Giảm cân không nên ăn những loại trái cây nào?

Giảm cân không nên ăn những loại trái cây nào?

Trái cây không chỉ tốt cho sức khỏe, mà còn có lợi cho làm đẹp, đặc biệt là công dụng giảm cân quả. Tuy nhiên không phải loại trái cây nào cũng có ích cho việc giảm cân. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những loại trái cây bạn không nên ăn khi đang giảm cân.

1.Bơ

Bơ chứa chất béo,không nên ăn khi giảm cân

Bơ chứa chất béo,không nên ăn khi giảm cân

Muốn tăng cân, bạn có thể đưa bơ vào thực đơn. Nhưng muốn giảm cân, bạn nên tránh xa loại hoa quả này. Bơ thật sự không chỉ béo như hương vị của nó, loại trái cây này thực tế chứa một hàm lượng Calo khủng khiếp, Xét về giá trị năng lượng, bơ cũng cán mức 227 kcal.

2.Chuối

Chuối làm chất béo đọng trong cơ thể nên không thể giảm cân

Chuối làm chất béo đọng trong cơ thể nên không thể giảm cân

Chuối là loại trái cây chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, rất tốt cho cơ thể. Tuy nhiên, nếu bạn đang trong lộ trình giảm cân thì đừng bao giờ nên động tới loại hoa quả này. Dạ dày tiêu hóa chuối rất chậm, ngoài ra, trong chuối cũng chứa những chất đặc biệt gây ức chế quá trình chia tách chất béo trong cơ thể. Từ đó khiến cơ thể bạn tăng cân nhanh hơn.

3.Dừa

Dừa chứa calo,chất béo nhiều,không nên ăn khi giảm cân

Dừa chứa calo,chất béo nhiều,không nên ăn khi giảm cân

Cơm dừa là món khoái khẩu của nhiều người. Đây cũng là loại trái cây giúp tăng cân nhanh chóng và hiệu quả. Vì vậy, muốn giảm cân hãy loại bỏ ngay loại trái cây này ra khỏi thực đơn của mình.

Cơm dừa chứa lượng lớn calo, chất béo. Cụ thể, chỉ 80g cơm dừa đã chứa tới 238 calo, 23.3g chất béo bão hòa và 1.1 chất béo đơn không bão hòa... Vì vậy không ngạc nhiên khi sử dụng nhiều cơm dừa, bạn sẽ tăng cân “không phanh”.

4.Lê

Lê làm khó tiêu thức ăn nên không thể giảm cân khi ăn loại trái cây này

Lê làm khó tiêu thức ăn nên không thể giảm cân khi ăn loại trái cây này

Quả lê là loại trái cây mọng nước và giàu chất xơ. Hàm lượng chất béo trong lê cũng rất thấp. Tuy nhiên, lê vẫn hoàn toàn không phù hợp với việc giảm cân.

Nguyên nhân nằm ở hàm lượng Fodmaps cực lớn có trong loại trái cây này. Đó là chuỗi các carbonhydrate có khả năng lên men, gây chậm tiêu, khó tiêu, rối loạn tiêu hóa nếu sử dụng quá nhiều.

5.Nho

Nho chứa nhiều đường,không nên ăn khi giảm cân

Nho chứa nhiều đường,không nên ăn khi giảm cân

Một quả nho trung bình gồm 70-80%  là nước, còn lại phần lớn là 2 loại đường fructozơ và glucozơ. Nếu bạn ăn 100gram nho, đồng nghĩa với việc bạn đã đưa vào cơ thể tới 60calo, loại quả này thoạt nhìn nhỏ bé nhưng lại khiến bạn tăng cân nhanh chóng vì chứa nhiều đường.

6.Xoài

Xoài có rất nhiều calo,không thể ăn khi giảm cân

Xoài có rất nhiều calo,không thể ăn khi giảm cân

Ăn 1 quả xoài đồng nghĩa với việc bạn đã “tống vào” cơ thể tới 100 calo. Không chỉ chứa các loại vitamin có ích, xoài cũng nổi tiếng là loại trái cây cực kì giàu dinh dưỡng. Đó là lý do vì sao sinh tố xoài hoặc các món chế biến từ xoài đặc biệt thích hợp với những người có nguyện vọng tăng cân. Ngược lại, nếu bạn là người đang muốn giảm cân thì loại trái cây này thật sự là “kẻ thù” của bạn.

Trên đây là một số loại trái cây mà Vuông Tròn khuyên bạn không nên sử dụng khi đang giảm cân. Bạn hãy lựa chọn trái cây phù hợp với sở thích của mình để việc giảm cân trở nên nhẹ nhàng. Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn trái cây ở đâu cho phù hợp, hãy đến với Vuông Tròn để có được lựa chọn tốt nhất cho mình.

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN chuyên cung cấp TRÁI CÂY TƯƠI,TRÁI CÂY DẦM tại văn phòng

Email:vuongtronfruit@gmail.com

Website:http://traicayvuongtron.vn/

Facebook:https://www.facebook.com/traicayvuongtron/

Phone:0909 675 478--0981 823 228

 

PHƯƠNG THỨC ĐẶT HÀNG

 • 1

  Gọi Điện Thoại

  ĐT: 0909 675 478 - 0981 823 228.

 • 2

  Liên Hệ Qua Yahoo - Skype

  Yahoo: Skype:

 • 3

  Gửi Email Cho Chúng Tôi

  Email: vuongtronfruit@gmail.com.

 • 4

  Đến Trực Tiếp Cửa Hàng

  ĐC: 85 Nguyễn Bá Tòng - P.11 - Tân Bình.