Gợi ý 30 lời chúc chia tay sếp hay và ý nghĩa

09-12-2020 239
Mục lục

Gợi ý 30 lời chúc chia tay sếp hay và ý nghĩa

Lời chúc chia tay sếp, chia tay lãnh đạo như thế nào để vừa hay, vừa ý nghĩa lại không quá sướt mướt, làm chùng đi bầu không khí?

Khi chia tay người lãnh đạo của mình, bạn hãy gửi đến họ những điều tốt đẹp và lời cảm ơn chân thành nhất trong một tấm thiệp đặc biệt. Nếu bạn đang chưa có ý tưởng cho những câu chúc hay, bài viết dưới đây sẽ gợi ý những lời chúc chia tay sếp thật ấn tượng, khiến sếp phải ghi nhớ mãi.

1. Ý nghĩa lời chúc chia tay sếp

Trong sự nghiệp của mỗi chúng ta, sếp luôn là người có ảnh hưởng nhất định đến sự thành công và quá trình thăng tiến, vì vậy khi sếp chuyển công tác hoặc về hưu, việc gửi đến sếp lời chúc chia tay là điều vô cùng cần thiết.

Lời chúc chia tay sếp chính là thông điệp về sự biết ơn, lòng yêu mến và kính trọng của bạn với người trực tiếp giúp đỡ trong công việc suốt thời gian qua.

Đồng thời, lời chúc chia tay sếp kèm theo lời cảm ơn chân thành cũng thể hiện mong muốn mối quan hệ này vẫn bền chặt ngay cả khi sếp đã không còn công tác tại công ty.

Khi chia tay sếp chuyển công tác, lời chúc chia tay với mong muốn sếp gặp được những công việc, cơ hội tốt và tiếp tục phát triển hơn nữa. Nếu sếp nghỉ hưu, lời chúc sẽ mang hàm ý đem đến cuộc sống an nhàn, tao nhã, bình yên.

2. Những lời chúc chia tay sếp hay và ý nghĩa

Sếp rời công ty thì phần lớn có 2 trường lý do đó là chuyển công tác sang đơn vị khác hoặc nghỉ hưu. Và đó đó, những lời chúc thể hiện lòng biết ơn với sếp cũng nên được trau chuốt cho phù hợp. Nhà Vuông Tròn xin gợi ý một số lời chúc như sau nhé.

2.1. Lời chúc chia tay sếp chuyển công tác

1. Chúng em xin gửi đến sếp lời cảm ơn chân thành vì đã giúp đỡ tất cả nhân viên trong suốt thời gian qua. Hy vọng khi chuyển công tác đến chỗ mới, công việc của sếp sẽ thuận buồm xuôi gió và phát triển hơn nữa. Cảm ơn sếp rất nhiều!

2. Em hơi buồn khi biết rằng sếp sẽ không còn quản lý, chỉ đạo công việc nữa. Nhưng em lại rất vui khi biết rằng sếp sẽ chuyển qua một môi trường mới với nhiều cơ hội để khẳng định năng lực của mình hơn nữa. Chúc sếp thành công!

3. Sếp là người chỉ bảo tận tình cho em ngay từ những ngày đầu bước chân công ty. Em xin chân thành cảm ơn sếp và chúc sếp mãi thành công trên con đường sự nghiệp, vui vẻ hạnh phúc bên gia đình.

4.Là một người rất tuyệt vời, sếp đã dìu dắt và truyền cho em nhiệt huyết, cũng như kinh nghiệm trong công việc. Mặc dù đã hết cơ hội gắn bó làm việc với sếp nữa nhưng tình cảm trân trọng em dành cho sếp vẫn còn mãi. Chúc sếp mọi sự tốt lành!

5. Thực sự mà nói, nếu không có sếp thì sẽ không có em với nhiều kinh nghiệm trong công việc như ngày hôm nay. Lời cảm ơn này không nói hết được sự biết ơn của em dành cho sếp. Em chúc sếp sức khỏe, may mắn trong con đường phía trước.

