Đặt tiệc cho event, sự kiện với tiệc ngọt đơn giản nhưng đẳng cấp

18-04-2019 69
Mục lục

Dịch vụ cung cấp tiệc ngọt cho event ngày càng được tìm kiếm nhiều hơn bởi xu hướng tổ chức tiệc ngọt đang được ưa chuộng hơn trước rất nhiều. Ở bài viết này, Trái Cây Vuông Tròn sẽ hướng dẫn bạn đặt tiệc cho event bằng hình thức tiệc ngọt đơn giản nhưng vẫn đẳng cấp.

1.Tiệc ngọt dành cho event, sự kiện

Tiệc ngọt dành cho event là một trong những bữa tiệc mang lại sự ấm cúng, đậm tính giao lưu sẻ chia mà vẫn giữ được phong cách sang trọng của sự kiện đó. Tiệc ngọt cho event có rất nhiều menu khác nhau, bạn có thể lựa chọn một menu phù hợp với văn hoá của sự kiện cũng như đáp ứng được giới hạn kinh phí tổ chức cho phép.

Ưu điểm của tiệc ngọt là tiết kiệm chi phí so với hình thức tổ chức tiệc mặn cũng như mang lại một không gian thoải mái, gần gũi đến tất cả các vị khách tham gia sự kiện.

văn hóa tiệc ngọt cho event

văn hóa tiệc ngọt cho event

***Xem thêm: Menu tiệc ngọt cho Event

2.Hướng dẫn đặt tiệc ngọt cho sự kiện quan trọng

Bước 1: Xác định được thời gian tổ chức, địa điểm tổ chức và số lượng người tham gia sự kiện. Đây là các thông tin cơ bản để bạn có thể đàm phán, trao đổi với bên tổ chức sự kiện. Thời gian tổ chức là điều đầu tiên bên tổ chức sự kiện có thể hợp tác cùng hay không bởi sự trùng lịch với các sự kiện khác hoàn toàn có thể xảy ra. Bên cạnh 3 yếu tố trên thì bạn cũng cần xác định được kinh phí tổ chức sẽ nằm trong khoảng bao nhiêu để thuận tiện cho quá trình lựa chọn menu tiệc ngọt phù hợp.

Bước 2: Sau khi đã có được các yếu tố cơ bản của chương trình tiệc ngọt, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn một địa chỉ uy tín để có đủ sự tin cậy để tìm ra một đối tác thật phù hợp giúp bạn giải quyết mọi vấn đề có trong bữa tiệc ngọt. Bạn chỉ cần search google địa chỉ tổ chức tiệc ngọt sẽ ra ngay kết quả các địa chỉ tổ chức tiệc ngọt tin cậy.

Bước 3: Lựa chọn thực đơn cho bữa tiệc ngọt trong events là bước rất quan trọng. Đây là yếu tố mang lại không khí đến chương trình cũng như là một mảnh ghép tạo nên sự thành công của bữa tiệc. Thực đơn tiệc ngọt rất đa dạng, phong phú giúp bạn có được nhiều sự lựa chọn hơn cả để tạo nên một bữa tiệc đặc sắc nhất.

setup tiệc ngọt cho event

setup tiệc ngọt cho event

***Xem thêm: Dịch vụ tiệc ngọt cho event

Một số món ăn có trong thực đơn tiệc ngọt phù hợp với event sự kiện bao gồm: các loại bánh ngọt đẹp mắt, đồ uống phong phú, yaourt trái cây tươi mát, trái cây tươi được cắt tỉa tinh tế. Các loại bánh ngọt bạn có thể lựa chọn như bánh kem khoai môn, bánh mooncake, bánh trứng phô mai, bánh cupcake đa hương vị, bánh xốp thơm, bánh kem mochi,...

Đồ uống tiệc ngọt cũng khá đa dạng tạo cơ hội cho bạn có rất lựa chọn như rượu vang, siro, cafe các loại, nước trái cây, sữa tươi,... Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thêm các loại yaourt trái cây mát lạnh và bắt mắt. Trái cây tiệc ngọt là một phần món ăn không thể thiếu bởi trái cây có thể trang trí thành nhiều hình dạng khác nhau giúp cả không gian bữa tiệc bừng sáng và sang trọng hơn rất nhiều.

3.Những lưu ý khi đặt tiệc ngọt cho event của bạn

Bạn cần xác định chính xác số lượng người tham dự sự kiện để tối ưu hoá chi phí thực đơn tổ chức sự kiện tránh lãng phí đồ ăn, ảnh hưởng đến ngân sách tổ chức chương trình. Quan trọng hơn, bạn cần lựa chọn được thực đơn tiệc phù hợp với văn hoá sống, phong cách của sự kiện tránh gây ra sự kệch cỡm về thực đơn tiệc với nội dung chương trình diễn ra.

vuông tròn chuyên cung cấp tiệc ngọt cho event tại TPHCM

vuông tròn chuyên cung cấp tiệc ngọt cho event tại TPHCM

Nếu chương trình của bạn là sự kiện mang tính chất giao lưu giữa những con người trẻ tuổi thì tất nhiên thực đơn tiệc ngọt của bạn cũng được phong phú hơn rất nhiều so với event dành cho người cao tuổi. Hầu hết các chương trình lựa chọn tiệc ngọt đều có nhân viên phục vụ tiệc, bạn đừng quên bước quan trọng này để mang lại đến khách hàng tham dự những trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé.

Đặt tiệc ngọt cho events, sự kiện không quá khó khăn khi bạn đã xác định được mục đích và chủ đề của bữa tiệc ngọt. Trái Cây Vuông Tròn chúc bạn thành công!

Tham khảo một số dịch vụ của Vuông Tròn: