Bánh teabreak - Thực đơn bánh đơn giản cho sự kiện

Bánh teabreak  -  Thực đơn bánh đơn giản cho sự kiện

Nhắc tới Teabreak, người ta nghĩ ngay tới các bữa tiệc với những món bánh ngọt ngào hấp dẫn, những loại trái cây đẹp mắt tươi ngon kèm trà, rượu vang,...

Thực đơn bánh teabreak chính là linh hồn của bữa tiệc, quyết định sự thất bại hay thành công của bữa tiệc. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn các tạo ra thực đơn bánh teabreak đơn giản cho sự kiện.

1.Dựa trên ngân sách và quy mô

Thực-đơn-tea-break-đơn-giản-cho-sự-kiện

Bánh teabreak được trang trí đẹp mắt

Trước khi lên thực đơn cho bánh teabreak, bạn cần xem xét kĩ lượng về mức ngân sách bạn đang có. Hãy đưa ra những trường hợp dự phòng về việc thiếu ngân sách, hoặc cân nhắc việc có thêm ngân sách rủi ro.

Sau đó, lại tiếp tục dựa trên quy mô của bữa tiệc, số lượng khách để quyết định thực đơn sao cho phù hợp. Một thực đơn hoàn hảo sẽ không bao giờ rơi vào tình trạng thiếu hoặc thừa quá nhiều món cho bữa tiệc.

2.Sở thích của các vị khách

Thực-đơn-tea-break-đơn-giản-cho-sự-kiện

Bánh teabreak phải phù hợp khẩu vị của khách mời

Xem xét sở thích, khẩu vị của khách khứa cũng đóng vai trò quan trọng khi lên thực đơn cho teabreak. Cần đặt ra câu hỏi: “ Các vị khách của bữa tiệc bánh teabreak là những ai?”. Họ có xu hướng ưa thích những loại bánh trái như thế nào? Từ đó lựa chọn món phù hợp để đưa vào thực đơn.

Chất lượng hơn số lượng

Hãy chọn món thật chất lượng: Ngon, hợp khẩu vị của nhiều người,... Đừng chọn quá nhiều món nhưng thiếu sự sắp xếp khoa học và chất lượng món không đảm bảo.

Cân bằng giữa các món

Một buổi tiệc teabreak cần đảm bảo cân bằng giữa các món: Bánh teabreak ( bánh mặn, bánh ngọt); Trái cây và đồ uống. Không nên lượt bỏ bất kì cái nào, thay vào đó thực đơn mỗi loại phải cân bằng và phù hợp.

Phù hợp với đồ uống

Thực-đơn-tea-break-đơn-giản-cho-sự-kiện

Bánh teabreak kết hợp với các loại đồ uống phải hợp lý

Sự kết hài hòa giữa các món bánh teabreak, trái và đồ uống cũng là công thức quan trọng khiến bữa tiệc trở nên thành công trọn vẹn. Một vài loại bánh hoặc trái cây chỉ hợp với những thức uống nhất định. Để tránh phá hỏng khẩu vị của khách, bạn cũng cần cân nhắc điều này.

3.Đặt bánh teabreak ở nơi uy tín và chất lượng

Thực-đơn-tea-break-đơn-giản-cho-sự-kiện

Bánh teabreak ngon và hấp dẫn

Nếu bạn chọ đặt bánh teabreak và trái cây cho bữa tiệc của mình, cần lựa chọn địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng của thực đơn. Một vài nơi thường sử dụng trái cây và bánh kém tươi ngon, không rõ nguồn gốc... sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của bữa tiệc và sức khỏe của các vị khách. Vì vậy bạn cần xem xét kĩ lưỡng trước khi quyết định đặt bánh teabreak.

4.Trái cây Vuông Tròn -  đơn vị tổ chức Teabreak chuyên nghiệp

Nếu bạn cảm thấy bối rối và không biết làm thế nào để tổ chức tốt một buổi Teabreak, phương án tốt nhất là hãy lựa chọn cho mình một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.  Trái cây Vuông Tròn, là một đơn vị như vậy.

Thực-đơn-tea-break-đơn-giản-cho-sự-kiện

Vuông Tròn là đơn vị cung cấp bánh teabreak chất lượng tại Sài Gòn

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng các giải pháp chuyên nghiệp về tiệc bánh teabreak không qua trung gian, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng mà vẫn đảm bảo mọi tiêu chí đề ra. Trái cây Vuông Tròn là địa chỉ cung cấp bánh teabreak uy tín và tin cậy luôn sẵn sàng phục vụ các doanh nghiệp và tổ chức.

Menu bánh teabreak tại Vuông Tròn

Menu bánh teabreak tại Vuông Tròn

Menu trọn gói bánh teabreak Vuông Tròn,setup tận nơi

Menu trọn gói bánh teabreak Vuông Tròn,setup tận nơi

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒNchuyên cung cấp TRÁI CÂY TƯƠI,BÁNH TEA BREAK cho sự kiện tại công ty

Email:vuongtronfruit@gmail.com

Website:http://traicayvuongtron.vn/

Facebook:https://www.facebook.com/traicayvuongtron/

Phone:0909 675 478--0981 823 228