Bánh ngọt cho hội nghị/hội thảo cách lên thực đơn tiết kiệm chi phí

Bánh ngọt cho hội nghị/hội thảo cách lên thực đơn tiết kiệm chi phí

Bánh ngọt hội nghị/ hội thảo vẫn là một trong những công việc mất khá nhiều thời gian của bộ phận nhân sự chuẩn bị tiệc. Lên thực đơn là một phần việc khó, lựa chọn thực đơn sao cho tiết kiệm nhất mà vẫn giữ được yêu cầu tối thiểu cho một bữa tiệc bánh ngọt hội nghị/ hội thảo.

1.Tại sao sự có mặt của bánh ngọt lại cần thiết cho hội nghị/ hội thảo?

Ở các buổi sự kiện hội nghị, hội thảo luôn có giờ nghỉ giải lao khoảng 30 phút đến khoảng 1 tiếng nên một bàn tiệc nhẹ dành cho những người tham dự là một sự cần thiết không thể thiếu.

Sự phục vụ và chuẩn bị chu đáo cũng thể hiện được phần nào tính chuyên nghiệp của sự kiện hội nghị/ hội thảo. Đặc biệt, đối với hội thảo thì thường xuyên có những sự kiện kéo dài 3 ngày nên công việc chuẩn bị một bữa tiệc hội nghị/ hội thảo là điều vô cùng cấp thiết.

Tiệc bánh ngọt sẽ là sự lựa chọn được ưu tiên khi cách thức chuẩn bị và sắp xếp sẽ diễn ra không quá khó khăn so với các loại hình tổ chức tiệc khác.

bánh ngọt giúp giải lao trong các buổi hội nghị

bánh ngọt giúp giải lao trong các buổi hội nghị​

2.Chi phí tổ chức tiệc bánh ngọt hội nghị/ hội thảo như thế nào?

Thông thường, một bữa tiệc bánh ngọt được tổ chức trong hội nghị/ hội thảo sẽ có chi phí khoảng 35.000 vnđ/ người. Đối với các bữa tiệc hội nghị/ hội thảo với quy mô nhỏ thì vẫn có thể chấp nhận được nhưng bạn vẫn cần một địa chỉ mang lại một mức giá hợp lý hơn nữa. 

Bạn nên lựa chọn một địa chỉ cung cấp tiệc chuyên nghiệp và có quy trình tổ chức dày dặn kinh nghiệm, chi phí đưa ra hợp lý với chất lượng sản phẩm.

Bạn nên tránh lựa chọn các địa chỉ mang lại mức giá thấp nhưng chất lượng bánh ngọt chỉ đạt mức vừa vừa. Chúng tôi khuyên bạn không nên tiết kiệm chi phí để đầu tư cho bữa tiệc nhỏ này vì đây mới chính là lúc cộng đồng tham gia có thể trao đổi câu chuyện và nhớ lâu hơn sự kiện của bạn.

Danh sách bánh ngọt hội nghị/ hội thảo mà bạn có thể lựa chọn:

 • Bánh ngọt Tiramisu:

 • Bánh Mousse trà xanh

 • Bánh kem cheese: Một miếng bánh kem cheese chắc chắn sẽ trở thành “bánh thịnh hàng” của tiệc hội nghị/ hội thảo.

 • Bánh kem socola: Hương vị sô cô la vẫn là hương vị được thịnh hành ở mọi thời đại nên bạn đừng quên lựa chọn hương vị này nhé

 • Bánh chuối nướng gia truyền theo phong cách Việt

 • Bánh bao chay Trung Hoa

 • Bánh quy bơ Thụy Điển.

 • Bánh kem bơ lá dứa xanh.

 • Bánh phô mai hương dâu tây

 • Bánh Red velvet sang trọng

 • Bánh sừng bò châu Âu

 • Bánh công chúa ngũ sắc

 • Bánh kem cầu vồng

các loại bánh thường sử dụng cho hội nghị

các loại bánh thường sử dụng cho hội nghị

3.Lựa chọn địa chỉ tổ chức tiệc bánh ngọt hội nghị/ hội thảo

Đối với những hội nghị/ hội thảo có số lượng người tham dự lớn thì phần việc cần thuê một địa chỉ cung cấp tiệc riêng biệt là một điều cần thiết để bạn có thể tiết kiệm thời gian cho chính những người chuẩn bị cho bữa tiệc.

Một số yếu tố bạn cần cân nhắc khi lựa chọn một thương hiệu tổ chức tiệc đó là: Giá cả của địa chỉ mang lại có phải chăn hay không? Những đối tác của họ là ai?

Nguồn sản phẩm của họ như thế nào? Địa chỉ này có sở hữu kinh nghiệm dày dặn hay không?... Hãy giải đáp những thắc mắc này để bạn có thể lựa chọn được một địa chỉ cung cấp thật sự uy tín.

Vuông Tròn chuyên cung cấp các loại trái cây,bánh ngọt cho hội nghị

Vuông Tròn chuyên cung cấp các loại trái cây,bánh ngọt cho hội nghị

Được mệnh danh là “chuyên gia số 1” về tổ chức tiệc bánh ngọt hội nghị/ hội thảo dày dặn kinh nghiệm, các đối tác của chúng tôi đều là những doanh nghiệp lớn như FLC, Viettel, Mobiphone,... Bánh được chế biến hoàn toàn trực tiếp bởi đội ngũ đầu bếp của chúng tôi để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất.

Chúng tôi tin rằng, thời gian của bạn là quan trọng, sự thành công của hội nghị là sự thành công. Hãy nhắn tin đến Công ty Trái Cây Vuông Tròn để các chuyên gia hàng đầu có giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

 

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN 

85 Nguyễn Bá Tòng,phường 11,quận Tân Bình

0909 675 478 / 0981 823 228