6. Sếp là tấm gương, là nguồn cảm hứng và động lực để những nhân viên như em noi theo. Mặc dù sếp không còn gắn bó với công ty nhưng em mãi mãi kính trọng sếp. Chúc sếp mọi điều tốt lành ở trong môi trường mới.

7. Thật buồn khi đến ngày sếp không còn làm việc ở công ty nữa. Em chúc sếp vững bước trên con đường phía trước, thật may mắn thành công trong môi trường mới. Với em, sếp luôn là người vĩ đại nhất.

8. Sếp không chỉ là người lãnh đạo mà còn là người anh em, người bạn giúp đỡ em trong công việc. Em gửi lời cảm ơn sếp tận đáy lòng và chúc sếp vững bước trên con đường phía trước, thật may mắn thành công!

9. Đến đơn vị mới, chúc sếp mọi việc thật suôn sẻ nhé. Chúng em ở đây vẫn luôn sẵn sàng tư thế 'tụ họp" bất cứ khi nào sếp cần ạ.

10. Sếp lại sắp bước vào cuộc đua ở một chí tuyến khác. Hi vọng chúng ta vẫn còn nhiều duyên lành để được hợp tác với nhau trong một dịp nào đó sếp nhé.

11. Xông pha vào một chiến trường khác rồi, sếp hãy giữ sức khỏe và tinh thần chiến đấu không khoan nhượng như đã từng nhé. Chúng em chúc sếp mọi điều tốt lành.

12. Chia tay không phải là cắt đứt tất cả, mà đó là sự bắt đầu với những tinh thần mới, mối quan hệ mới - cũ vẫn dung hòa sếp nhé. Chúc cho chúng ta vẫn mãi là anh em tốt, hẹn tụ họp vui vẻ bên nhau nhé sếp.

13. Những kinh nghiệm sếp đã chỉ bảo và hướng dẫn, chúng em xin hứa nhất định sẽ không quên và ngày càng phát triển bản thân mình hơn. Hẹn ngày gặp lại sếp thật mạnh khỏe và vui tươi nhé.

14. Thật tuyệt vời khi sếp có những định hướng mới trong công việc phát triển sự nghiệp của mình. Chúng em luôn tin sếp sẽ thực hiện tốt công tác ở đơn vị mới và hãy đừng quên chúng em là những "đệ tử" dấu yêu đã từng của sếp nhé.

15. Xin cất lại những kỷ niệm đẹp vào quá khứ và chào đón những điều tốt đẹp trong tương lai, chúc sếp công tác thuận lợi và thành công vượt bậc ở đơn vị mới nhé.

2.2. Lời chúc chia tay sếp nghỉ hưu

Trong những lời chúc chia tay sếp nghỉ hưu sẽ gửi lời cảm ơn đến sếp và chúc họ sức khỏe dồi dào, có cuộc sống vui vẻ, thoải mái bên gia đình.

16. Không thể nào quên được những đóng góp mà sếp đã dành cho công ty trong suốt quãng thời gian dài. Chúc sếp sức khỏe, vui vẻ, tìm thấy những nguồn vui mới ngoài công việc đã qua.

17. Thời gian qua sếp đã vất vả nhiều, đã đến lúc sếp nghỉ ngơi để nhìn lại thành quả mình đạt được và cống hiến. Xin gửi tới sếp và gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc.

18. Thật may mắn biết bao khi chúng em có được một sếp tuyệt vời và hiểu biết rộng rãi. Cả văn phòng này sẽ nhớ sếp và sự chỉ dẫn tận tình của sếp. Dù sao, cũng chúc sếp có một kì nghỉ hưu tuyệt vời và ngập tràn niềm vui.

19. Đóng góp và cống hiến của sếp là vô lượng và những lời chỉ dẫn của sếp là vô giá. Thật may mắn và hạnh phúc khi có một người lãnh đạo như sếp. Chúc sếp về hưu có cuộc sống an yên.

20. Sếp là một trong những nền tảng cho sự thành công và phát triển của công ty. Chúc sếp về hưu có cuộc sống vui vẻ, khỏe mạnh và luôn gặp những điều tuyệt vời, may mắn.

