Đặt tiệc Canape và những lưu ý mà bạn cần phải nắm rõ

Đặt tiệc Canape và những lưu ý mà bạn cần phải nắm rõ

Để tổ chức thành công một bữa tiệc Canape thì bạn phải có những kinh nghiệm và hiểu biết nhất định. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những lưu ý quan trọng nhất khi đặt tiệc​ Canape để bạn có thể cùng đội ngũ của mình tổ chức được một bữa tiệc hoàn hảo.

1.Lí do bạn nên lựa chọn tiệc Canape

Sở hữu tính sang trọng và tinh tế vốn có nên hình thức tiệc này phù hợp với những sự kiện có tính quy mô hoặc tầm quan trọng nhất định hay người tham dự đều là những khách hàng có tầm ảnh ảnh hưởng lớn.

Đây là sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn mong muốn tổ chức một sự kiện nổi bật, không khí vui tươi bởi những sắc màu được hòa quyện tinh tế trong từng món ăn.

tiệc canape sang trọng

tiệc canape sang trọng​

Tiệc Canape vẫn được coi là bữa tiệc thể hiện được sự chuyên nghiệp của ban tổ chức nên nếu bạn đang muốn thể hiện phong cách làm việc của thương hiệu mình thì bạn có thể lựa chọn Canape để lấy điểm cộng của những khách hàng đến tham dự bữa tiệc.

Bên cạnh đó, Canape luôn sở hữu sự phong phú, đa dạng trong thực đơn ăn uống nên đây là bữa tiệc được rất nhiều người yêu thích. Những món ăn đều được chế biến thành các miếng nhỏ nên khách hàng sẽ dễ dàng thưởng thức món ăn.

2.Khi đặt tiệc Canape, bạn cần lưu ý những gì?

Sự tinh tế trong cách trình bày tiệc Canape luôn đặt vị trí quan trọng lên hàng đầu nên một địa chỉ cung cấp tiệc chuyên nghiệp, lâu năm luôn là yếu tố để bạn cân nhắc lựa chọn. Các món ăn có thể để trên thìa, có thể để trên ly nên bạn buộc phải cân nhắc lựa chọn địa chỉ có nguồn nhân lực dày dặn kinh nghiệm và có được sự cẩn thận trong từng món ăn.

Sự linh hoạt của đội ngũ nhân sự bên tổ chức tiệc là yếu tố rất quan trọng khi những bước tổ chức tiệc sẽ thường xuyên gặp phải một số vấn đề rủi ro không biết trước.

Tiệc Canape vốn được coi là bữa tiệc ngũ đòi hỏi nhiều tiêu chuẩn trong cách bày trí cũng như chế biến các món ăn nên quy trình chuẩn bị sẽ mất khá nhiều thời gian chuẩn bị và sắp xếp trên bàn tiệc nên chỉ cần bên giao hàng chậm một phút thì các khâu còn lại sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Ngoài ra, bạn cũng nên hỏi kỹ về vấn đề nhân sự hỗ trợ trong quá trình tổ chức tiệc Canape để tạo ra những trải nghiệm tốt nhất đến các vị khách.

tiệc canape đòi hỏi nhiều kinh nghiệm để tổ chức thành công

tiệc canape đòi hỏi nhiều kinh nghiệm để tổ chức thành công​

Sự đúng giờ trong phong cách làm việc của bên tổ chức cũng là một yếu tố để bạn cân nhắc lựa chọn. Bạn cần lựa chọn các món ăn có lượng nước ít để khi khách hàng thưởng thức tránh bị rơi vãi và mang tính chất sạch sẽ hơn.

Thực đơn Canape là một phần quan trọng của bữa tiệc nên tất cả những món ăn luôn cần bạn lựa chọn kỹ lưỡng phù hợp với hình thức của bữa tiệc. Khách mời cũng có thể thích ăn một số ăn nào đó hơn các món khác nên số lượng của từng món ăn sẽ là yếu tố ảnh hưởng đến cảm nhận của khách hàng dự tiệc.

3.Yếu tố phong cách phục vụ tiệc là điểm cần đặc biệt lưu ý

Tiệc Canape là bữa tiệc luôn yêu cầu một số tiêu chuẩn nhất định nên bạn cần phải ghi nhớ để truyền đạt đến những người phục vụ. Đầu tiên là trang phục của nhân viên phục vụ cần phải tươm tất, sạch sẽ và có đồng phục riêng biệt với concept trang phục của bữa tiệc ( nếu có).

Trong thời gian phục vụ, nhân viên cần phải đeo găng tay trắng để giữ gìn vệ sinh các món ăn. Không chỉ vậy, cần bố trí một số nhân viên đứng gần khu vực bàn tiệc để hướng dẫn, giới thiệu cho khách hàng thành phần món ăn hoặc các câu chuyện xung quanh.

Vuông Tròn là đơn vị tổ chức tiệc chuyên nghiệp hiện nay

Vuông Tròn là đơn vị tổ chức tiệc chuyên nghiệp hiện nay​

Hãy tìm cho mình một địa chỉ đặt tiệc​ Canape uy tín để bạn có được một đội ngũ phục vụ thật chuyên nghiệp, tránh xảy ra rủi ro không may mắn và xây dựng một không gian thật lung linh dành cho các vị khách đến tham dự bữa tiệc. Hãy cùng đón nhận các bài viết tiếp theo của Trái Cây Vuông Tròn về tiệc Canape để có thêm những kiến thức quan trọng nhé.

 

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN 

85 Nguyễn Bá Tòng, phường 11, quận Tân Bình

0909 675 478 / 0981 823 228