Dịch vụ tiệc Teabreak

Mục lục

Sự khác biệt dịch vụ tiệc teabreak trọn gói của Vuông Tròn chính là chúng tôi báo giá chi tiết từng loại số lượng và sản phẩm và tùy chỉnh theo ý khách hàng đảm bảo chi phí rẻ nhất với chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

Vì chúng tôi không qua trung gian, tự sản xuất, không thuê mướn mặt bằng, xuất phát điểm là nhà cung cấp trái cây tươi hàng đầu tại Sài Gòn nên chúng tôi tiết kiệm được rất nhiều chi phí vận hành. Khách ăn sẽ không ngán vì chúng tôi luôn lên thực đơn teabreak với sự phân bổ đều giữa bánh và trái cây.

Đặc biệt: Bánh ngọt handmade khách đặt mới làm, không bao giờ làm trước và chỉ nhận bánh trước 24h nên luôn đảm bảo tươi ngon và không bị ngán.

Bên cạnh đó còn có nước ép trái cây tươi 100% nguyên chất,không đường,không đá mà các nơi khác không có

Cung cấp dịch vụ tiệc teabreak trọn gói và setup tận nơi với đơn hàng chỉ từ 2.000.000 trở lên cho sự kiện nhỏ như trainning, đặc biệt là các sự kiện dài ngày do menu đa dạng mỗi ngày nhiều món khác nhau, hội họp tại công ty...

* Xem thêm video tiệc teabreak cho khách hàng tại Kênh Youtube Trái cây Vuông Tròn

Tiệc teabreak cho bộ tài nguyên môi trường

Hình ảnh dịch vụ teabreak cho Bộ Tài Nguyên và Môi Trường

Video tiệc teabreak cho hội thảo Google vs Go-Việt

Những vấn đề hay gặp phải khi tổ chức Teabreak?

- Hiện nay, hầu hết các sự kiện teabreak từ 15 đến 40 người không có đơn vị nào tổ chức hoặc nếu có thường yêu cầu mức phí dịch vụ quá cao.

- Bạn gặp vấn đề khi lên Menu đặt tiệc teabreak: Không thể cân bằng chi phí, số lượng mà vẫn giữ được chất lượng của trái cây và bánh, không biết đặt như thế nào cho đủ, khách nam, khách nữ đặt món gì nhiều món gì ít để không bị dư cũng không bị thiếu.

- Gặp khó khăn khi tự setup trái cây và bánh: Không biết cách trình bày và cắt gọt trái cây cho ngon và thẩm mỹ; không biết chọn mua bánh ở đâu ngon và chất lượng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ teabreak của chúng tôi?

1. Chất lượng dịch vụ teabreak hàng đầu

- Chất lượng và kích thước của bánh teabreak luôn được ưu tiên hàng đầu và được tuyển chọn gắt gao để làm thế nào ăn ngon mà không bị ngán để 1 khách có thể thưởng thức được nhiều bánh.

- Sử dụng nước ép trái cây nguyên chất 100% không đường, không đá là một sự khác biệt lớn trên thị trường.

Dịch vụ teabreak trọn gói tại TPHCM

Đặt tiệc teabreak tại TPHCM để thiết đãi nhân viên công ty Boehringer Ingelheim

Video tham khảo:

Về trái cây cung cấp cho dịch vụ teabreak:

  • Trái cây đa dạng, nhiều lựa chọn, có tới hơn 70 loại trái cây (có thể dao động theo mùa).
  • Trái cây nhập khẩu, có xuất xứ rõ ràng.
  • Luôn đảm bảo độ tươi ngon vì Vuông Tròn rất nổi tiếng về chất lượng trái cây.
  • Trái cây được cắt gọt và bày trí đẹp mắt, chuyên nghiệp.

Video tiệc teabreak khai trương văn phòng MOMO

Về bánh Teabreak:

  • Thực đơn đa dạng các loại bánh, gần 40 loại (có cả bánh ngọt lẫn bánh mặn).
  • Nguyên liệu làm bánh an toàn, rõ xuất xứ; Quy trình làm bánh homemade, hợp vệ sinh và đảm bảo an toàn thực phẩm.
  • Chất lượng bánh thành phẩm luôn được kiểm soát đạt chuẩn tốt nhất. Bánh luôn thơm ngon vì được làm linh hoạt theo đơn hàng của khách (không sử dụng bánh cũ).

2. Menu linh hoạt

Với dịch vụ tiệc Teabreak của Vuông Tròn, bạn có thể linh hoạt lựa chọn các loại bánh và trái cây trong Menu tiệc Teabreak. Ngoài ra, bạn cũng nhận được sự tư vấn và hỗ trợ từ phía nhân viên để có thể lựa chọn được thực đơn ưng ý, phù hợp với chi phí, quy mô cũng như tính chất của tiệc.

3. Tiết kiệm chi phí

Vuông Tròn cung cấp dịch vụ Tea-break giá rẻ khoảng từ 30 - 40K/người. Với mức chi phí trên, bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí tổ chức tiệc mà vẫn đảm bảo Menu tiệc đầy đủ và chất lượng. Giá trái cây và bánh teabreak tại dịch vụ Teabreak của Vuông Tròn cực kì hợp lí và tốt nhất so với các đơn vị khác hiện nay.

Sở dĩ có sự khác biệt về giá là vì Vuông Tròn là nhà sản xuất trái cây tận gốc, giúp giảm chi phí nhưng chất lượng vẫn loại 1. Bạn sẽ rất nhạc nhiên khi chúng tôi đề nghị bạn cắt bớt ngân sách để tiết kiệm cho mình.

4. Dịch vụ tiệc teabreak chuyên nghiệp và hỗ trợ tận nơi

- Vuông Tròn có kinh nghiệm cung cấp trái cây và bánh teabreak cho các dịp: Hội họp, liên hoan, sự kiện, họp báo, trainning, hội thảo vừa và nhỏ dưới 1000 người.

- Hiện tại, Vuông Tròn đã và đang hợp tác cùng nhiều đơn vị lớn nhỏ như: Daichilife, AIA, P&G, TTC, Manulife, Bộ Tài Nguyên Môi Trường…

- Chúng tôi tự tin là đối tác của 8/10 các tập đoàn dược phẩm đa quốc gia.

- Trái cây và bánh Teabreak được trình bày đẹp mắt đảm bảo luôn đúng giờ tiệc của khách.

Dịch vụ teabreak trọn gói