Cách lên thực đơn tiệc trà đơn giản

Cách lên thực đơn tiệc trà đơn giản

Ở bài viết trước, chúng tôi đã chia sẻ với bạn những thông tin quan trọng để setup một thực đơn tiệc trà tốt nhất. Ngày hôm nay, Trái Cây Vuông Tròn sẽ chia sẻ với bạn cách lên một thực đơn tiệc trà đơn giản để bạn có được cái nhìn tổng quan nhất về một buổi tiệc trà thực sự trọn vẹn đúng nghĩa.

1.Tại sao thực đơn tiệc trà lại chiếm một vị trí quan trọng?

Bữa tiệc nào cũng vậy, nếu hương vị của các món ăn, đồ uống trong buổi tiệc đạt yêu cầu thì phần lớn những vị khách đều có cảm tình với sự kiện của công ty. Còn nếu thực đơn teabreak không được như ý muốn của khách hàng tham dự thì phần lớn họ cũng sẽ không đánh giá cao chương trình mà công ty tổ chức.

Tiệc trà giúp khách mời có thêm tình cảm với công ty

Tiệc trà giúp khách mời có thêm tình cảm với công ty

2.Những lưu ý khi lên thực đơn tiệc trà trong sự kiện

Chú ý số lượng các món ăn là một lưu ý quan trọng khi bạn lên thực đơn của buổi tiệc trà. Bạn nên xác định được số lượng giới hạn của các loại đồ uống và bánh ngọt bởi nếu quá nhiều loại bánh sẽ gây ra hiệu quả ngược lại khiến bữa tiệc của bạn trở nên không theo một bố cục nào cả, hoặc gây ra sự rối mắt cho những vị khách tham dự.

Lựa chọn món bánh chính và thức uống chính. Thông thường thì mỗi bữa tiệc sẽ có một số loại bánh ngọt chính ăn kèm với đồ uống nào đó nhất định để giúp bữa tiệc mang hương vị riêng biệt.

Lựa chọn địa chỉ cung cấp tiệc trà uy tín, chất lượng để giúp bạn tổ chức một sự kiện thành công hơn là tiết kiệm một chút ít chi phí và chọn địa chỉ tổ chức tiệc thiếu kinh nghiệm gây nên các thiếu sót đáng tiếc.

Trái cây Vuông Tròn,địa chỉ tiệc trà uy tín tại TPHCM

Trái cây Vuông Tròn,địa chỉ tiệc trà uy tín tại TPHCM​

3.Thực hiện 3 bước sau để lên thực đơn tiệc trà hoàn hảo:

Bước 1: Xác định khách mời của sự kiện để nghiên cứu sở thích, hành vi của đối tượng khách hàng. Đây là bước cực kỳ quan trọng, là cơ sở để lên một thực đơn có phù hợp hay không.

Bước 2: Xác định kinh phí dự trù phục vụ cho thực đơn của bữa tiệc. Từ phần kinh phí dự trù, bạn sẽ dễ dàng thảo luận với các bên tổ chức tiệc teabreak và lựa chọn thực đơn hợp lý theo sự tư vấn của họ.

Bước 3: Quyết định danh sách đồ uống và bánh ngọt có trong bữa tiệc trà cùng với thời gian mở tiệc, thời gian kết thúc tiệc cùng nhân sự bố trí trong các khâu quan trọng của bữa tiệc.

4.Mẫu thực đơn tiệc trà mà bạn có thể tham khảo:

Mẫu thực đơn tiệc trà 1: Bánh ngọt Tiramisu truyền thống chuẩn vị cafe, bánh kem socola, bánh dâu tây, bánh sừng bò kết hợp với các loại nước ép sắc màu ( cam, quýt, kiwi), sữa milo nóng.

Mẫu thực đơn tiệc trà 2: Bánh su kem lạnh, bánh chuối kem nóng, bánh mochi nhân kem hoa quả, bánh công chúa hương dâu, bánh bông lan lá dứa dùng kèm với nước ép trái cây (dứa, dâu), trà hoa quả nóng, coffee sữa

Menu tiệc trà của Vuông Tròn

5.Trái Cây Vuông Tròn sẽ trở thành đối tác tổ chức tiệc trà của bạn

Chúng tôi là địa chỉ cung cấp tiệc đã tổ chức hàng nghìn bữa tiệc trà trên địa bàn TPHCM với kinh phí tối ưu giá thành nhất đến khách hàng.

Sở hữu thực đơn tiệc trà vô cùng phong phú và linh hoạt từng tháng giúp bạn có được nhiều options cho bữa tiệc của mình.

Sự tận tâm của nhân viên mang lại dịch vụ hoàn hảo đến từng chi tiết, cam kết không xảy ra bất kỳ sai sót nào trong quá trình diễn ra bữa tiệc

Là địa chỉ hàng đầu cung cấp nguồn hoa quả đến cả thành phố nên chúng tôi sở hữu lợi thế về giá giúp bữa tiệc trà của bạn tiết kiệm được nhiều hơn các địa chỉ khác.

setup tiệc trà gồm bánh và trái cây cho Google

setup tiệc trà gồm bánh và trái cây cho Google​

Trái cây vuông tròn luôn nhận thức được rằng, sự thành công của bữa tiệc trà sẽ tạo nên thành công vang dội của buổi sự kiện lớn. Hãy liên lạc đến chúng tôi để chúng ta có thể trao đổi và hợp tác lâu dài về một thực đơn tiệc trà thành công hơn cả mong đợi.

 

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN 

85 Nguyễn Bá Tòng,phường 11,quận Tân Bình

0909 675 478 / 0981 823 228