Cold Pressed Juice - xu hướng nước ép mới không thể bỏ qua trong năm 2018

Cold Pressed Juice - xu hướng nước ép mới không thể bỏ qua trong năm 2018

Bạn là “tín đồ” của nước ép trái cây, tuy nhiên những vấn đề như khó bảo quản, độ nguyên chất,... khi sử dụng loại đồ uống này khiến bạn băn khoăn. Vậy thì đừng bỏ qua Cold Pressed Juice - Dòng nước ép thế hệ mới với nhiều ưu điểm vượt trội.

 

Cold Pressed Juice là gì?

Cold Pressed là quá trình ép trái cây, rau củ bằng công nghệ ép thủy lực lạnh thay vì sử dụng các loại máy ép thủ công tác động lực, sản sinh nhiệt,... truyền thống. Sự khác biệt của Cold Pressed Juice nằm ở việc nó không hề sản sinh ra lượng nhiệt khổng lồ như ép thường, cũng không tồn tại ma sát gây hại, vì vậy các liên kết vitamin, enzim... trong thành phần rau củ trái cây được giữ nguyên vẹn như lúc ban đầu.

Cold Pressed Juice là quá trình ép trái cây, rau củ bằng công nghệ ép thủy lực lạnh

Cold Pressed Juice là quá trình ép trái cây, rau củ bằng công nghệ ép thủy lực lạnh

 

Tại sao nên chọn Cold Pressed Juice ?

Bạn có bao giờ gặp những vấn đề sau khi sử dụng nước ép truyền thống từ rau củ quả tươi:

Cold Pressed Juice được sử dụng công nghệ hiện đại,an toàn

Cold Pressed Juice được sử dụng công nghệ hiện đại,an toàn

- Cặn rau củ quả lợn cợn lắng phía dưới ly nước ép

- Màu của nước ép không đều nhau, trên nhạt và dưới đậm

- Nước ép dễ hư hỏng, biến đổi mùi, màu, hương vị

- Nước ép bị thất thoát dinh dưỡng, bị oxy hóa gây mất chất, thậm chí phản tác dụng khi uống

Tất cả những vấn đề trên của nước ép truyền thống xuất phát từ công nghệ ép “cũ kĩ” và nhiều khuyết điểm. Thực tế sau khi ép bằng máy ép, dụng cụ bằng tay... nước ép đã không còn “nguyên chất” hoàn toàn: vi khuẩn xâm nhập, dinh dưỡng thất thoát, các chất bị biến đổi,...

Cold Pressed Juice là xu hướng đồ uống dinh dưỡng hoàn toàn mới và chất lượng

Cold Pressed Juice là xu hướng đồ uống dinh dưỡng hoàn toàn mới và chất lượng

Cold Pressed Juice xuất hiện và giải quyết tất cả những vấn đề trên. Những ưu điểm mà dòng nước ép này có hoàn toàn vượt trội:

- Độ tinh khiết và nguyên chất được giữ trọn hơn bao giờ hết. Giá trị dinh dưỡng trong nước ép không bị biến đổi, các loại vitamin, khoáng chất... vẫn giữ nguyên.

- Nước ép có thể bảo quản được lâu hơn mà không bị oxy hóa, hư hỏng, biến đổi hương vị

- Màu sắc, mùi vị của nước ép bắt mắt, tự nhiên mà không cần các chất tạo màu, phụ gia

- Nước ép không còn những “lợn cợn” do rau củ quả được ép và lọc sạch 100%

- Công nghệ ép hiện đại, vệ sinh,...

Sở hữu những ưu điểm trên, Cold Pressed Juice dễ dàng được đông đảo người dùng đón nhận khi bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam. Đây là xu hướng đồ uống dinh dưỡng hoàn toàn mới và chất lượng, an toàn mà người tiêu dùng thông minh không nên bỏ lỡ.

 

Có thể mua Cold Pressed Juice ở đâu tại Tp. Hồ Chí Minh?

Mặc dù đã rất phổ biến trên thế giới, tuy nhiên tại Việt Nam, Cold Pressed Juice thật sự chưa được biết đến rộng rãi. Vừa qua, Trái Cây Vuông Tròn đã ra mắt dòng nước ép Cold Pressed Juice, là đơn vị tiên phong trong việc giới thiệu các loại nước ép từ rau củ quả áp dụng công nghệ Cold Pressed.Vuông Tròn cung cấp các loại nước ép đa dạng, kết hợp sử dụng trái cây, rau củ tươi ( hoặc riêng biệt mỗi loại) tùy sở thích và yêu cầu của khách hàng.

Trái Cây Vuông Tròn là đơn vị tiên phong trong việc sử dụng công nghệ Cold Pressed Juice

Trái Cây Vuông Tròn là đơn vị tiên phong trong việc sử dụng công nghệ Cold Pressed Juice

 

 

 

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN 

85 Nguyễn Bá Tòng,phường 11,quận Tân Bình

0909 675 478 / 0981 823 228