Dịch vụ đặt teabreak cao cấp, sang trọng 

19-11-2020 61
Mục lục

Dịch vụ đặt teabreak cao cấp, sang trọng

Bên cạnh việc chiêu đãi khách mời, đối tác trong các sự kiện, Teabreak cao cấp còn là cơ hội để mọi người giao lưu với nhau từ đó mở ra những cơ hội hợp tác làm ăn đầy tiềm năng. Chính vì vậy mà nhu cầu về dịch vụ đặt teabreak cao cấp, sang trọng ngày càng được nhiều công ty, doanh nghiệp quan tâm, lựa chọn.

Dịch vụ đặt tiệc teabreak cao cấp, sang trọng giúp cho các sự kiện của công ty bạn có thêm một “điểm cộng lớn” trong mắt khách hàng, đối tác tham dự. Mà lại không phải tốn quá nhiều công sức, chất xám, hay nhân lực vì được tổ chức dịch vụ trọn gói, từ A đến Z rất chuyên nghiệp, bài bản và chỉn chu.

Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về dịch vụ đặt teabreak cao cấp, sang trọng hiện nay với Trái Cây Vuông Tròn nhé!

Dịch vụ đặt tiệc teabreak sang trọng cao cấp

1.Nhu cầu về đặt tiệc teabreak cao cấp, sang trọng hiện nay

Không chỉ là teabreak đơn giản với trà, nước ép đóng chai và các loại bánh ngọt cho thực khách “lót dạ” trước khi vào sự kiện chính nữa, teabreak hiện nay còn đòi hỏi sự cao cấp, sang trọng hơn để xứng tầm với công ty tổ chức, đồng thời để tiếp đãi phù hợp với những vị khách VIP, có gu ăn uống cao, đòi hỏi sắc- mỹ- vị trong thưởng thức ẩm thực.

Chính vì những lợi ích thiết thực của teabreak cao cấp, sang trọng mang lại mà loại hình tiệc này được nhiều người, nhiều công ty, tổ chức quan tâm, thế nhưng trên thị trường hiện tại lại ít cơ sở cung cấp được, vì yêu cầu của tiệc này khá cao và phức tạp.

Điều đặc biệt của teabreak cao cấp chính là số lượng món ăn không quá quan trọng, không cần quá nhiều món ăn, nhưng mỗi món cần được trau chuốt từ hình thức đến hương vị, tạo được ấn tượng riêng cho người thưởng thức.

Dịch vụ đặt tiệc teabreak sang trọng cao cấp

Bảng báo giá teabreak cao cấp thường giao động từ 150.000- 250.000/người

Mục tiêu chính của teabreak cao cấp, sang trọng là phải thể hiện được sự chỉn chu, đẳng cấp của “chủ nhà”, tăng thêm giá trị hữu hình (hình ảnh, sự chuyên nghiệp, uy tín,...) của công ty “chủ nhà” trong mắt khách mời tham dự và đối tác tiềm năng

Chính vì nhu cầu cao của thị trường về teabreak cao cấp nên cũng đòi hỏi đơn vị cung cấp tiệc có nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong mọi tình huống, cùng đội ngũ phục vụ bài bản đối với khách hàng cao cấp, có uy tín trên thị trường kinh doanh.

Dịch vụ đặt tiệc teabreak sang trọng cao cấp

3.Tiêu chí tạo nên sự khác biệt của teabreak cao cấp sang trọng

Dịch vụ đặt tiệc teabreak cao cấp, sang trọng khác gì so với tiệc teabreak thông thường? về cơ bản thì các hạng mục tổ chức teabreak là như nhau, nhưng teabreak cao cấp yêu cầu về chất lượng dịch vụ cao hơn, đẳng cấp hơn phù hợp với đối tượng khách hàng tham gia tiệc. Cụ thể như:

  • Đối tượng sử dụng tiệc:

Tiệc teabreak cao cấp sang trọng được dùng để tiếp đãi khách VIP, có sức ảnh hưởng lớn, thường được mời tham dự trong các sự kiện quan trọng. hoành tráng.

Bên cạnh đó, tiệc teabreak cao cấp, sang trọng được dùng để tiếp đãi những vị khách quan trọng, có lịch trình bận rộn, không có nhiều thời gian tham dự những buổi tiệc mặn kéo dài, như quan chức cấp cao, cán bộ lớn, chính trị gia hay những người nổi tiếng,...

  • Thực đơn phục vụ được trau chuốt

Các món ăn được sử dụng trong teabreak cao cấp, sang trọng cần có đủ 3 yếu tố sắc - mỹ - vị, cụ thể hơn đó là phải có màu sắc bắt mắt, tinh tế, có tính thẩm mỹ cao trong trang trí, bày trí món ăn, và phải có hương vị thơm ngon, khác biệt.

Teabreak cao cấp, sang trọng vẫn có thực đơn như teabreak thông thường, gồm bánh ngọt, bánh mặn đa dạng, trái cây tươi, rau câu đủ vị…Tuy nhiên, món ăn trong teabreak cao cấp, sang trọng được chú trọng hơn như là lựa chọn trái cây cao cấp, nhập khẩu, các loại bánh cao cấp, đắt tiền được làm ít ngọt, tất cả được trang trí rất tỉ mỉ, trang trọng.

Dịch vụ đặt tiệc teabreak sang trọng cao cấp

Nước uống: thay vì sử dụng trà, nước ép hoa quả đóng chai như teabreak cơ bản, thì tiệc teabreak cao cấp, sang trọng sử dụng sử dụng nước trái cây tươi, pha chế trực tiếp tại tiệc, và một số loại nước pha chế cầu kì, tốt cho sức khỏe khác như trà đào, nước detox thanh nhiệt,..

  • Phục vụ cao cấp, chuyên nghiệp

Người phục vụ trong teabreak cao cấp, sang trọng cũng đòi hỏi về kĩ năng, kinh nghiệm nhiều hơn so với phục vụ tiệc teabreak đơn giản, đòi hỏi phải đồng nhất về trang phục, tác phong và làm việc ăn ý với nhau theo từng khu vực phan công.

Đối với tiệc teabreak cao cấp, đội ngũ nhân viên phục vụ cần được đào tạo bài bản, nhanh nhẹn, có kinh nghiệm phục vụ loại hình tiệc này, xử lý chuyên nghiệp trong các tình huống.

  • Trang trí sang trọng, tinh tế

Teabreak cao cấp, sang trọng được đầu tư tỉ mỉ về trang trí, đôi khi được decor phức tạp, theo yêu cầu riêng của người đặt dịch vụ . Các đồ dùng set up tiệc phải là đồ cao cấp, chất lượng cao như đĩa sứ, muỗng nĩa bằng kim loại, ly tách sứ hoặc thủy tinh, và các khay đựng hoa quả, bánh trái phải bằng inox sáng màu.

Điều đặc biệt trong trang trí teabreak cao cấp, sang trọng chính là sử dụng hoàn toàn hoa tươi, hoa nhập đắt tiền, cắm thành bình hoặc lẵng to rất đẹp, rất đẳng cấp cho không gian tiệc.

  • Dịch vụ đến từ đơn vị có uy tín, có thương hiệu

Dịch vụ đặt teabreak cao cấp, sang trọng thường đến từ đơn vị có uy tín trên thị trường để đảm bảo sự thành công cho bữa tiệc, tạo sự tin tưởng cho người đặt tiệc và cả người sử dụng.

Dịch vụ đặt tiệc teabreak sang trọng cao cấp

3.Dịch vụ đặt teabreak cao cấp, sang trọng tại Trái Cây Vuông Tròn

Năm 2020 Vuông Tròn được chọn là nhà cung cấp tiệc teabreak cho hàng loạt sự kiện đại hội Đảng 2020-2025

***Xem thêm: Các sự kiện đại hội Đảng Vuông Tròn đã tổ chức

Vuông Tròn cũng là đơn vị chuyên tổ chức tiệc teabreak cao cấp, sang trọng cho các sự kiện lớn. Là đơn vị cung cấp teabreak trực tiếp sản xuất bánh và trái cây, không qua trung gian, đem đến những món ăn chất lượng, đảm bảo nhất.

Có thể làm được những bữa tiệc với số lượng người tham gia nhỏ từ 10-50 người với chi phí thấp nhất từ 40-200/người

Bảng báo giá về dịch vụ teabreak của Vuông Tròn rất chi tiết và trực quan, khách có thể dựa theo đó để tính toán, thay đổi và bổ sung thêm, tạo nên một dịch vụ teabreak cao cấp, sang trọng đúng như mong muốn của mình.

Dịch vụ đặt tiệc teabreak sang trọng cao cấp

Khi lựa chọn chúng tôi bạn sẽ:

- An tâm về chất lượng sản phẩm: với những loại trái cây được chọn lựa kỹ càng có nguồn gốc, Vuông Tròn tự hào là đơn vị cung cấp teabreak cho hàng loạt sự kiện đại hội Đảng nhiệm kỳ 2020-2025 tiếp đón các uỷ viên bộ chính trị với tiêu chí khắt khe về sản phẩm.

- Thỏa mãn về chất lượng phục vụ: với kinh nghiệm tổ chức tiệc teabreak cho nhiều sự kiện lớn chúng tôi tự tin rằng sẽ thiết kế được một bữa tiệc teabreak cao cấp, sang trọng theo đúng yêu cầu và mong muốn của bạn.

Trái cây Vuông Tròn đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng các giải pháp chuyên nghiệp về tiệc teabreak không qua trung gian, chủ động quản lý được chất lượng dịch vụ và đảm bảo mọi tiêu chí đề ra.

Qui trình làm tiệc tại Vuông Tròn

- Với uy tín thương hiệu nhiều năm trên thị trường, Trái Cây Vuông Tròn tự tin mang đến cho bạn dịch vụ đặt teabreak cao cấp, sang trọng dẫn đầu xu thế. Tổ chức teabreak trọn gói, chuyên nghiệp với trái cây và bánh ngọt tươi ngon, mang hương vị đặc trưng chuẩn nhà hàng, thuyết phục được tất thảy những thực khách tham dự, dù là khó tính nhất.

Với chi phí chỉ từ 150.000/ khách đến 250.000/khách, Trái Cây Vuông Tròn giúp bạn giải quyết được từ A đến Z dịch vụ teabreak cao cấp, sang trọng cho sự kiện công ty.

Một số tiệc teabreak cao cấp, sang trọng do Trái Cây Vuông Tròn thực hiện:

Xem Thêm Nội Dung
Sản phẩm tiệc Vuông Tròn đã phục vụ
Họp báo chung kết Rap Việt
Giá tham khảo: 5.000.000đ
Tiệc khai trương nha khoa FOR YOU
Giá tham khảo: 6.000.000đ
Tiệc teabreak cho hội thảo công ty Sanofi
Giá tham khảo: 10.000.000đ
Bạn có hài lòng với thông tin bài viết này không?