Cách tổ chức tiệc bánh ngọt đơn giản chỉ với 1 người

Mục lục

Tổ chức bữa tiệc bánh ngọt tuy đơn giản nhưng cũng đòi hỏi phải chuẩn bị nhiều thứ. Tuy nhiên bạn vẫn có thể tự chuẩn bị được 1 mình. Cùng tham khảo cách tự tổ chức tiệc đơn giản, nhanh chóng của Trái Cây Vuông Tròn.

Tiệc bánh ngọt không còn xa lạ với chúng ta vì tiệc bánh ngọt thường xuyên được tổ chức: ngày sinh nhật, kỉ niệm ngày cưới, ngày khai trương, ngày họp lớp,...

Việc tổ chức được bữa tiệc chu đáo, đầy đủ đòi hỏi khá nhiều thứ cần phải chuẩn bị.Liệu bạn có thể làm với 1 người? Cùng tham khảo cách tự tổ chức đơn giản bữa tiệc bánh ngọt với 1 người qua kinh nghiệm của Trái Cây Vuông Tròn.

1. Lên danh sách khách mời

Bạn sẽ tổ chức bữa tiệc theo quy  mô như thế nào? Điều này phụ thuộc vào số lượng khách mời, thành phần khách mời như thế nào.

Sau khi xác định được khách mời, bạn mới có thể cân đối lượng ngân sách chi ra cho từng đầu người ra sao và có định hướng tới những món trong thực đơn.

tiệc bánh ngọt sưu tầm

tiệc bánh ngọt sưu tầm​

2. Lựa chọn thực đơn tiệc ngọt

Bữa tiệc ngọt bạn dự định tổ chức sẽ có những món gì? Bánh ngọt gồm bao nhiêu loại? Có nhiều loại bánh bạn có thể lựa chọn như: Bánh tirasumi, bánh nướng, bánh bông lan, bánh su kem,...

thực đơn tiệc bánh ngọt đa dạng

Lựa chọn thực đơn cho bữa tiệc ngọt

Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm một số loại bánh mặn để phục vụ nhu cầu khác nhau của khách mời.

Bên cạnh đó, đừng quên lựa chọn cả các loại trái cây, nước uống. Với một mình bạn thì nên mua những loại trái cây có thể nhờ người bán cắt, tỉa hoặc gọt trước để tiết kiệm được thời gian và công sức. Hoặc lựa chọn những loại quả chỉ cần rửa và bày đơn giản là được.

3. Tìm mua trái cây, bánh ngọt, nước uống trong thực đơn

Đây là bước quan trọng để bạn hoàn thiện được bữa tiệc mà bạn chuẩn bị. Hãy tìm tới những địa chỉ uy tín, cung cấp trái cây sạch, đồ uống đảm  bảo cũng như được nhiều khách hàng tin tưởng để có được những sản phẩm chất lượng.

trái cây cho tiệc bánh ngọt

trái cây cho tiệc bánh ngọt​

4. Tìm cách bày trí sao cho đẹp mắt

Để bày trí các loại bánh ngọt, trái cây, nước uống cho bữa tiệc ngọt mà chỉ có mình bạn chuẩn bị thì hãy tìm các loại đĩa, dụng cụ đựng đẹp, ấn tượng. Đây là cách để tôn lên nét đẹp cho cách bạn bày biện dù không quá xuất sắc, cầu kì.

Bày trí ấn tượng sẽ giúp bữa tiệc ngọt thành công hơn

Bày trí ấn tượng sẽ giúp bữa tiệc ngọt thành công hơn

Thay vì phải vất vả chạy ngược xuôi mua đồ, chuẩn bị và tự bày trí cho bữa tiệc ngọt thì bạn có thể nhờ tới đơn vị chuyên tổ chức tiệc. Các đơn vị uy tín sẽ có được nguồn nguyên liệu đảm bảo, giá cả phải chăng.

Họ cũng sẽ biết cách để lên thực đơn phong phú, phù hợp với cả ngân sách, quy mô của bữa tiệc. Đặc biệt, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng của dịch vụ.

Cách tổ chức tiệc bánh ngọt đơn giản chỉ với 1 người không quá khó khăn nhưng sẽ vô cùng dễ dàng, tiết kiệm và chuyên nghiệp khi được thực hiện bởi Trái Cây Vuông Tròn. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ tổ chức tiệc ngọt xin vui lòng liên hệ hotline của Trái Cây Vuông Tròn để được tư vấn.