Chuẩn bị bánh và trái cây đơn giản cho tiệc teabreak tiếp khách đến công ty

Chuẩn bị bánh và trái cây đơn giản cho tiệc teabreak tiếp khách đến công ty

Trong kinh doanh thì việc đón tiếp khách mời tới doanh nghiệp, tới công ty là việc thường xuyên diễn ra. Đôi khi là khách mời hoặc có khi là đối tác, cũng có thể là khách của người lãnh đạo...Những dịp như vậy cần phải có sự đón tiếp nhiệt tình để thể hiện được tình cảm cũng như gây ấn tượng, thiện cảm với các vị khách đó. Bài viết sẽ là những chia sẻ của Trái Cây Vuông Tròn giúp chuẩn bị bánh và trái cây đơn giản tiệc teabreak nhưng vẫn thật chu đáo để tiếp khách đến công ty nhé.

1. Chuẩn bị bánh cho tiệc teabreak

Với những vị khách đột xuất thì việc chuẩn bị bánh sẽ có thể bị hạn chế vì chúng ta không biết được nên lựa chọn bánh vị như thế nào? Bánh có nguyên liệu ra sao cho phù hợp với khẩu vị của khách đó. Vì vậy bạn có thể lựa chọn cả bánh ngọt và bánh mặn cho tiệc teabreak. Cả hai loại bánh này thì có hàng trăm kiểu bánh khác nhau, hương vị khác nhau vì thế không khó để bạn có được những chiếc bánh thơm ngon phù hợp với chi phí.

Bánh và trái cây được chuẩn bị cho tiệc teabreak

Bánh và trái cây được chuẩn bị cho tiệc teabreak

Những vị khách có báo trước thì có thể bạn biết được khẩu vị của họ. Nếu người thích ngọt, hãy chuẩn bị bánh ngọt. Bánh ngọt có nhiều vị: vị kem dâu, vị socola, vị trà xanh, ...đa dạng cùng hình thức bắt mắt. Trường hợp khách thích bánh mặn thì bạn chỉ cần chuẩn bị bánh mặn để phục vụ cùng trái cây thì cũng góp phần thể hiện sự quan tâm, thấu hiểu tới họ.

2. Chuẩn bị trái cây cho tiệc teabreak

Trên thị trường luôn có rất nhiều loại trái cây  khác nhau, mùa nào thức đó. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chuẩn bị trái cây đãi khách thì nên chọn các loại dễ chế biến, cắt hay chia nhỏ hoặc bày. Nên hạn chế các loại trái cây khó tách vỏ, khó ăn, có mùi đặc trưng như mít, sầu riêng.

Trái cây cho tiệc teabreak được Vuông Tròn setup đẹp mắt

Trái cây cho tiệc teabreak được Vuông Tròn setup đẹp mắt

Một số loại trái cây cho tiệc teabreak mà bạn có thể lựa chọn như vải, nhãn, nho, cam, mận, dưa hấu, ...

3. Bày biện bánh và trái cây cho bắt mắt cho tiệc teabreak

Sau khi chuẩn bị được bánh, trái cây thì việc mà bạn cũng cần để tâm tới đó là trình bày. Dù hoa quả, bánh ngon nhưng bạn bày lên trông không bắt mắt chút nào thì cũng khiến cho vị khách mất đi thiện cảm. Vì thế, hãy cẩn thận cắt, tỉa các loại quả sao cho thật đẹp mắt, hấp dẫn, bày có tính nghệ thuật. Hãy để vị khách cảm nhận được sự tiếp đón nồng hậu của bạn.

Tiệc teabreak của Google do Vuông Tròn setup

Tiệc teabreak của Google do Vuông Tròn setup

Chắc chắn bạn sẽ muốn tiếp đón những vị khách của công ty chu đáo nhất. Thế nhưng việc chuẩn bị cũng cần thời gian, sự khéo léo, mua hàng chuẩn. Những việc này đôi khi lại làm khó bạn vì bạn không chuyên về vấn đề này. Vậy phải làm sao? Liệu có đơn vị nào chuyên tổ chức tiệc teabreak với kinh phí thấp, quy mô nhỏ không?

Đừng quá lo lắng vì Trái Cây Vuông Tròn là đơn vị hàng đầu hiện nay chuyên thực hiện tổ chức tiệc teabreak theo yêu cầu của khách hàng tại công ty, gia đình, cơ quan...Không chỉ có đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm mà đơn vị còn có phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, giá cả hợp lí. Bạn có thể tổ chức bữa tiệc tại cơ quan từ 300k trở lên, Trái Cây Vuông Tròn vẫn hân hoan phục vụ!

Menu tiệc teabreak trọn gói

Menu tiệc teabreak trọn gói của Vuông Tròn

Menu bánh teabreak

Menu bánh cho tiệc teabreak do Vuông Tròn cung cấp

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒNchuyên cung cấp TRÁI CÂY TƯƠI,BÁNH TEA BREAK cho sự kiện tại công ty

Email:vuongtronfruit@gmail.com

Website:http://traicayvuongtron.vn/

Facebook:https://www.facebook.com/traicayvuongtron/

Phone:0909 675 478--0981 823 228