Dịch vụ khai trương cửa hàng trọn gói - uy tín TPHCM

12-08-2019 916
Mục lục

Tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng là sự kiện quan trọng, đánh dấu những bước đi đầu tiên của một dự án.Dịch vụ khai trương cửa hàng chắc chắn là điều bạn đang tìm kiếm giúp bạn có được một sự kiện thành công nhất. Trái Cây Vuông Tròn sẽ chia sẻ đến bạn dịch vụ khai trương cửa hàng trọn gói của chúng tôi.

1.Có nên đặt khai trương cửa hàng trọn gói?

Đặt khai trương cửa hàng trọn gói đang là một dịch vụ khá thịnh hành trong thời đại hiện nay. Với quy mô khai trương cửa hàng nhỏ, bạn hoàn toàn có thể tự chuẩn bị các khâu tổ chức và lựa chọn một đơn vị tổ chức tiệc ngọt trọn gói.

Đối với các chương trình khai trương cửa hàng vớ quy mô lớn, bạn nên cân nhắc tìm kiếm một đơn vị mang lại cho bạn gói dịch vụ tổ chức từ A đến Z để bạn có thể dành thời gian chuẩn bị các nội dung chi tiết hơn như thuyết trình thương hiệu, khâu đón khách mời, đối tác cũng như các tiết mục giao lưu với khách mời. Vậy nên, chắc chắn đặt tiệc ngọt từ một đơn vị chuyên nghiệp trong sự kiện khai trương cửa hàng là điều bạn nên lựa chọn.

**Có thể ban quan tâm: Hướng dẫn khai trương cửa hàng từ a đến z cho người mới

tiệc khai trương trọn gói gồm bánh,trái cây,nước uống các loại....cho cửa hàng

tiệc khai trương trọn gói gồm bánh,trái cây,nước uống các loại....cho cửa hàng

2.Thực đơn tiệc khai trương

Thực đơn tiệc khai trương thường được chia làm 2 loại:

- Thực đơn tiệc ngọt tiếp khách đến chúc mừng,thường có những món ăn nhẹ như bánh ngọt,trái cây để khách ăn nhẹ đối với những ai chưa kịp ăn bữa chính,thường đối với các cửa hàng hoặc văn phòng nhỏ khách tới rồi đi nên việc bố trí thực đơn tiệc ngọt cho buổi khai trương đang là xu hướng hiện nay vừa nhanh gọn,sạch sẽ và tiết kiệm được chi phí thời gian.

- Thực đơn tiệc mặn món chính tiếp đãi bạn bè,đồng nghiệp,khách hàng thường sau buổi tiệc ngọt mọi người hay tổ chức ăn uống,chúc mừng việc khai trương,bạn có thể sử dụng đồ mặn và một ít rượu,bia cho buổi tiệc chính này.Hoặc một số nơi tổ chức bên ngoài các quán ăn hoặc nhà hàng sang trọng,tuỳ thuộc vào qui mô và ngân sách của m ình.Một thực đơn tiệc khai trương đa dạng,chỉnh chu cũng chính là tấm lòng của người chủ cửa hàng gửi đến mọi người đã dành thời gian và công sức tham dự buổi lễ khai trương quan trọng.

***Xem thêm: Thực đơn tiệc khai trương

thực đơn tiệc khai trương cho cửa hàng nhỏ

thực đơn tiệc khai trương cho cửa hàng nhỏ

***Xem thêm: Khai trương công ty là gì?Hướng dẫn tổ chức khai trương công ty hoành tráng mà tiết kiệm

3.Báo giá tiệc khai trương

Tuỳ theo qui mô bữa tiệc khai trương mà có các loại báo giá phổ biến như sau:

- Báo giá tiệc khai trương trọn gói:Thường tiệc khai trương qui mô lớn sẽ đầy đủ các dịch vụ như:Múa lân,PG,Backdrop...... thường thì các công ty sự kiện sẽ lo hết vấn đề này và báo giá theo từng mục để khách có thể dễ dàng chọn lựa điều chỉnh thêm bớt

- Báo giá tiệc khai trương đãi khách:Thường được tính báo giá theo đầu người và các vật dụng trang trí kèm theo sẽ được tính riêng cho phù hợp với ngân sách.

Liên hệ trực tiếp với Vuông Tròn để nhận được báo giá hoàn chỉnh

Tiệc khai trương với ngân sách phù hợp cho từng công ty

Tiệc khai trương với ngân sách phù hợp cho từng công ty

***Xem thêm: Tổ chức tiệc khai trương đơn giản cho cửa hàng quần áo thời trang,spa,salon tóc....

4.Dịch vụ khai trương cửa hàng uy tín, chất lượng tại TPHCM

Trái Cây Vuông Tròn là đơn vị cung cấp dịch vụ khai trương cửa hàng uy tín, chất lượng hàng đầu tại TPHCM. Chúng tôi mang lại quý khách hàng những lựa chọn ưu việt nhất về bữa tiệc ngọt khai trương nói riêng và các hình thức tiệc đa dạng khác nói riêng. Tại Vuông Tròn, thực đơn tiệc ngọt được setup thông minh, tiết kiệm chi phí chỉ từ 45.000 vnđ - 100.000 vnđ/ khách mời giúp bạn tối ưu kinh phí tổ chức sự kiện.

**Xem thêm: Top 7 Dịch vụ khai trương không nên bỏ qua tại TPHCM(update 2020)

***Xem thêm: Tiệc khai trương là gì?Hướng dẫn tổ chức bữa tiệc khai trương đầy ý nghĩa

Thực đơn tiệc ngọt tại sự kiện khai trương đa dạng, phong phú cùng hàng chục loại trái cây, bánh ngọt khác nhau. Chắc chắn rằng đây là đơn vị tổ chức tiệc chuyên nghiệp bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay. Hãy liên hệ đến Trái Cây Vuông Tròn qua những kênh thông tin sau để nhận được sự tư vấn cụ thể nhất.

Tham khảo một số dịch vụ của Vuông Tròn:

Xem Thêm Nội Dung
Sản phẩm tiệc Vuông Tròn đã phục vụ
Khai trương cửa hàng KAMI NAIL
Giá tham khảo: 4.200.000đ
Khai trương cửa hàng mỹ phẩm
Giá tham khảo: 4.700.000đ
Khai trương Spa Mỹ Phương
Giá tham khảo: 5.500.000đ
Khai trương Viện Thẩm Mỹ RINA
Giá tham khảo: 3.000.000đ
Bạn có hài lòng với thông tin bài viết này không?