Bánh teabreak nhỏ đãi tiệc - Sự cầu kỳ nhưng xứng đáng

Những bữa tiệc nhẹ tại các buổi liên hoan, hội họp, sự kiện... ngày càng trở lên phổ biến và được tổ chức cầu kì hơn. Thay vì những loại bánh kẹo đóng gói sẵn thì ngày nay những sản phẩm bánh ngọt, bánh kem nhỏ được xem là xu thế và gần như không thể thiếu ở những bữa tiệc trang trọng, hiện đại.

Mặc dù nhỏ nhưng những chiếc bánh này lại là những chiếc bánh teabreak đãi tiệc cầu kì nhưng xứng đáng với những gì bỏ ra của đơn vị - chủ nhân của bữa tiệc.

Những loại bánh nhỏ đãi tiệc hiện đang là xu thế hiện tại

Những loại bánh nhỏ đãi tiệc hiện đang là xu thế hiện tại trong những bữa tiệc

Bánh ngọt teabreak nhỏ - khác biệt với những sản phẩm đóng gói sẵn

Những sản phẩm bánh kẹo đóng gói sẵn trên thị trường rất tiện sử dụng, giá lại rẻ và dễ mua. Tuy nhiên, chính vì nó phổ biến nên hương vị trở nên quá quen thuộc, thậm chí là nhàm chán, bình thường.

Do đó nếu đưa những bánh kẹo này vào các bữa tiệc hội họp, sự kiện, sinh nhật công ty,... thì lại khiến giảm đi sự trang trọng, sự ấn tượng của bữa tiệc.

Những chiếc bánh teabreak ngọt cỡ lớn như bánh sinh nhật chỉ là chiếc bánh đại diện, được dùng để tạo dấu ấn, tạo được điểm nhấn của bữa tiệc.

Tuy nhiên, những chiếc bánh này lại thường có hương vị ngọt rất bình thường do đó mà nhiều người không thích, không muốn thử. Đặc biệt, khi muốn thử thì bạn cũng cần phải chờ bánh được cắt nhỏ ra, đôi khi mất thời gian.

Hương vị của những chiếc bánh teabreak rất thơm ngon,vẻ ngoài bắt mắt

Hương vị của những chiếc bánh teabreak đãi tiệc rất thơm ngon, vẻ ngoài bắt mắt

Với những chiếc bánh teabreak được chế biến cầu kì, thơm ngon và bắt mắt cùng kích thước nhỏ dễ ăn thì bạn chỉ cần cầm lấy và thưởng thức. Chắc chắn bạn sẽ phải đồng quan điểm rằng những loại bánh này ngon hơn rất nhiều các sản phẩm bánh kẹo đóng gói.

Bánh nhỏ đãi tiệc - sự cầu kỳ của người chuẩn bị

Những chiếc bánh gato hay bánh kem lớn thì chỉ cần đặt vào khay bánh ban đầu là xong. Những loại bánh kẹo đóng gói sẵn thì chỉ cần bày ra đĩa là được. Nhưng với bánh nhỏ đãi tiệc, những chiếc bánh được chế biến cầu kì từ nguyên liệu bột mì, đường, sữa, trứng, socola, hạnh nhân... thì việc trình bày cũng không thể đơn giản và qua loa được.

Bạn muốn đãi tiệc bằng những loại bánh teabreak nhỏ này thì cần chuẩn bị những chiếc đĩa phù hợp, những khay bánh nhiều tầng chuyên dùng.

Khi đặt bánh cũng cần lưu tâm rằng bánh cần được đặt đảm bảo thẩm mỹ. Có nhiều người xếp bánh như hình hoa, có người bày bánh hình trái tim, có những cá nhân bày bánh như bậc thang... hay có thể đơn giản hơn chút khi bày vào các tầng đĩa của khay đĩa bắt mắt.

Dù thế nào thì việc bày biện những chiếc bánh này cũng không đơn giản như những loại bánh kẹo được bày bán ngoài tiệm tạp hóa.

Bánh nhỏ đãi tiệc tuy cầu kỳ nhưng là sự bỏ công xứng đáng

Các đơn vị tổ chức được gì khi thực hiện đãi tiệc có sử dụng bánh nhỏ đãi tiệc? Các chiếc bánh này không chỉ hấp dẫn ở hình thức mà hương vị cũng rất ngon khiến cho người ăn cảm nhận được sự chú trọng bữa tiệc của đơn vị.

Thêm vào đó, cách trình bày cầu kì của các loại bánh này cũng khiến cho người thưởng thức trân trọng hơn, ấn tượng hơn. Họ sẽ nghĩ ngay tới đơn vị tổ chức coi trọng sự kiện này, coi trọng những vị khách có mặt trong bữa tiệc từ đó người ta nhớ mãi và còn nhắc tới đơn vị khi có dịp. Đây cũng là cách quảng bá thương hiệu của đơn vị hiệu quả.

Một buổi sự kiện được setup bánh nhỏ để đãi tiệc

Giờ thì bạn có thể hiểu tại sao nhiều đơn vị lựa chọn bánh nhỏ đãi tiệc cho các sự kiện rồi đúng không? Nếu bạn cần một đơn vị tổ chức tiệc chuyên nghiệp, làm bánh nhỏ chất lượng cùng những loại hoa quả, bánh trái chất lượng khác hãy liên hệ với Trái Cây Vuông Tròn nhé.

Menu bánh teabreak trọn gói tại Vuông Tròn

Menu bánh teabreak của Vuông Tròn. Đa dạng các loại bánh nhỏ đãi tiệc cho khách hàng

Menu trọn gói bánh teabreak khi khách hàng cần sử dụng bánh nhỏ đãi tiệc

Menu bánh teabreak trọn gói khi khách hàng cần sử dụng bánh nhỏ đãi tiệc

 

 

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN 

85 Nguyễn Bá Tòng, phường 11, quận Tân Bình

0909 675 478 / 0981 823 228