Đặt tiệc teabreak giá rẻ tại TPHCM

Đặt tiệc teabreak giá rẻ tại TPHCM

Tiệc teabreak là một trong những sự lựa chọn của các nhà tổ chức sự kiện ngày nay. Để tổ chức một bữa tiệc teabreak thành công không phải là điều đơn giản, chính vì thế bạn nên lựa chọn một địa chỉ đặt tiệc teabreak giá rẻ thật chuyên nghiệp để sự kiện diễn ra một cách tốt đẹp.

Trái Cây Vuông Tròn vuông tròn là địa chỉ đặt tiệc teabreak giá rẻ uy tín với giá thành “rẻ” so với chất lượng và số lượng món ăn mà chúng tôi cung cấp.

1.Một số khó khăn khi tổ chức tiệc teabreak TPHCM khiến bạn lúng túng

Tiệc teabreak là bữa tiệc quan trọng nên bạn cần cân nhắc về giá cả cũng như chất lượng mà địa chỉ bạn lựa chọn mang lại. Có trường hợp sơ xuất xảy ra khi bánh và trái cây trong bữa tiệc quá nhiều hoặc quá ít khiến hình ảnh của sự kiện bị ảnh hưởng.

Lựa chọn thực đơn sao cho vừa rẻ lại vừa đầy đủ cùng với chất lượng an toàn đạt yêu cầu không phải điều dễ dàng. Sau đó, chọn lựa số lượng sao cho thực đơn của bữa tiệc phù hợp với chi phí định sẵn và số lượng người tham dự cũng khá khó khăn.

Đa phần thì các sự kiện hay lựa chọn một địa chỉ cung cấp tiệc để giảm thời gian chuẩn bị cũng như nhận được sự tư vấn thực đơn hợp lý. Khi đặt tiệc theo hình thức này thì bạn cũng phải đắn đo về địa chỉ uy tín, tránh gây ra những tai nạn an toàn thực phẩm khiến sự kiện bị ảnh hưởng.

Khi chuẩn bị đặt tiệc teabreak giá rẻ TPHCM bạn cũng lo lắng về phần của đội ngũ nhân sự chuẩn bị và tiếp đón khách mời trong bữa tiệc. Đội ngũ nhân viên phục vụ sẽ là một phần quan trọng của bữa tiệc, các sự cố sẽ được giải quyết nhanh chóng hơn nếu có đội ngũ này.

Thuê đồ tiệc teabreak:Hầu hết các dụng cụ trang trí decor tiệc teabreak như tháp cupcake 3 tầng,khay đựng bánh,chân đế inox,dụng cụ trang trí decor bánh

vuông tròn là địa chỉ đặt tiệc teabreak giá rẻ tốt nhất hiện nay

vuông tròn là địa chỉ đặt tiệc teabreak giá rẻ tốt nhất hiện nay

Dưới là 5 lý do để bạn có thể an yên lựa chọn Trái Cây Vuông Tròn là địa chỉ uy tín, giá rẻ.

2.Tiết kiệm chi phí - Giá trị giữ nguyên

Mọi khâu thực hiện đều trong quy trình khép kín mà không có sự xuất hiện của bên thứ 3 nên mức giá của chúng tôi chỉ từ 30.000vnđ/ người. Trái Cây Vuông Tròn đồng thời là địa chỉ cung cấp trái cây tươi ngon trong thành phố nên bảng giá của chúng tôi là lợi thế so với các địa chỉ khác. Một số địa chỉ tổ chức tiệc teabreak có giá rất cao nhưng chất lượng mà khách hàng nhận được lại không như cam kết.

vuông tròn,xu hướng đặt tiệc teabreak và trái cây tươi tại tphcm

vuông tròn,xu hướng đặt tiệc teabreak và trái cây tươi tại tphcm​

3.Menu tiệc teabreak giá rẻ TPHCM đa dạng, phong phú

Rất nhiều khách hàng thắc mắc rằng liệu giá thành mềm hơn có đảm bảo được nhiều sự lựa chọn hay không? Câu trả lời là có. Các loại bánh ngọt, trái cây tươi, nước trái cây được sắp xếp sao cho các hương vị thưởng thức tạo cảm giác phù hợp, không gây nhiều sự xáo trộn nhiều.

menu tiệc teabreak phong phú

menu tiệc teabreak phong phú​

4.Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ tư vấn sẽ cho bạn những lời khuyên hợp lý nhất dành cho bữa tiệc của bạn, chúng tôi đặt lợi ích của sự kiện lên hàng đầu nên bạn có thể yên tâm về chất lượng bữa tiệc.

setup tiệc teabreak chuyên nghiệp

setup tiệc teabreak chuyên nghiệp​

5.Thời gian chính xác, giao hàng nhanh gọn

Đã có rất nhiều trường hợp của các địa chỉ khác khi sự kiện diễn ra nhưng bàn tiệc vẫn chưa chuẩn bị xong gây nên sự lộn xộn không đáng có.

Cũng có trường hợp khách mời không đủ đồ ăn trong bữa tiệc khiến cho không khí bữa tiệc thêm phần căng thẳng. Chắc chắc những trường hợp sẽ không xảy ra khi nhân viên của chúng tôi trực tiếp thực hiện.

văn hóa teabreak tại tphcm

văn hóa teabreak tại tphcm ​

6.Thanh toán hóa đơn sau khi đã nhận hàng

Nhiều sự kiện quan trọng đòi hỏi yêu cầu tiệc teabreak cao nên rất nhiều sự kiện yêu cầu kiểm tra chất lượng sau đó mới thanh toán tiền. Tại Trái Cây Vuông Tròn, bạn có thể thực hiện điều này

Tự hào là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu, chất lượng cao, Trái Cây Vuông Tròn chắc chắn không khiến bạn thất vọng. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ gồm 2 bước nhanh gọn: Liên hệ với chúng tôi và lựa chọn thực đơn, tất cả các phần còn lại Trái Cây Vuông Tròn sẽ hoàn thành thay bạn.

 

 

 

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN 

85 Nguyễn Bá Tòng,phường 11,quận Tân Bình

0909 675 478 / 0981 823 228