Finger Food giá rẻ - Hướng dẫn setup tiết kiệm chi phí

Một chương trình quan trọng ngày nay luôn cần có một phần tổ chức tiệc Finger Food giá rẻ để dành một phần thời gian phù hợp đến những người tham dự. Để giúp người đọc hình dung được các bước cơ bản trong quá trình tổ chức tiệc Finger Food, chúng tôi góp ý với bạn ngay bây giờ.

 

Lí do quan trọng mà bạn nên chọn hình thức Finger Food?

Tiệc Finger Food là hình thức tổ chức trang trọng, ấm cúng nên các nhà tổ chức sự kiện vẫn thường chọn hình thức này xuất hiện trong chương trình lớn của mình. Finger Food cũng được những người ở vị trí cao đánh giá sự chuyên nghiệp khi một sự kiện nào đó lựa chọn hình thức tổ chức này.

Tiệc Finger Food là hình thức tổ chức sang trọng

Tiệc Finger Food là hình thức tổ chức sang trọng​

4 điểm bạn cần lưu ý khi setup một bữa tiệc Finger Food giá rẻ

- Lựa chọn không gian hợp lý để tổ chức bữa tiệc cùng với vị trí địa thích hợp để tổ chức một sự kiện đáng nhớ. Nếu là bữa tiệc của các đại biểu cấp cao thì vị trí tọa lạc của không gian bữa tiệc luôn là điều mà ai cũng chú trọng đến.

- Quyết định thực đơn kĩ lưỡng phù hợp với những thành viên tham gia sự kiện và kinh phí tổ chức của chương trình.

- Chuẩn bị đội ngũ nhân sự tiếp đón và hỗ trợ những vị khách mời trong suốt thời gian diễn ra bữa tiệc Finger Food.

- Bạn nên cân nhắc để lựa chọn thuê một bên tổ chức tiệc chuyên nghiệp giúp bạn thực hiện chương trình. Nếu bạn lấy một phần nhân sự chương trình để chuẩn bị tiệc thì cũng là một lựa chọn hay nhưng bạn cần đánh giá được chất lượng mà 2 phương án thực hiện sẽ khác nhau. Chúng tôi vẫn khuyên bạn đặt trước của bên thứ 3 để giúp cho chương trình diễn ra suôn sẻ hơn.

Finger Food được tổ chức trong không gian rộng rãi

Finger Food được tổ chức trong không gian rộng rãi​

Quy trình 4 bước tổ chức thành công một bữa tiệc Finger Food TPHCM

Bước 1: Kiểm tra số lượng của các khách mời tham dự bữa tiệc, con người luôn là nhân tố quan trọng trong mọi vấn đề nên số lượng người tham gia sẽ ảnh hưởng lớn đến các quyết định sau này. Bạn nên tìm hiểu sơ qua thông tin của khách mời như họ đến từ đâu, độ tuổi ra sao để đưa ra một thực đơn chu đáo nhất.

Bước 2: Bữa tiệc của bạn sẽ được diễn ra ngoài trời hay trong nhà cũng là điểm bạn cần cân nhắc? Thời gian tổ chức được quyết định như nào, kinh phí dành cho việc thuê địa điểm là bao nhiêu?

Đây là một công đoạn vô cùng quan trọng bởi địa điểm tổ chức ảnh hưởng trực tiếp đến cảm nhận của khách mời, thời gian tổ chức quyết định lượng người tham gia ít hay nhiều, nhân sự chuẩn bị cho bữa tiệc sẽ ảnh hưởng đến cách bố trí đội ngũ quản lý trong sự kiện.

Bước 3: Thực đơn bữa tiệc sẽ có bao nhiêu món ăn? Đâu là món ăn đặc biệt trong bữa tiệc? Thực đơn sẽ là yếu tố mang lại khẩu vị cho người tham dự, nếu họ thấy thực đơn ngon miệng thì chắc chắn ấn tượng về sự kiện sẽ được ghi nhớ lâu hơn.

Bước 4: Lên checklist những việc cần thực hiện trong chương trình để tránh bị lộn xộn trong quá trình phân công nhân sự. Ví dụ như bạn cần biết ai là người đón tiếp khách mời, ai là người hướng dẫn và giới thiệu các món ăn đến khách mời. Chương trình tiệc Finger Food được xây dựng lên dựa trên nội dung tổng thể của cả một chương trình lớn.

Vuông Tròn cung cấp các dịch vụ tiệc trà,tiệc ngot,tiệc Finger Food tại TPHCM hiện nay

Vuông Tròn cung cấp các dịch vụ tiệc trà,tiệc ngot,tiệc Finger Food tại TPHCM hiện nay​

Lựa chọn một địa chỉ cung cấp tiệc Finger Food giá rẻ uy tín tại TPHCM là điều quan trọng để chương trình tiệc của bạn có diễn ra êm xuôi hay không.

Nếu bạn chọn đúng địa chỉ uy tín thì bữa tiệc của công ty, doanh nghiệp của bạn sẽ diễn ra thành công tốt đẹp. Chắc chắn bạn cũng nhận ra sự khó khăn khi tự mình chuẩn bị bữa tiệc Finger Food, Trái Cây Vuông Tròn sẽ là đội ngũ chuyên gia sẽ là giải pháp giúp bạn giải quyết mọi vấn đề của bữa tiệc.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn về thực đơn hợp lý, giá rẻ và chất lượng nhất.

 

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN 

85 Nguyễn Bá Tòng, phường 11, quận Tân Bình

0909 675 478 / 0981 823 228