Giảm cân bằng trái cây - Cách áp dụng hiệu quả

Giảm cân bằng trái cây - Cách áp dụng hiệu quả

Ắt hẳn ai cũng công nhận trái cây là loại thực phẩm vàng tạo nên những thực đơn giảm cân chuẩn mực, cung cấp lượng dưỡng chất vừa đủ và giúp đốt cháy mỡ thừa hiệu quả.

Ấy vậy mà dùng trái cây sao cho có lợi nhất và cách giảm cân bằng trái cây sao cho hiệu quả thì chưa chắc ai cũng biết. Vậy thì nhân đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé.

 

1.Tìm hiểu về công dụng giảm cân của trái cây

Trái cây kết thành bởi một phần lớn là nước và chất xơ, hàng loạt các vitamin như vitamin C, vitamin A, B, E,… cùng những loại khoáng chất đặc trưng cho từng loại quả.

Chính vì lượng chất xơ lớn và lượng calo rất thấp nên trái cây đặc biệt phù hợp với việc cung cấp dinh dưỡng mà không làm phát sinh năng lượng thừa cho cơ thể, giúp cơ thể cân bằng, không sinh ra mỡ thừa gây tăng cân.

Cách-giảm-cân-bằng-trái-cây

Giảm cân bằng trái cây là phương pháp hiệu quả và đơn giản

 

2.Các cách giảm cân bằng trái cây hiệu nghiệm

  • Đầu tiên ta phải chọn đúng loại trái cây. Trái cây giúp giảm cân phải là loại trái chứa ít đường, ít calo, lượng chất xơ cao. Từ đó ta có thể suy ra trái cây tốt cho việc giảm cân nặng là các loại quả mọng như dâu tây, phúc bồn tử, việt quất, đu đủ, bưởi, dưa leo, lê, táo, lựu, thanh long, kiwi, vv… Ngược lại, lượng đường và chất béo có trong sầu riêng, na, măng cụt, vải, xoài,… thì không được tốt cho lắm với những ai mong muốn trút bỏ được cân nặng thừa.

  • Ta nên kết hợp trái cây với các bữa ăn cũng là cách hiệu quả. Ta nên ăn trái cây trước khi ăn bữa chính khoảng 1 tiếng đồng hồ, như thế các chất tạo cảm giác no tự nhiên có trong trái cây sẽ làm ta giảm được khẩu phần ăn mỗi bữa cơm một cách nhẹ nhàng nhất.

  • Dùng trái cây cho các bữa phụ. Các bữa ăn phụ đôi khi lại là thủ phạm chính khiến ta tăng cân. Thế nên dùng trái cây thay thế là biện pháp tiện cả đôi đường, vừa chống lại được cơn đói lại vừa không làm tăng cân.

  • Phân chia khẩu phần trái cây hợp lý, có thể làm sinh tố, salad, dầm sữa chua, trộn mật ong, vv…

Cách-giảm-cân-bằng-trái-cây

Ăn trái cây đúng cách sẽ giảm cân hiệu quả

Ăn nhiều trái cây là tốt, nhưng không phải cứ ăn vô tội vạ là được, như thế đôi khi lại còn phản cả tác dụng. Với những người đang có ý định sử dụng trái cây để giảm cân thì lại càng phải đặc biệt chú trọng điều này, nên có kiến thức cơ bản giảm cân bằng trái cây, thiết kế thực đơn ăn kiêng thật khoa học, lập kế hoạch phân chia và chọn lọc khẩu phần trái cây hằng ngày sao cho hiệu quả giảm cân được cao nhất.

Cách-giảm-cân-bằng-trái-cây

Vuông Tròn,đơn vị cung cấp trái cây tươi,trái cây dầm,trái cây giảm cân....hàng đầu tại Sài Gòn

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN chuyên cung cấp TRÁI CÂY TƯƠI,TRÁI CÂY DẦM tại văn phòng

Email:vuongtronfruit@gmail.com

Website:http://traicayvuongtron.vn/

Facebook:https://www.facebook.com/traicayvuongtron/

Phone:0909 675 478--0981 823 228