Cách sắp xếp trái cây cho tiệc sinh nhật tại nhà

Mục lục

Tiệc sinh nhật là quãng thời gian đặc biệt để bạn có thể quây quần cũng với bạn bè, người thân. Thay vì lựa chọn các buổi tiệc xa xỉ ngoài hàng quán, tại sao bạn không tự mình tổ chức một tiệc sinh nhật ấm cúng và ý nghĩa tại nhà? Bài viết dưới đây Vuông Tròn sẽ hướng dẫn bạn cách sắp xếp trái cây cho tiệc sinh nhật tại nhà thật đẹp và “chất”.

 

1. Trái cây cho tiệc sinh nhật

Trái cây cho tiệc sinh nhật

Trái cây cho tiệc sinh nhật

Bạn có thể có nhiều lựa chọn khi sử dụng trái cây cho tiệc sinh nhật. Trái cây có rất nhiều loại, hương vị,.. Tùy vào sở thích và chi phí bạn có, bạn có thể lựa chọn loại trái cây phù hợp cho bữa tiệc sinh nhật của mình.

Một số lưu ý:

- Trái cây phải tươi ngon, an toàn và chất lượng. Tốt nhất bạn nên chọn mua trái cây ở những địa chỉ chuyên cung cấp trái cây uy tín và chất lượng. Sử dụng trái cây kém chất lượng, không rõ nguồn gốc là một trong những nguyên nhân khiến sức khỏe của nhiều người bị đe dọa trầm trọng.

- Số lượng trái cây phụ thuộc vào chi phí bạn có cũng như lượng khách bạn mời, quy mô bữa tiệc. Bạn không thể tùy tiện quyết định số lượng trái cây mà không quan tâm tới chi phí cho bữa tiệc sinh nhật. không nên để diễn ra tình trạng thừa hoặc thiếu trái cây.

2. Một số cách sắp xếp trái cây cho tiệc sinh nhật tại nhà

Trái cây nên được sắp xếp thành nhiều hình thù khác nhau để trang trí trong tiệc sinh nhật

Trái cây nên được sắp xếp thành nhiều hình thù khác nhau để trang trí trong tiệc sinh nhật

Để có được những đĩa trái cây thơm ngon và đẹp mắt trong tiệc sinh nhật ý nghĩa, bạn có thể áp dụng một số cách sắp xếp sau đối với trái cây:

- Xiên que trái cây: Đây là một cách bày trái cây khá “độc” và lạ. Trái cây tươi sau khi cắt gọt thành miếng được xiên xen kẽ lẫn nhau, trở thành những xiên trái cây nhiều màu sắc cực kì hấp dẫn. Xiên trái cây như vậy, khi ăn cũng hết sức tiện lợi. Bạn chỉ cần cầm một xiên trái cây và thưởng thức.

- Xếp hình bằng trái cây: Bạn có thể thực hiện bày trái cây lên đĩa bằng cách xếp trái cây thành các loại hình thù bắt mắt (bông hoa, cây cối, hoa quả...)

- Bày biện đơn giản: Cách đơn giản nhất đó là bạn xếp đều, đối xứng hoặc xen kẽ các loại trái cây lên đĩa thật gọn gàng, lịch sự.

3. Các lưu ý khi sắp xếp trái cây

Trái cây phải được sắp xếp gọn gàng,hợp lý trong buổi tiệc sinh nhật

Trái cây phải được sắp xếp gọn gàng, hợp lý trong buổi tiệc sinh nhật

Thứ nhất, việc cắt gọt trái cây đúng cách rất quan trọng. Khi sơ chế trái cây, bạn cần loại bỏ những phần dập nát và không còn dùng được, sau đó cắt thành miếng hợp lý.

Phải cắt đều tay thì khi bày ra đĩa, trái cây mới thẩm mỹ và bắt mắt. Một gợi ý khách đó là cắt trái cây thành những miếng có hình dạng “lạ” như tim, sao... bằng khung cắt chuyên dụng. Như vậy khi bày ra đĩa sẽ hấp dẫn hơn.

Vuông Tròn,đơn vị tổ chức tiệc sinh nhật và các loại tiệc tốt nhất hiện nay

Vuông Tròn là đơn vị tổ chức tiệc sinh nhật và các loại tiệc tốt nhất hiện nay

Thứ hai, không phải loại trái cây nào cũng có thể được bày chung trên một đĩa. Một số loại trái cây, bạn phải bày riêng chúng. Dưa hấu, xoài,... là những ví dụ điển hình. Chúng là những trái cây chín mềm, dễ dập nát và chảy nước nếu bạn không cẩn thận trong khâu bày biện.

Menu bánh teabreak cho tiệc sinh nhật

Menu bánh teabreak cho tiệc sinh nhật

Dịch vụ teabreak trọn gói cho tiệc sinh nhật

Dịch vụ teabreak trọn gói cho tiệc sinh nhật

 

 

 

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN 

85 Nguyễn Bá Tòng, phường 11, quận Tân Bình

0909 675 478 / 0981 823 228