21. Sau bao nhiêu năm cống hiến hết mình với công ty, đã đến lúc sếp được nghỉ ngơi, hưởng thụ cuộc sống an nhàn bên gia đình. Chúc mừng kì nghỉ hưu của sếp!

22. Xin chúc sếp luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc với cuộc sống của một người hưu trí. Cảm ơn sếp đã luôn giúp đỡ và động viên, khích lệ em suốt thời gian vừa qua.

23. Thực sự cảm động trước những cố gắng, nỗ lực và tâm huyết mà sếp dành cho công ty. Chúc mừng sếp nghỉ hưu, không phải âu lo với những bộn bề. Luôn hạnh phúc và khỏe mạnh sếp nhé!

24. Với những cống hiến hết mình vì công ty, chắc chắn sếp cũng có thể tự hào với những thành công của chính mình. Chúc sếp có một cuộc sống hưu trí thật hạnh phúc và nhiều điều thú vị.

25. Làm việc miệt mài đã quá mệt rồi, bây giờ là lúc sếp có thể tự thưởng cho mình những chuyến du lịch, nghỉ dưỡng thật thoải mái bên gia đình. Chúc sếp những điều tốt đẹp và tuyệt vời nhất trong kỳ hưu trí của mình.

26. Hôm nay là ngày làm việc cuối cùng của sếp rồi, chúng em cảm ơn sếp đã là một người cố vấn, là người anh và cũng là người bạn rất tuyệt vời. Sếp đã hướng dẫn cho chúng em làm việc theo những cách đặc biệt mà hiếm người quản lý nào làm được tương tự. Chúc sếp sức khỏe, sống an lành và vui vẻ bên gia đình nhé.

27. "Ngôi nhà" này vẫn sẵn sàng chào đón mỗi lần sếp ghé thăm. Dù đã nghỉ hưu rồi, nhưng những ngày quan trọng của công ty, chúng em vẫn luôn mong muốn sếp có mặt đất ạ. Chúc sếp sức khỏe và hẹn gặp lại nhé.

28. Chúc sếp có những hành trình tận hưởng thật tuyệt vời. Vào một dịp nào đó, hi vọng chúng em lại được dịp tụ tập, cùng ngồi đàm đạo với sếp về những thú vui đặc biệt đã trải nghiệm, sếp nhé!

29. Sẽ không thể nào quên được những gì sếp đã dồn tâm huyết chỉ dạy công việc cho chúng em có được ngày hôm nay. Hãy mạnh khỏe và tận hưởng cuộc sống tuyệt vời phía trước nhé sếp kính yêu.

30. Cảm ơn vì đã là người thầy, là người đồng hành và người bạn chí cốt đã chỉ lối cho chúng em phát triển bản thân. Sau này sếp không còn làm việc nữa nhưng chúng em vẫn sẽ luôn ghi nhớ về hình ảnh người sếp kinh yêu và luôn hi sinh vì chúng em. Chúc sếp mọi điều tốt lành sẽ đến trong cuộc sống.

Trên đây là những gợi ý mà bạn có thể tham khảo để viết lời chúc chia tay sếp chân thành, ý nghĩa nhất. Bên cạnh đó, tùy mức độ thân thiết của bạn đối với sếp mà có thể lựa chọn thêm món quà tặng hoặc chuẩn bị bữa tiệc để chia tay sếp. Vuông Tròn xin chúc bạn và công ty sẽ có một buổi lễ chia tay sếp đáng nhớ và đầy kỉ niệm.

Xem Thêm Nội Dung
Sản phẩm tiệc Vuông Tròn đã phục vụ
Sinh nhật sếp Tổng cty Phú An
Giá tham khảo: 12.000.000đ
ASMARA 12 YEARS ANNIVERSARY
Giá tham khảo: 15.000.000đ
Sinh nhật nhân viên Grab
Giá tham khảo: 8.000.000đ
Bạn có hài lòng với thông tin bài viết này không?