Bánh ngọt teabreak cho tiệc sinh nhật của bé

Mục lục

Tiệc sinh nhật của bé luôn là một ngày đặc biệt mà gia đình bạn mong chờ trong cả một năm. Với mong muốn lưu trữ những kỉ niệm đáng nhớ trong bữa tiệc sinh nhật bé yêu thì sự có mặt của những chiếc bánh ngọt teabreak là một phần điểm tô sống động cho bữa tiệc.

Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách làm 3 loại bánh ngọt teabreak đặc biệt trong buổi tiệc sinh nhật đáng nhớ của bé yêu.

1.Bánh ngọt teabreak số 1: Bánh cupcake

bánh ngọt teabreak cupcake cho tiệc sinh nhật

bánh ngọt teabreak cupcake cho tiệc sinh nhật​

Để làm một chiếc bánh cupcake không mất quá nhiều thời gian nhưng lại cần sự tập trung và kinh nghiệm làm bánh chuyên nghiệp của phụ huynh. Một số bước cơ bản để thực hiện bánh cupcake hoàn chỉnh như sau:

Nguyên liệu chuẩn bị gồm có: bột mì, bột nở, kem bơ, bột socola hoặc các loại bột mang hương vị khác.

Bước 1: Trộn bột mì, bột nở cùng với nước với tỉ lệ 5:1:3 để được một hỗn hợp nhuyễn ở dạng sền sệt.

Bước 2: Sử dụng bột socola hoặc các loại hương vị khác trộn đều cùng hỗn hợp bột mì đã có để tạo ra những bánh cupcake có nhiều hương vị đặc biệt

Bước 3: Đổ hỗn hợp đã có vào khay bánh, bạn chú ý chỉ đổ đến ⅔ chiều cao khay để bánh có thể nở ra mà vẫn giữ được dáng bánh. Nướng bánh 15’ trong lò rồi bỏ ra để nguội bánh

Bước 4: Trang trí phần trên bánh cupcake bằng các đường kem bơ phong phú hoặc sử dụng các lát trái cây đặt lên chiếc bánh.

2.Bánh ngọt teabreak số 2: Bánh kem gato truyền thống

bánh gato cho tiệc sinh nhật

bánh gato cho tiệc sinh nhật​

Bánh gato vốn lại một phần cực kì quan trọng và không thể không có trong mọi bữa tiệc. Để thể hiện sự yêu thương với bé, các mẹ thường tự tay làm một chiếc bánh gato một tầng hoặc nhiều tầng để tặng cho bé yêu.

Để một người không chuyên làm một chiếc bánh gato sẽ mất khá nhiều thời gian, các phụ huynh có thể tham khảo các bước dưới đây:

Nguyên liệu làm bánh: Bột mì, kem bơ, các loại trái cây, siro nhiều hương vị.

Bước 1: Thực hiện hấp bột mì để có được 2 tầng bánh mì hình tròn dày khoảng 3 cm. Bạn chỉ cần sử dụng hỗn hợp bột mì cùng nước đã được đánh thật đều nướng trong lò trong khoảng 15 phút.

Bước 2: Trộn siro với kem bơ để có được các túi kem bơ phun như mong muốn để sử dụng trang trí.

Bước 3:  Lấy tầng bánh mì đã được nướng để nguội rồi đặt lên bàn xoay bánh, chát lớp bơ lên lớp bánh mì dày khoảng 1,5cm rồi lại xếp tầng bánh mì lên tầng bơ. Lớp bơ thứ 2 sẽ phủ toàn bộ chiếc bánh, bạn cần xoay bàn xoay bánh đều tay và quết bánh thật đều.

Bước 4: Trang trí bánh gato lung linh cùng lời chúc sinh nhật.

Sau khi làm xong chiếc bánh gato này, bạn cần để bánh vào ngăn mát vừa đủ để bánh không chảy bơ ngoài ý muốn.

3.Bánh ngọt teabreak số 3: Bánh kem hoa quả

bánh kem hoa quả cho tiệc sinh nhật

bánh kem hoa quả cho tiệc sinh nhật​

Đây là loại bánh rất dễ làm, thay vì sử dụng siro như bánh gato thì bạn chỉ cần xay thật nhuyễn hỗn hợp trái cây với bơ để có được lớp bơ hỗn hợp. Sau đó bạn cũng đặt xen kẽ, một tầng bánh mì, một tầng bơ kem trái cây.

Chiếc bánh kem hoa quả được rất nhiều em bé yêu thích, bạn cũng nên đặt mỗi lát trái cây lên từng chiếc bánh khác nhau để tạo ra các loại bánh nhiều màu sắc.

Bánh kem hoa quả cũng có khi sử dụng kem tươi để phủ lên phần trên của chiếc bánh để các bé có thể lựa chọn ăn những chiếc bánh kem hoa quả này sau khi đã thưởng thức các loại bánh ngọt từ bơ và bột mì.

Sau khi đã quết kem lên bánh, bạn sử dụng các que tăm nhỏ có dán ảnh bé để có thể lưu giữ lại những khoảnh khắc của bé yêu.

Trái Cây Vuông Tròn là địa chỉ mang lại cho bé yêu những chiếc bánh ngọt đẹp mắt nhất với giá cả mềm hơn các địa chỉ rất nhiều.

Quan trọng hơn, với quy trình làm bánh đảm bảo vệ sinh nên đây cũng là điểm an toàn dành cho các vị khách đến tham dự bữa tiệc sinh nhật.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0909 675 478 - 0981 823 228 để đội ngũ tư vấn có thể tư vấn thực đơn bánh ngọt teabreak đến bạn.