Bánh sự kiện nhỏ xinh - Xu hướng bánh ngọt 2019

Bánh sự kiện nhỏ xinh - Xu hướng bánh ngọt 2019

Trong hầu hết các sự kiện dù lớn hay nhỏ hiện nay đều không thể thiếu sự xuất hiện của bánh sự kiện. Bánh ngọt teabreak là sự lựa chọn đãi tiệc dành cho người tham dự sự kiện, điều này đã trở thành xu hướng bánh sự kiện ngọt được lựa chọn năm 2019. Cùng điểm qua một số cách làm của các loại bánh ngọt điển hình bạn nhé.

1.Bánh sự kiện teabreak - Bánh rán Đô rê mon dễ thương

Chiếc bánh rán Đô rê mon được coi là một loại bánh truyền thống của đất nước Nhật Bản. Bánh có tên gọi khác là dorayaki, có lớp ngoài màu vàng nâu, mang hương vị của mật ong và trứng gà thơm ngây ngất.

Bánh ngọt teabreak doremon

Bánh sự kiện teabreak doremon

Nguyên liệu làm bánh:

- 100 gam bột mỳ

- 100 gam đường trắng

- Khoảng 50ml mật ong

- Khoảng 4 gam bột nở

- 150 gam đậu đỏ

- 6 quả trứng gà

Các bước làm bánh ngọt dorayaki:

Bước 1: Đập 6 quả trứng đã chuẩn bị vào bát ô tô to, rồi thêm 100 gam đường và đánh hỗn hợp thật bông và mịn. Sau đó, bạn thêm bột mì và mật ong vào hỗn hợp rồi trộn lên thật đều tay để được hỗn hợp bột mì mịn nhất. Sau đó để bát bột thêm khoảng 15 phút.

Bạn cần ngâm trước phần đậu đỏ khoảng 8 tiếng rồi đun đậu đỏ chín giống như hấp cách thủy xôi. Sau khi phần đậu đỏ nguội bớt, bạn xay đậu thành hỗn hợp nhuyễn mịn và cho thêm khoảng 3 thìa đường để có được hỗn hợp sền sệt vừa phải.

Tiếp tục đổ thêm khoảng 15ml nước vào phần bột nghỉ để bột được mịn thêm 1 lần nữa. Rán bánh bằng chảo chống dính, cứ khoảng 2 phút lật bánh một lần để bánh được chín đều hơn.

Sau khi các mặt bánh được hoàn thành thì bạn có thể đổ phần đậu đỏ vào giữa và úp hai mặt bánh vào với nhau.

2.Bánh sự kiện teabreak - Bánh bông lan thơm lừng

Bánh bông lan vẫn là loại bánh teabreak thường xuyên góp mặt vào các bữa tiệc teabreak bởi hương vị hấp dẫn mà chiếc bánh mang lại.

bánh bông lan là loại bánh ngọt teabreak khá phổ biến

bánh bông lan là loại bánh sự kiện teabreak khá phổ biến​

Nguyên liệu chuẩn bị làm bánh:

- 50gam bột mì

- 50 gam bột ngô

- Khoảng 4 - 5 quả trứng gà

- Dầu ăn, đường, muối, khuôn làm bánh

Các bước thực hiện làm bánh ngọt teabreak bông lan:

Bước 1: Rây qua bột ngô và bột mì để được phần bông lan đều tay nhất. Đập trứng và tách 2 lòng riêng rẽ rồi đánh riêng từng phần từng nhuyễn, đến khi tạo bột thì dừng. Bước đánh trứng là bước vô cùng quan trọng để bánh bông lan được mềm và mịn.

Bước 2: Trộn hai phần trứng lại với nhau rồi lại dùng máy đánh trứng đánh thật đều tay để được hỗn hợp bông nhất có thể.

Bước 3: Cho khoảng 3 thìa dầu ăn vào hỗn hợp trong lúc máy đánh trứng đang quay nhẹ để dầu ăn có thể ngấm vào bánh thật từ từ.

Bước 3: Đổ bột vào khuôn làm bánh đã có sẵn tấm lót bánh và khuôn đã được làm ấm.

Bước 4: Nướng phần bánh bông lan trong 30 phút trong lò vi sóng, nhiệt độ khoảng 175 độ C. Khi thấy mặt bánh chín vàng và có mùi thơm bạn có thể đưa bánh ra ngoài và thưởng thức.

3.Trái Cây Vuông Tròn - Mang lại xu hướng bánh sự kiện teabreak 2019

Xu hướng bánh ngọt 2019 cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến thực đơn bánh ngọt teabreak trong sự kiện của bạn. Trái Cây Vuông Tròn là đơn vị tổ chức sự kiện teabreak lâu năm nên khả năng bắt kịp xu hướng rất nhanh chóng.

Với đội ngũ đầu bếp có tay nghề làm bánh cao, các khâu làm bánh đều được đội ngũ chuyên viên kiểm tra trong từng công đoạn để chiếc bánh ngọt teabreak đúng theo ý muốn của khách hàng.

Trái Cây Vuông Tròn,xu hướng bánh ngọt và trái cây teabreak 2019

Trái Cây Vuông Tròn,xu hướng bánh sự kiện và trái cây teabreak 2019​

Trái Cây Vuông Tròn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn về menu bánh sự kiện teabreak với số lượng bánh cực kì đa dạng, phong phú.

Khách hàng quen thuộc của Trái Vuông Tròn đều là các đơn vị, thương hiệu nổi tiếng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ bánh sự kiện teabreak của chúng tôi.

Tiệc bánh ngọt teabreak sẽ là sự đóng góp rất lớn đến thành công của bữa tiệc quan trọng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua fanpage hoặc hotline của Trái Cây Vuông Tròn để nhận sự tư vấn chi tiết nhất.

 

 

 

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN 

85 Nguyễn Bá Tòng,phường 11,quận Tân Bình

0909 675 478 / 0981 823 228