Hướng dẫn chi tiết tổ chức tiệc giáng sinh Noel tại công ty đặc sắc nhất

12-06-2019 105
Mục lục

Tiệc giáng sinh là một trong những bữa tiệc quan trọng của các đất nước theo đạo. Những năm gần đây, tiệc giáng sinh đã ngày càng trở nên quan trọng đối với người Việt và cũng vào ngày giáng sinh này mà công ty, doanh nghiệp thường lựa chọn là ngày sum họp của đội ngũ nhân sự. Ở bài viết này, Trái Cây Vuông Tròn sẽ chia sẻ đến bạn các bước cơ bản để tổ chức một bữa tiệc giáng sinh tại công ty thành công và ý nghĩa nhất.

1.Các kế hoạch tổ chức tiệc giáng sinh tại công ty

Để tổ chức tiệc giáng sinh tại công ty thành công nhất thì bạn cần lựa chọn được một concept tổ chức tiệc phù hợp với văn hoá công ty, mong muốn của nhân sự cũng như ngân sách tổ chức bữa tiệc. Nếu ngân sách hạn chế thì bạn có thể lựa chọn tổ chức một bữa tiệc nhẹ với trái cây bánh ngọt để mang lại không gian ấm cúng trong dịp lễ Noel.

Còn khi ngân sách tổ chức cho phép ban tổ chức thực hiện một bữa tiệc giáng sinh hoành tráng thì bạn có thể thuê một địa chỉ tổ chức tiệc giáng sinh để đơn vị chuyên nghiệp hỗ trợ bạn thực hiện các phần việc khó. Trái Cây Vuông Tròn sẽ chia sẻ với bạn các kế hoạch tổ chức tiệc Giáng sinh tại công đơn giản, tiết kiệm chi phí nhất.

  • Tổ chức tiệc giáng sinh ngay tại văn phòng công ty cùng với concept trang trí giáng sinh văn phòng và tự thực đơn tiệc ngọt kèm tiệc mặn đơn giản

  • Tổ chức tiệc giáng sinh ngay tại văn phòng trong đó ban tổ chức sẽ là team trang trí chương trình và thực đơn sự kiện sẽ được đơn vị thuê ngoài đảm nhiệm giúp tiết kiệm thời gian chuẩn bị và chi phí tổ chức.

  • Tổ chức tiệc giáng sinh sống động tại một không gian lung linh của nhà hàng với thực đơn tiệc mặn phong phú.

Dù công ty tổ chức bữa tiệc Giáng sinh Noel dưới hình nào thì ban tổ chức vẫn cần lưu ý 2 hạng mục chính là ý tưởng trang trí & thực đơn tiệc giáng sinh.

***Xem thêm: Các loại bánh cho tiệc giáng sinh

2.Kịch bản tổ chức sự kiện tiệc giáng sinh tại công ty

Để có một chương trình thành công dành tặng tất cả đội ngũ nhân sự trong công ty nhân ngày Giáng sinh thì lên khung chương trình là một công việc cực kỳ quan trọng. Trong khung chương trình, bạn cần xác định rõ thời gian tổ chức, địa điểm tổ chức, thời gian bắt đầu và kết thúc, các thành viên tham gia sự kiện và các hạng mục nội dung có trong chương trình Giáng sinh đêm Noel. Cùng Trái Cây Vuông Tròn điểm qua một số nội dung chính có trong bữa tiệc giáng sinh:

  • Phần mở đầu bữa tiệc: đại diện ban lãnh đạo sẽ phát biểu ý kiến và nâng ly chúc mừng ngày lễ Giáng sinh an lành đến tất cả thành viên.

  • Chương trình giao lưu gồm các tiết mục văn nghệ hoặc các trò chơi gắn kết đội ngũ nhân sự cùng quà tặng Giáng sinh bất ngờ.

  • Phần dự tiệc mặn/ tiệc ngọt: đây là khoảng thời gian mọi người giao lưu và chia sẻ những lời chúc giáng sinh đến đồng nghiệp của mình.

