Finger Food tiệc ăn bốc nổi tiếng nước Pháp

Finger Food tiệc ăn bốc nổi tiếng nước Pháp

Ăn bốc không hẳn xa lạ với mức sinh hoạt văn hóa ẩm thực phong phú trên thế giới. Có nhiều nước có phong tục dùng tay bốc đồ ăn mà không dùng dao nĩa hay chén đũa như các nước khác. Sự đa dạng văn hóa trong ẩm thức giúp nhiều người thưởng thức cảm giác mới lạ và hấp dẫn hơn. Nhất là tiệc Figher Food – khi chỉ dùng tay không(bốc đồ ăn).

Các thưởng thức món ăn độc – lạ - khoái

Dường như phong cách thưởng thức các món ăn bằng cách “bốc bải” không hẳn được giới trẻ ưa chuộng và lấy làm thích thú mà cả cách thực khách trung niên, ăn chay cho tới ăn mặn cũng cảm thấy vô cùng lạ lẫm và khoái trá với việc thưởng thức món ăn kiểu “nguyên thủy” này.

Nghệ thuật ăn bốc trong tiệc Finger Food giúp thực khác liên tưởng cao hơn

Nghệ thuật ăn bốc trong tiệc Finger Food giúp thực khác liên tưởng cao hơn

Đối với nền ẩm thực hiện đại thì các món ăn trong tiệc Finger Food trở nên phong phú hơn nhiều. Sự kết hợp và sáng tạo dựa trên nền ẩm thực đa quốc gia, đa văn hóa… hòa quyện lại càng khiến tiệc Finger Food trở nên gần gũi và đặc biệt.

Các ngón tay khéo léo đầy cảm hứng nghệ thuật khi bốc ăn giúp thực khác liên tưởng cao hơn. Đồng thời, sự cảm thụ hương vị cũng hết sức độc đáo và khoái lạ. Sự linh hoạt của kiểu ăn bốc cũng giúp nhiều thực cách cảm thấy hài lòng và thoải mái.

Bữa tiệc Finger Food dường như xôi động nhưng hết sức cầu kỳ và chậm dãi. Các món ăn được đặt trong các khay hay các giỏ đồ ăn… cố định hoặc di chuyển liên tục theo người phục vụ sẽ mang lại cảm giác thú vị trên hết.

Các món ăn trong tiệc Finger Food cũng rất đa dạng, mang lại cho thực khách nhiều lựa chọn mà không sợ “cả thèm chóng chán”.

Các món ăn trong tiệc Figher Food cũng rất đa dạng, mang lại cho thực khách nhiều lựa chọn

Các món ăn trong tiệc Figher Food cũng rất đa dạng, mang lại cho thực khách nhiều lựa chọn

Món ăn Finger Food kiểu Việt là sự hòa quyện của văn hóa ẩm thực

Văn hóa ẩm thực Việt Nam là sự tiếp nhận và sáng tạo khá đa dạng với vùng miền, tỉnh thành hết sức phong phú.

Nhiều món ăn được tối giản và đưa vào thực đơn của các bữa tiệc Figer Food mang thương hiệu Việt 100%. Không chỉ phở cuốn hay gỏi cuốn… được làm đẹp mắt và kích thích vị giác cao mà nhiều món dân dã như nem – chả, thịt nướng… đều được đưa vào thực đơn như là điều đặc biệt phổ biến.

 Thực đơn của các bữa tiệc Figer Food thú vị hơn khi mang thương hiệu Việt 100%

 Thực đơn của các bữa tiệc Figer Food thú vị hơn khi mang thương hiệu Việt 100%

Không chỉ vậy, rất nhiều món được làm từ các loại bột mì, bột gạo tẻ, gạo nếp, bột mình tinh… cầu kỳ và kỹ lưỡng mang hương vị rất riêng. Bánh ít, bánh bèo, bánh nậm… dường như phổ biến trong mỗi thực đơn kiểu Việt.

Nhìn chung, tùy vào đầu bếp mà buổi tiệc được đề cử theo thực đơn khác nhau sao cho phù hợp với nhu cầu thưởng thức của mỗi người. Tính thẩm mỹ của các món ăn vì thế cũng đòi hỏi được nâng cao hơn.

Không những chất lượng món ăn trong bữa tiệc phải ngon mà màu sắc món ăn cho đến hình khối món ăn đều buộc phải đẹp và đặc sắc, có như vậy thì bữa tiệc Finger Food mới sực sự đúng chất Việt.

Cùng đến với tiệc Finger Food để được ăn bốc đúng chất và cùng thưởng thức từng món ăn ngon miệng và đẹp mắt.

Cùng đến với tiệc Finger Food để được ăn bốc đúng chất và cùng thưởng thức từng món ăn ngon miệng và đẹp mắt.

Menu bánh cho tiệc finger food

Menu bánh cho tiệc finger food

Là đơn vị chuyên cung cấp trái cây tươi văn phòng; bánh ( ngọt, mặn,...) phục vụ các loại tiệc; Các món nước ép, sinh tố,... chất lượng cao từ trái cây, Trái Cây Vuông Tròn tự hào là địa chỉ nơi bạn có thể tin tưởng lựa chọn để tổ chức các sự kiện tiệc finger food tốt nhất.

Menu trọn gói tiệc Finger Food

Menu trọn gói tiệc Finger Food

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒNchuyên cung cấp TRÁI CÂY TƯƠI,BÁNH TEA BREAK cho sự kiện tại công ty

Email:vuongtronfruit@gmail.com

Website:http://traicayvuongtron.vn/

Facebook:https://www.facebook.com/traicayvuongtron/

Phone:0909 675 478--0981 823 228

PHƯƠNG THỨC ĐẶT HÀNG

 • 1

  Gọi Điện Thoại

  ĐT: 0909 675 478 - 0981 823 228.

 • 2

  Liên Hệ Qua Yahoo - Skype

  Yahoo: Skype:

 • 3

  Gửi Email Cho Chúng Tôi

  Email: vuongtronfruit@gmail.com.

 • 4

  Đến Trực Tiếp Cửa Hàng

  ĐC: 85 Nguyễn Bá Tòng - P.11 - Tân Bình.

0909 675 478