Cách trang trí tiệc ngọt khai trương cho cửa hàng nhỏ

Tiệc ngọt khai trương là một trong những sự kiện quan trọng của các cửa hàng hay những shop thời trang. Người ta vẫn thường bảo “Đầu xuôi đuôi lọt” nên chủ cửa hàng vẫn luôn coi trọng những bữa tiệc ngọt khai trương cho cửa tiệm của mình.

Chưa bắt tay thực hiện thì ta có thể cảm thấy đây là công việc đơn giản, nhưng khi bắt tay chuẩn bị thì bạn sẽ gặp khá nhiều trở ngại khi đây là chương trình quan trọng cho thương hiệu của mình.

1. Tầm quan trọng của việc trang trí tiệc khai trương của cửa hàng

Trang trí tiệc khai trương là phần việc quan trọng bởi đây là điểm quyết định không khí bữa tiệc khai trương. Nếu bạn làm nổi bật được không gian bữa tiệc thì đây là điểm tuyệt vời khi bạn có thể chụp được các khoảnh khắc “đắt giá” phục vụ cho các công việc sau này.

Không gian tiệc khai trương phù hợp cũng giúp cho cảm nhận được của khách mời đến tham dự cảm nhận được quy mô của bữa tiệc. Trang trí tiệc khai trương còn là phần việc quan trọng để thể hiện sự chuyên nghiệp, tận tâm đến những chính thương hiệu của mình và những vị khách tham dự bữa tiệc.

trang trí tiệc ngọt khai trương đẹp mắt

2. Các công việc cần làm khi trang trí bữa tiệc khai trương

Trang trí không gian xung quanh bàn tiệc khai trương:

Bên cạnh đó, bạn cũng cần có một góc có các ảnh chụp hành trình phát triển, nguồn nhân lực của cửa hàng hoặc chuỗi cửa hàng của bạn. Sự xuất hiện của khu vực trưng bày sản phẩm nổi bật cũng là điểm cần có của những bữa tiệc khai trương.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sáng tạo một bữa tiệc khai trương theo concept khác biệt mà không phải tuân thủ theo các nguyên tắc sách vở.

Trang trí bàn tiệc khai trương thật bắt mắt:

  • Bữa tiệc khai trương nào cũng vậy, bàn tiệc buffet là điểm nhấn không thể thiếu để giúp tạo không gian chia sẻ đến các vị khách tham dự. Bạn nên chuẩn bị sẵn thực đơn tiệc khai trương rồi cân nhắc xem có cần thuê sẵn một địa chỉ cung tiệc hay không hay là tự chuẩn bị.

  • Tiệc khai trương nào cũng vậy, các công việc để xây dựng sự kiện đều khá phức tạp và khó quản lý nên bạn có thể cân nhắc đến lựa chọn có thể thuê đội ngũ bên ngoài thì bạn nên cân nhắc để tạo sự chuyên nghiệp cho các phần việc nhỏ đó.

  • Sắp xếp các đĩa đồ ăn, thức uống trên bàn tiệc thật thông minh: Một bữa tiệc khai trương sẽ nhận được điểm cộng từ khách mời khi cách trình bày và thiết kế các đĩa đồ ăn bắt mắt và tinh tế. Tâm lý khách hàng vốn ngại di chuyển để lấy đồ ăn nên bạn đừng nên để bàn tiệc tại vị trí khó lấy đồ ăn.

tiệc ngọt khai trương cho cửa hàng nhỏ

3. Lựa chọn địa chỉ tổ chức tiệc khai trương chuyên nghiệp

Địa chỉ tổ chức tiệc khai trương chuyên nghiệp là địa chỉ mang lại đến bạn các quy trình chuẩn bị tiệc tinh giản mà vẫn giữ được các yêu cầu cần thiết khi tổ chức một bữa tiệc quan trọng.

Là công ty sở hữu đội ngũ tổ chức tiệc chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm nên chúng tôi có được quy trình chuẩn bị và tổ chức bữa tiệc khai trương nhanh chóng, tin cậy và uy tín.

Thế mạnh mà không có bất kỳ công ty nào sở hữu được là nguồn trái cây tươi cho bữa tiệc khai trương và cũng là địa chỉ mang lại giá thành phải chăng cho bữa tiệc khai trương.

Phong cách bày trí bữa tiệc tinh tế, chu đáo mang lại không gian như bên sự kiện yêu cầu.

Đội ngũ chuyên môn dày dặn kinh nghiệm setup tiệc khai trương là lợi thế mà các tổ chức khá khó có được nên bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian chuẩn bị thực đơn tiệc khai trương. Tất cả các món ăn đều được công khai giá và số lượng giúp bạn hình dung được phần nào bữa tiệc khai trương của mình.

trái cây vuông tròn,đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tiệc ngọt,tiệc khai trương uy tín

trái cây vuông tròn,đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tiệc ngọt,tiệc khai trương uy tín​

Để nhận được những thông tin tư vấn nhanh nhất về tiệc khai trương cửa hàng, chúng tôi tin rằng chúng ta sẽ hợp tác thành công để tạo nên một sự kiện khai trương hoàn hảo nhất từ trước đến nay.

 

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN 

85 Nguyễn Bá Tòng, phường 11, quận Tân Bình

0909 675 478 / 0981 823 228