Bánh ngọt nhỏ xinh cho tiệc tất niên/ tân niên tại công ty

Tiệc bánh ngọt nhỏ cho teabreak là một trong những sự lựa chọn thông minh trong những buổi tiệc tất niên hoặc tiệc tân niên của công ty. Để có được một bữa tiệc bánh hợp lý, bạn cần lựa chọn được thực đơn bánh phù hợp với đối tượng tham dự. Chúng tôi sẽ tiết lộ đến bạn những điểm chính quan trọng của bữa tiệc bánh ngọt nhỏ này.

Tại sao bánh ngọt lại được lựa chọn trong bữa tiệc tất niên/ tân niên?

Bánh ngọt cũng là một món ăn dễ ăn, có thể kết hợp với trái cây tươi nên hầu hết mọi người đều ưa thích món ăn này. Bạn cũng đặt dịch vụ tổ chức tiệc bánh ngọt ở các địa chỉ uy tín để tiết kiệm thời gian.

Các bước cơ bản để tổ chức tiệc bánh ngọt teabreak

Bước 1: Xác định số lượng người tham dự bữa tiệc tất niên/ tân niên của công ty

Bước 2: Lựa chọn thời gian và địa điểm tổ chức bữa tiệc bánh ngọt

Bước 3: Xây dựng danh sách khách mời

Bước 4: Xây dựng khung chương trình cơ bản của buổi tiệc tất niên/tân niên

Bước 5: Quyết định thực đơn tiệc teabreak bánh ngọt cho buổi lễ

 

Bánh ngọt nhỏ cho tiệc teabreak

Bánh ngọt nhỏ cho tiệc teabreak​

7 loại bánh ngọt teabreak phù hợp với bữa tiệc tất niên/ tân niên

Bánh ngọt teabreak Cupcake

Bánh cupcake là chiếc bánh khá phổ biến và nổi tiếng, nguyên liệu chính là trứng và bơ. Bánh Cupcake có quy trình thực hiện khá đơn giản nên đây là loại bánh được lựa chọn khá nhiều trong các bữa tiệc bánh ngọt.

Bánh ngọt teabreak Cupcake

Bánh ngọt teabreak Cupcake

Bánh ngọt teabreak Tiramisu

Các bước làm bánh Tiramisu được thực hiện dưới nhiều cách khác nhau dưới những bàn tay chuyên nghiệp của các đầu bếp.

Bánh ngọt teabreak Tiramisu

Bánh ngọt teabreak Tiramisu​

Bánh ngọt teabreak Mousse

Bánh Mousse có các hương vị phong phú nên nhân viên có thể lựa chọn được bánh đa dạng. Bánh mousse có lớp kem bơ và kem tươi đều dễ ăn, thơm ngon và mát lạnh.

Bánh ngọt teabreak Mousse

Bánh ngọt teabreak Mousse​

Bánh ngọt teabreak Bông lan

Bánh bông lan có cách làm dễ dàng hơn các loại bánh còn lại, người đầu bếp cần tập trung cao và chú ý tỉ lệ các thành phần đòi hỏi sự chính xác hoàn hảo để chiếc bánh có được hương vị như mong muốn. Bánh bông lan trải qua 3 bước chính: Đánh đều bột mì với trứng, để bột nghỉ, hấp bánh.

Bánh ngọt teabreak Bông lan

Bánh ngọt teabreak Bông lan​

Bánh ngọt teabreak Mochi

Bánh mochi nổi tiếng được nhiều người yêu thích bởi lớp kem tươi ngọt ngào kết hợp với lớp bột mì dai đặc trưng. Bánh mochi được thực hiện qua các bước sau: chuẩn bị bột làm bánh thật dẻo, làm nhân kem của bánh, hấp và phủ bột lên bánh.

Bánh kem xốp

Những chiếc bánh này được yêu thích bởi hương thơm có cưỡng lại trong những bữa tiệc mùa đông. Bánh kem xốp được làm trực tiếp bằng tay và thưởng thức ngay sau đó sẽ ngon hơn rất nhiều.

Bánh kem xốp

Bánh kem xốp​

Bánh sừng bò

Bánh sừng bò hay còn được gọi là bánh cua, bánh được chế biến từ bột mì, sữa tươi và bơ. Khi làm bánh sừng bò, bạn cần chú ý làm vỏ bánh phải thật giòn, lớp bột bên trong rỗng hơn các loại bánh đặc khác.

Bánh sừng bò

Bánh sừng bò​

Trái Cây Vuông Tròn - Địa chỉ tổ chức tiệc bánh ngọt hàng đầu TPHCM

Để tự tay chuẩn bị bữa ngọt bánh ngọt cho số lượng nhân viên lớn chắc chắn là một điều khó khăn với người tổ chức sự kiện. Là một trong số ít những thương hiệu tổ chức tiệc teabreak hợp tác với các công ty lớn cùng với khả năng đảm nhận tổ chức bữa tiệc bánh ngọt với số lượng lớn.

Thực đơn bánh ngọt đa dạng là điểm mạnh của chúng tôi, bạn có thể lựa chọn rất nhiều loại bánh khác nhau cho bữa tiệc teabreak của công ty. Nguyên liệu đầu vào kiểm tra chặt chẽ, vệ sinh an toàn thực phẩm được thực hiện một cách nghiêm chỉnh nên người dùng có thể yên tâm về sản phẩm.

Hãy liên hệ với Trái Cây Vuông Tròn để chuyên viên tư vấn có thể tư vấn đến bạn thực đơn bánh ngọt phù hợp với số lượng và chủ đề của bữa tiệc teabreak tại công ty.

 

 

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN 

85 Nguyễn Bá Tòng, phường 11, quận Tân Bình

0909 675 478 / 0981 823 228