. Nếu khách mời tham dự sự kiện chủ yếu là những người theo tôn giáo thì bạn cũng cần xem xét xem địa điểm nào không ảnh hưởng đến tín ngưỡng của họ.

Bàn bạc để lựa chọn thời gian tổ chức bữa tiệc sao cho phù hợp với thời gian làm việc, thời gian di chuyển của khách mời. Rất nhiều người không để ý đến phần việc quan trọng mà chỉ chọn “đại” một ngày nào đó trong tháng và một giờ nào đó trong ngày.

Nếu bạn chọn tổ chức tiệc vào ngày đang có giải đấu bóng đá quan trọng thì chắc chắn tinh thần của người tham dự sẽ bị ảnh hưởng nhiều. Nếu bạn lựa chọn thời gian diễn ra sự kiện là một ngày lễ lớn trong năm thì bạn cũng cần phải cân nhắc xem, liệu rằng khách mời của bạn có tham dự đầy đủ hay không? Các bộ phận tổ chức tiệc, tổ chức sự kiện có dừng hoạt động hay không?Lựa chọn thực đơn tiệc trà đáp ứng đúng mục tiêu chương trình và đối tượng tham gia.

Xác định được mục đích của sự kiện sẽ diễn ra tiệc trà

Xác định được mục đích của sự kiện sẽ diễn ra tiệc trà

2.Những công việc trong quá trình tổ chức tiệc trà mà bạn cần biết:

Phương án trang trí mà bạn chuẩn bị có thể không thực hiện được do phụ thuộc vào nhiều yếu tố, vì thế bạn nên đến địa điểm tổ chức sớm hơn để sắp xếp những công việc này nhé.

Phân công nhân sự vào các vị trí quan trọng như nhân sự đón tiếp khách mời, nhân sự hướng dẫn khách mời tiệc trà, nhân sự hỗ trợ về các rủi ro trong sự kiện.

Setup bàn tiệc trà theo vị trí là công đoạn khó khăn bởi nếu chưa có kinh nghiệm bày trí tiệc trà thì sẽ mất rất nhiều thời gian để sắp xếp các món ăn cũng như các dụng cụ trong bữa tiệc.

Thuê dụng cụ trang trí tiệc trà:tháp bánh cupcake 2 tầng,tháp bánh sứ 3 tầng,chân đế inox,dụng cụ trang trí bánh

Trái Cây Vuông Tròn hứa hẹn mang đến bạn thực đơn tiệc trà hoàn hảo như mong muốn của chương trình và chất lượng của thực đơn sẽ làm khách hàng đến tham dự chương trình gật gù hài lòng.

Trái cây Vuông Tròn chuyên setup dịch vụ tiệc trà uy tín

Trái cây Vuông Tròn chuyên setup dịch vụ tiệc trà uy tín

Thực đơn tiệc trà tại Vuông Tròn luôn mang tính chất đa dạng và thay đổi thường xuyên để bạn có được nhiều sự lựa chọn theo tùy từng gói dịch vụ, công ty bạn có thể bàn bạc và lựa chọn ra phương án tối ưu kinh phí nhất. Với tiêu chí đặt khách hàng lên trên hết, thực đơn tiệc trà của chúng tôi sẽ không chạy theo lợi nhuận của rất nhiều bên đang thực hiện.

Để nhận được dịch vụ 3 trong một của chúng tôi: Chất lượng tốt - Giá thành rẻ - Giao hàng nhanh chóng, hãy liên hệ qua số điện thoại của Vuông Tròn để chuyên viên tư vấn có thể chia sẻ đến bạn các thông tin hữu ích nhất.

 

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN 

85 Nguyễn Bá Tòng,phường 11,quận Tân Bình

0909 675 478 / 0981 823 228