Bánh ngọt teabreak - Các loại thường dùng trong tiệc trà

Từ một truyền thống đặc trưng của Anh quốc, cho đến nay, tiệc trà đã du nhập vào Việt Nam và trở nên thịnh hành và phổ biến. Tiệc trà thường được sử dụng trong các sự kiện, mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng, giúp họ ăn lót dạ và tạo nên không khí dễ chịu hơn cho buổi sự kiện, giúp khách hàng giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm.

Tiệc trà thường sử dụng bánh ngọt teabreak, bánh mặn, trái cây và các loại nước ép khác nhau để phục vụ khách hàng. Vuông Tròn sẽ cung cấp cho bạn thông tin về các loại bánh teabreak dùng trong tiệc trà ngay sau đây.

1. Bánh ngọt teabreak

Đây vốn là loại bánh truyền thống trong các buổi tiệc trà. Bánh ngọt teabreak quyến rũ thực khách bởi hương thơm, mùi vị ngọt dịu, thanh mát, tinh tế. Vì vậy, bánh ngọt teabreak thường được dùng tráng miệng, đi kèm là một tách trà nóng, giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn hương vị của bánh một cách tinh tế nhất. Một số loại bánh ngọt teabreak dùng trong tiệc trà như sau:

- Bánh kem: Bánh kem ở tiệc trà vẫn là dạng cốt bông lan, phủ ngoài một lớp kem dày, mịn, mang nhiều hương vị khác nhau như dâu, táo, bơ,… Tuy nhiên, bánh được dọn trên đĩa và đã được cắt sẵn. Bánh kem gây thích thú bởi hương thơm, vị béo, mịn của lớp kem và sự ngọt ngào. Vốn là loại bánh truyền thống, đến nay, bánh kem vẫn là loại bánh được ưa chuộng.

- Bánh su: Bánh su vừa thơm, vừa ngậy, hấp dẫn được cả những thực khách khó tính nhất. Bánh su gây ấn tượng với phần vỏ bánh thơm nhẹ mùi bơ, nhồi lớp kem béo mịn bên trong, tạo nên một món ăn hấp dẫn và tinh tế. Cho đến nay, loại bánh ngọt teabreak xuất xứ từ đất nước Pháp vẫn đang “gây mưa gió” bởi hương vị thơm ngon của nó.

- Bánh tiramisu: Bánh ngọt teabreak này xuất xứ từ đất nước Ý, được làm với hương cà phê thơm rất đặc biệt. Bánh gồm các lớp bánh quy nhúng cà phê xen kẽ trứng, đường, phô mai,… Tiramisu có mùi thơm đặc trưng, dễ ăn và không gây cảm giác ngấy.

 Bánh ngọt có hương thơm, mùi vị ngọt dịu, thanh mát.Thường được sử dụng trong tiệc teabreak

 Bánh ngọt có hương thơm, mùi vị ngọt dịu, thanh mát. Thường được sử dụng trong tiệc teabreak

2. Bánh teabreak mặn

Vốn không phải là một loại bánh với hương vị truyền thống, bánh teabreak mặn vẫn hấp dẫn các thực khách, bởi sự lạ miệng, thơm ngon khi ăn từng chút bánh.

Bánh teabreak mặn có mùi vị đậm đà, kích thích vị giác và dễ sử dụng. Bánh teabreak mặn thường được bày ra ở phần đầu buổi tiệc, để khách ăn lót dạ. Một số loại bánh mặn mà người ta thường sử dụng trong các buổi tiệc trà như:

- Bánh mì chà bông: Bánh mì chà bông, với phần vỏ bánh thơm, mềm kết hợp với chà bông được phủ trên mặt bánh. Bánh có màu vàng đẹp mắt, có mùi thơm của trứng - sữa, sự thơm ngon của chà bông.

- Bánh bông lan trứng muối: Bánh bông lan trứng muối là món ăn được nhiều người yêu thích, bởi sự lạ miệng, thơm ngon và hấp dẫn. Bánh được trình bày vô cùng hấp dẫn, đặc biệt nhất là phần trứng muối được đặt ở phần trên vỏ bánh.

Bánh ngọt,mặn vẫn hấp dẫn các thực khách, bởi sự lạ miệng, thơm ngon

Bánh ngọt, mặn vẫn hấp dẫn các thực khách, bởi sự lạ miệng, thơm ngon

Bảng giá 1 số loại bánh TEABREAK

Menu bánh teabreak trọn gói tận nơi

Bánh ngọt teabreak, giá cả hợp lý, chất lượng của Vuông Tròn

 

 

 

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN 

85 Nguyễn Bá Tòng, phường 11, quận Tân Bình

0909 675 478 / 0981 823 228