  • Phần tặng quà giáng sinh: Để thể hiện sự chu đáo cũng như tạo nên một sự kiện ý nghĩa nhất thì ban tổ chức nên chuẩn bị những món quà Giáng sinh nho nhỏ tặng tất cả mọi người. Đây chắc chắn là điều bất ngờ và hạnh phúc đối với đội ngũ nhân sự trong công ty.

​​​​​​​

3.Những lưu ý khi tổ chức sự kiện giáng sinh tại công ty

Khi tổ chức sự kiện giáng sinh tại công ty, bạn cần lưu ý đến thời điểm tổ chức bữa tiệc này. Công ty có thể cân nhắc tổ chức sớm 1 - 2 ngày để đội ngũ nhân sự có thể dành ngày chính sum họp, đi chơi với gia đình và bạn bè. Khi tổ chức sự kiện giáng sinh tại công ty, bạn cũng cần lưu ý đến thực đơn tiệc giáng sinh sao cho số lượng các món ăn ở mức độ vừa phải, không thừa và thiếu quá nhiều.

Nếu chương trình giáng sinh có được thực đơn tiệc phù hợp, được mọi người yêu thích thì đến 60% chương trình đã diễn ra thành công. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý đến người khuấy động không khí để không khí bữa tiệc Giáng sinh không bị trầm xuống trong các tiết mục văn nghệ, trò chơi giao lưu cũng như khoảng thời gian tất cả mọi người thưởng tiệc.

Trang trí tiệc giáng sinh

4.Các tiêu chí quan trọng để lựa chọn thuê một đơn vị tổ chức sự kiện giáng sinh

Nếu số lượng nhân sự công ty lớn hoặc ban tổ chức muốn tiết kiệm thời gian chuẩn bị bữa tiệc thì phương án tìm kiếm một đơn vị chuyên tổ chức tiệc ngọt, tiệc teabreak, tiệc finger food là một sáng kiến rất hay. Trước khi trao đổi thông tin về bữa tiệc giáng sinh sắp diễn ra với các đơn vị tổ chức thì bạn cần nắm rõ những thông tin về chương trình. Một số tiêu chí quan trọng để lựa chọn được một đơn vị uy tín gồm có:

  • Có thực đơn tiệc đa dạng, phong phú cùng mức giá hợp lý: Ngân sách tiết kiệm vẫn là yếu tố cần ban tổ chức tối ưu nhất có thể để không gây ra sự lãng phí cho doanh nghiệp.

  • Lựa chọn đơn vị tổ chức có tiếng, uy tín, được đánh giá cao bởi khách hàng: Các đơn vị tổ chức tiệc được đánh giá cao chắc chắn là đơn vị mang lại nhiều giá trị đích thực đến khách hàng. Lựa chọn đơn vị nổi tiếng, uy tín sẽ giúp bạn an tâm tập trung cho công việc cũng như các phần việc cơ bản khác của chương trình giáng sinh.

  • Lựa chọn đơn vị thuê ngoài có phong cách trao đổi, làm việc chuyên nghiệp và mang lại đến công ty gói thực đơn hợp lý với ngân sách, số lượng người ăn và văn hoá thưởng tiệc của người Việt và xu hướng thưởng tiệc của dân văn phòng.

Trên đây là những thông tin quan trọng mà bạn cần nắm được khi chịu trách nhiệm tổ chức tiệc giáng sinh Noel tại công ty. Đồng hành cùng hàng trăm khách hàng trong suốt nhiều năm qua, Trái Cây Vuông Tròn là một trong những địa chỉ tổ chức tiệc sự kiện uy tín nhất. Vời thực đơn tiệc đa dạng cùng chi phí vừa phải, Trái Cây Vuông Tròn sẽ hỗ trợ sự kiện của bạn nhanh nhất, chu đáo nhất, chất lượng nhất.

Tham khảo một số dịch vụ của Vuông Tròn: