Cách lên thực đơn tiệc teabreak cho khách nước ngoài

Cách lên thực tiệc teabreak cho khách nước ngoài

Văn hóa thưởng tiệc, sở thích ăn uống, phong cách dự tiệc của người nước ngoài thường khác với người Việt Nam nên quá trình tổ chức tiệc sẽ gặp phải khó khăn.

Để có một thực đơn teabreak thích hợp nhất, bạn cần có một số kiến thức nhất định. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để nhận được lời khuyên về cách lên thực đơn teabreak hữu ích nhất nhé.

1.Tiệc teabreak là gì?

Đây là bữa tiệc nhẹ mang lại không gian thoải mái, tự do dành cho người dự tiệc với các món chính trong bữa tiệc là đồ uống đa dạng, trái cây tươi ngon, bánh ngọt, bánh mặn phong phú.

tiệc teabreak nhẹ cho khách nước ngoài

tiệc teabreak nhẹ cho khách nước ngoài​

2.Tầm quan trọng của việc lên thực đơn tiệc teabreak dành cho người nước ngoài

Người nước ngoài chắc chắn có phong tục, tập quán khác nhiều với người Việt bởi cách thưởng thức và các món ăn yêu thích.

Người nước ngoài rất quan trọng hình thức phục vụ tiệc cũng như sự chuyên nghiệp và tính lịch sự mà bữa tiệc teabreak mang lại nên bạn cần có những sự chuẩn bị nhất định để sự kiện diễn ra dành được sự thành công lớn nhất.

Danh sách thực đơn không hợp khẩu vị, đồ uống không hợp với văn hóa thưởng tiệc của người nước ngoài đều là những rủi ro.

Người nước ngoài thường thích giao lưu thoải mái trong khu vực thưởng thức tiệc, bạn không nên sắp xếp khu vực quá chật chội, khó đi lại.

Các khu vực có số lượng các món ăn khác nhau cũng là một lỗi sai bởi người nước ngoài vốn đã rất kỹ tính và chú trọng tính lịch sự ở mọi lúc, mọi nơi.

tầm quan trọng khi lên tiệc teabreak

tầm quan trọng khi lên tiệc teabreak​

3.Những lưu ý khi phục vụ tiệc teabreak người nước ngoài

Bạn cần khắc phục rào cản ngôn ngữ để tránh những thiếu sót ngoài ý muốn. Trường hợp đã từng xảy ra ở một số chương trình teabreak dành cho người nước ngoài khi họ mong muốn giải quyết vấn đề của họ nhưng người phục không thể hiểu mong muốn của họ. Để đề phòng sự cố này, bạn nên thuê hoặc phân công nhân sự phiên dịch để các sự cố về ngôn ngữ không xảy ra.

tiệc teabreak trang trí đẹp mắt

tiệc teabreak trang trí đẹp mắt​

4.Các bước tổ chức bữa tiệc teabreak dành cho người nước ngoài

Bước 1: Xác định tập khách hàng nước ngoài tham dự bữa tiệc của bạn:

Bởi mỗi một người sinh ra tại một đất nước khác nhau thì lại có sở thích, phong tục khác nhau. Bạn nên sở hữu danh sách nhân khẩu học của người tham dự để nghiên cứu cơ bản về phong tục, tập quán của khách hàng giúp tăng sự tự tin cho những người tổ chức.

 

Bước 2: Kiểm soát số lượng - Lựa chọn địa điểm tổ chức:

Người nước ngoài sẽ rất để ý đến cách thức trình bày cũng như sự phân bố các bàn tiệc trong khu vực tổ chức tiệc, chính vì vậy bạn nên có một số những lưu ý nho nhỏ này ngay trong bước chuẩn bị sự kiện của bạn.

Sau khi đã có sơ lược sở thích ăn uống, văn hóa dự tiệc thì bạn lựa chọn địa chỉ cung cấp tiệc hợp lý và đảm bảo có thể đảm nhận được số lượng thực đơn dành cho các vị khách của mình.

 

Bước 3: Thiết lập thực đơn hợp lý, thông minh:

Chắc chắn bạn cần sự trợ giúp của đội ngũ tư vấn thực đơn của nhà tổ chức tiệc teabreak để bữa tiệc diễn ra có sự đảm bảo nhất định về chất lượng các món ăn đối với các vị khách của mình.

 

Bước 4: Sáng tạo ý tưởng decor không gian bữa tiệc teabreak:

Nếu bạn thuê một bên tổ chức tiệc teabreak thì bạn có thể trao đổi để nhờ đội ngũ của bên thứ 3 đó giúp bạn lên ý tưởng và đưa ra những lời khuyên hữu ích dành cho sự kiện có sự tham gia của người nước ngoài.

 

Bước 5: Xác định kế hoạch chương trình cơ bản và bố trí các vị trí nhân sự quan trọng:

Đây là bước rất quan trọng khi bạn cần phải làm chủ bữa tiệc và sẵn sàng giải quyết bất kỳ một sự cố lớn nhỏ nào trong bữa tiệc.

vuông tròn,đơn vị cung cấp thực đơn teabreak đa dạng và tốt nhất hiện nay

vuông tròn,đơn vị cung cấp thực đơn teabreak đa dạng và tốt nhất hiện nay​

Để bữa tiệc có thể diễn ra suôn sẻ, bạn có thể liên hệ đến đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để nhận được thực đơn teabreak hợp lý dành cho đối tượng tham dự bữa tiệc teabreak của bạn.

 

 

 

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN 

85 Nguyễn Bá Tòng,phường 11,quận Tân Bình

0909 675 478 / 0981 823 228