Dịch vụ đặt tiệc nhẹ trọn gói, tối ưu chi phí TPHCM

04-03-2021 135
Mục lục

Dịch vụ đặt tiệc nhẹ trọn gói, tối ưu chi phí

Dịch vụ tiệc nhẹ với các món ăn hấp dẫn, tổ chức trọn gói và nhanh chóng tại bất kể đặc thù không gian nào, đã ngày càng được các văn phòng, tổ chức, cá nhân ưa chuộng chọn lựa. Vậy hình thức tiệc nhẹ trọn gói này cụ thể là gì? đặt tiệc nhẹ trọn gói này như thế nào và đặt ở đâu để đảm bảo tiệc chất lượng, uy tín?

Dịch vụ đặt tiệc nhẹ tại Vuông Tròn

1.Tiệc nhẹ là gì? cách phân biệt hình thức tiệc nhẹ

Hiểu một cách đơn giản tiệc nhẹ là bữa tiệc gồm các món ăn nhẹ nhàng, tinh giản dùng để tiếp đãi khách mời của công ty, của tổ chức hay hội nhóm, chính quyền,.. đến tham dự các hoạt động nội bộ, hội nghị, training,..

Một số thực đơn trong tiệc nhẹ thường được sử dụng có thể kể đến như các loại bánh (bánh ngọt, bánh nướng, bánh quy,...), trái cây, trái cây, rau câu, và đặc biệt là một số món mặn đơn giản như cánh gà chiên, chả bò, gỏi cuốn, kimbap, khoai tây chiên,... Chính vì thành phần món mặn trong thực đơn nên tiệc nhẹ có sự khác biệt với tiệc ngọt, hay tiệc trà,...

Dịch vụ đặt tiệc nhẹ tại Vuông Tròn

2.Quy trình đặt tiệc nhẹ chuyên nghiệp tại Vuông Tròn

Dịch vụ đặt tiệc nhẹ trọn gói tại Vuông Tròn có báo giá linh động tùy theo nhu cầu khách hàng, giao động từ 50.000 VNĐ/người đến 250.000 VNĐ/người (quy mô tiệc từ 10 đến 1000 khách).

Qui trình đặt tiệc nhẹ tại Vuông Tròn

 • Bước 1: Nhận thông tin tổ chức tiệc từ khách hàng

Các bạn có thể liên hệ tư vấn tiệc nhẹ Vuông Tròn trực tiếp qua hotline, hoặc chat trên fanpage, zalo của doanh nghiệp, sẽ có nhân viên tư vấn phản hồi nhanh, giải đáp cụ thể mọi thắc mắc của bạn.

Bên cạnh các thông tin cơ bản về tiệc cần cung cấp như ngày giờ, ngân sách, mục đích tổ chức tiệc, số người tham dự tiệc,... thì bạn có thể cung cấp thêm những yêu cầu riêng đặc biệt để được tư vấn, giải đáp, lên giải pháp tiệc phù hợp nhất nhé!

 • Yêu cầu tổ chức tiệc nhẹ vào thời gian đặc biệt (tổ chức sáng sớm, tổ chức tối muộn, tổ chức bí mật, bất ngờ,...)
 • Tổ chức tiệc ngọt cùng lúc ở nhiều khu vực khác nhau (theo chi nhánh, cơ sở, khu vực công ty,...)
 • Yêu cầu riêng đi kèm với tổ chức tiệc như thêm thời gian phục vụ, dọn dẹp, đặt hoa tặng đại biểu, tổ chức theo một tông màu bắt buộc (hoa, bánh, công cụ tiệc,.1 màu).
 • Tổ chức tiệc ngọt tại không gian hơi đặc thù (không gian hẹp, không gian quá rộng, không gian yêu cầu trật tự cao, không gian ngoài trời,...)
 • Bước 2: Thiết kế menu, gửi báo giá chi tiết cho khách

Sau khi nhận được đầy đủ thông tin, nắm bắt yêu cầu của khách hàng, nhân viên tư vấn tại Vuông Tròn sẽ tiến hành lên menu, giải pháp tổ chức tiệc, và báo giá chi tiết.

 • Giải pháp tiệc: nhân viên sẽ tư vấn giải pháp tổ chức tiệc tối ưu, tiện lợi, phù hợp nhất với nhu cầu từng khách hàng, có thể là giải pháp tiệc ngọt trọn gói, giải pháp mua lẻ tự chuẩn bị, giải pháp tiệc lưu động, giải pháp tổ chức tiệc tạo bất ngờ,...
 • Thiết kế menu tiệc nhẹ: tùy mục đích tiệc, đặc điểm khách tham dự, ngân sách người đặt,.. mà nhân viên tư vấn sẽ lên cho bạn menu tiệc hợp lý nhất, gồm bánh, trái cây, nước uống và một số món mặn ăn nhẹ đi kèm (gồm tên món ăn, số lượng,..)
 • Báo giá chi tiết: bên cạnh báo giá món ăn tiệc ngọt, Vuông Tròn còn lên báo giá chi tiết cho khách hàng về phí dịch vụ setup, giá thuê vật dụng tiệc, phí nhân viên phục vụ tiệc, chi phái hoa tươi, thuế VAT,... và đưa ra con số cuối cùng phù hợp với ngân sách khách hàng đặt ra.
 • Bước 3: Điều chỉnh, bổ sung thông tin để hoàn thiện menu, báo giá lần cuối

Với giải pháp tiệc, menu tiệc ngọt chi tiết và báo giá tiệc cụ thể, khách hàng đã đầy đủ tư liệu để trình duyệt cấp trên.

Sau khi trình duyệt, Vuông Tròn sẽ hỗ trợ khách hàng chỉnh sửa menu, bổ sung báo giá tiệc ngọt cho đến khi chốt được phương án hoàn thiện, hài lòng nhất.

 • Bước 4: Chốt hợp đồng, báo cho khách quy trình setup tiệc

Sau khi thống nhất thông tin, chốt hợp đồng và thỏa thuận hợp tác, Vuông Tròn sẽ báo cho bạn biết quy trình thực hiện, setup tiệc cụ thể ra sao. Khách hàng chỉ cần theo dõi tiến độ thực hiện, đánh giá kết quả, còn lại đã có đội ngũ nhân sự của Vuông Tròn lo liệu.

3.Điểm mạnh dịch vụ tiệc nhẹ tại Trái Cây Vuông Tròn

Điểm mạnh dịch vụ tiệc Vuông Tròn.

Tiệc nhẹ tại Vuông Tròn có quy trình đặt hàng, hệ thống ghi nhận thông tin và đội ngũ setup sành sỏi, nhiều năm trong nghề, luôn cập nhật xu hướng trang trí tiệc được ưa chuộng. Chính vì thế, mà những bàn tiệc nhẹ cung cấp đều đảm bảo chất lượng, đúng với yêu cầu của khách hàng và mang vẻ đẹp chỉn chu, tinh tế, tạo ấn tượng với mỗi thực khách.

Nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tối đa, Vuông Tròn còn cung cấp tiệc vào sáng sớm để khách hàng có thời gian chuẩn bị chỉn chu nhất. Đồng thời có thêm dịch vụ bán lẻ bánh, các món ăn trong menu tiệc, cho thuê riêng vật cụ, dụng cụ tiệc (khay, kệ bánh, dĩa, bình nước,...) hỗ trợ những khách hàng muốn tự tay chuẩn bị bàn tiệc của mình.

Nếu bạn muốn lựa chọn một đơn vị cung cấp giải pháp tiệc nhẹ trọn gói hoặc thuê/mua lẻ có uy tín, có kinh nghiệm tổ chức, quy trình đầy đủ và chuyên nghiệp, đúng giờ giấc, với mức ngân sách linh hoạt, thay đổi theo nhu cầu khách hàng,... thì Trái Cây Vuông Tròn là sự lựa chọn hợp lý cho bạn.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, cùng tần suất cung cấp 100 tiệc nhẹ mỗi tháng, dịch vụ tiệc nhẹ tại trái Cây Vuông Tròn tự tin sẽ đem đến cho bạn bàn tiệc đúng ý với ngân sách hợp lý. Công ty, đơn vị có nhu cầu tổ chức tiệc nhẹ tại văn phòng, đảm bảo chất lượng và tiếp đãi khách hàng chỉn chu, tử tế nhất, đừng quên liên hệ Vuông Tròn nhé!

Xem Thêm Nội Dung
Sản phẩm liên quan
0
CM41.Tart Mặn
140.000 đ
Set 10 Cái
Chọn
104
51
CM5.Crossant kẹp hamcheese
150.000 đ
Set:10 Cái
Chọn
1
CM40.BM Chà Bông Mini
100.000 đ
Set 10 Cái
Chọn
Sản phẩm tiệc Vuông Tròn đã phục vụ
Bạn có hài lòng với thông tin bài viết này không?