Bánh teabreak - Các loại bánh dễ sử dụng

Mục lục

Bánh đóng vai trò cực kì quan trọng trong các buổi teabreak. Bánh teabreak là món chính trong Menu của teabreak bên cạnh trái cây và đồ uống, vì vậy việc chuẩn bị các loại bánh ảnh hưởng nhiều tới bữa tiệc.

Nếu bạn đang hoặc sắp tổ chức một buổi teabreak, hãy đọc bài viết này để tham khảo các loại bánh teabreak dễ sử dụng.

1.Tiêu chí chọn bánh cho teabreak

Các-loại-bánh-tea-break-dễ-sử-dụng

Bánh teabreak được setup tại một buổi tiệc

***Xem menu BÁNH TEABREAK

Khi chọn bánh teabreak, bạn cần lưu ý các tiêu chí sau:

- Chọn bánh teabreak dựa trên quy mô bữa tiệc: Dựa vào số lượng người tham gia bữa tiệc, bạn có thể dự kiến dược mình cần đặt bao nhiêu bánh.

- Chọn bánh teabreak dựa trên phong cách bữa tiệc: Bạn muốn tổ chức tiệc kiểu Âu hay Á, sang trọng hay đơn giản...? Từ đó quyết định loại bánh phù hợp với tiệc.

- Chọn bánh teabreak dựa trên ngân sách cho tiệc: Không thể chọn bánh tùy ý mà phải dựa trên ngân sách của bữa tiệc, không thiếu hụt và cũng không thâm hụt ngân sách.

- Đặt chất lượng bánh teabreak lên hàng đầu: Đừng quan tâm quá nhiều đến số lượng món bánh mà quên kiểm soát chất lượng bánh. Một bữa tiệc đơn giản nhưng gồm những món bánh thơm ngon luôn hấp dẫn hơn một buổi tiệc với thực đơn thiếu khoa học.

- Bánh teabreak hợp với đồ uống: Khi chọn bánh, hãy cân nhắc xem chúng có thực sự phù hợp với loại đồ uống chủ đạo của bữa tiệc hay không. Sự hòa hợp giữa đồ uống và bánh sẽ khiến các vị khách hài lòng, và bữa tiệc thành công hơn.

- Đặt bánh tại địa chỉ uy tín: Hãy lựa chọn một địa chỉ uy tín có kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp bánh teabreak. Bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, đồng thời nhận được những chiếc bánh chất lượng cho bữa tiệc của mình.

2.Gợi ý bánh ngọt teabreak

Các-loại-bánh-tea-break-dễ-sử-dụng

Bánh teabreak ngọt là món không thể thiếu trong các buổi tiệc sự kiện

***Xem thêm:Dịch vụ tiệc teabreak trọn gói

Bánh ngọt đã rất quen thuộc tại các buổi teabreak. Hương vị ngọt ngào của chúng luôn hấp dẫn nhiều vị khách.

Các loại bánh ngọt thường thấy được sử dụng nhiều tại các buổi tiệc bánh teabreak như bánh Tiramisu, Bánh cupcake, bánh kem, Muffin... Những loại bánh này có ưu điểm đó là thơm ngon, hình thức hấp dẫn, dễ set up và trình bày tại tiệc...

3.Gợi ý bánh mặn teabreak

Bánh mặn teabreak

Bánh teabreak mặn cũng là món thường xuất hiện trong các buổi tiệc sự kiện

Ngoài bánh ngọt, bánh mặn cũng được sử dụng khá nhiều tại tiệc teabreak.

Bánh teabreak thường được phục vụ vào đầu bữa tiệc. Bánh mặn có hương vị lạ và kích thích vị giác của khách. Có nhiều lựa chọn như: Bánh bông lan trứng muối, Bánh mì xúc xích, Pizza, Bánh hamburger, Sandwich mặn...

4.Trái cây Vuông Tròn -  đơn vị tổ chức Tea break chuyên nghiệp

Tiệc sinh nhật AIA

Vuông Tròn là đơn vị cung cấp bánh teabreak cho sự kiện hàng đầu hiện nay

Nếu bạn cảm thấy bối rối và không biết làm thế nào để tổ chức tốt một buổi Teabreak, phương án tốt nhất là hãy lựa chọn cho mình một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.  Trái cây Vuông Tròn, là một đơn vị như vậy.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng các giải pháp chuyên nghiệp về tiệc bánh teabreak không qua trung gian, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng mà vẫn đảm bảo mọi tiêu chí đề ra. Trái cây Vuông Tròn là địa chỉ uy tín và tin cậy luôn sẵn sàng phục vụ các doanh nghiệp và tổ chức.

Tham khảo một số dịch vụ của Vuông Tròn: