99+ lời chúc sinh nhật sếp ý nghĩa,không đụng hàng

21-12-2020 832
Mục lục

Ngoài câu “Happy birthday sếp” quá đỗi bình thường, vào ngày sinh nhật sếp này, bạn không thể bỏ qua những câu chúc mừng sinh nhật sếp độc đáo hơn nhưng vẫn chứa đựng ý nghĩa và tạo ra sự hài hước làm sếp bất ngờ.

Nhà Vuông Tròn sẽ chia sẻ đến các bạn một số lời chúc mừng sinh nhật sếp có một không hai dưới đây nhé!

1.Chúc mừng sinh nhật sếp bằng thơ

1.

Mừng sinh nhật sếp mến yêu

Luôn được hạnh phúc đậm đà tình yêu

Tiền vô trong túi đều đều

Chúc may mắn đến vạn điều bình an.

2.

Chúc sếp ngày vui an lành

Hạnh phúc ấm êm vây quanh mỗi ngày.

Chẳng buồn cũng chẳng đắng cay

Cùng vui cùng chiến mỗi ngày cười thôi.

Nụ cười sẽ mãi trên môi

Tình yêu dẫn lối đơn côi xa vời.

Mai này sếp đi muôn nơi

Hãy nhớ chúng em tuyệt vời ở đây.

3.

Chúc sếp sớm có người yêu

Sinh nhật hạnh phúc như triều đang dâng.

Chúng em xin chúc vạn lần

Những lời chân thật gửi vào trong tim.

4.

Hôm nay sinh nhật sếp

Chúng em chẳng có chi

Chỉ có tấm thiệp màu

Làm quà thay lời chúc.

Chúc sếp luôn hạnh phúc

Thêm tuổi mới bình yên

Và có thật nhiều tiền

Cùng thành công rực rỡ.

5.

Chúc sếp vui vẻ, khỏe dẻo dai

Sinh nhật nay đến chúc phát tài

Sếp còn phòng chống chửa có ai

Chúc sếp tìm được nàng ép ai (FA)...^^

Đùa tí mong sếp đừng giận ai

Chân thành gửi sếp nào có phai

Thôi giờ chúc gọn không lai rai

Chúc sếp mãi tươi, mãi “đẹp troai”!

6.

Bốn mùa Xuân - Hạ - Thu - Đông

Vần xoay mải miết trôi không đợi chờ.

Tới ngày sinh nhật sếp rồi

Chúng em bỗng thấy bồi hồi lắm thay.

Từ ngày gặp sếp đến nay

Biết bao kỷ niệm những ngày cùng nhau.

Chinh chiến vật vã đau đầu

Sếp vẫn vững mạnh “cầm đầu” chúng em.

Hôm nay xin chúc thật nhiều

Mong sếp trẻ khỏe vạn điều bình an.

Đông qua Xuân lại ngập tràn

Thành công ắt đến hân hoan cả nhà.

7.

Bao hoa tươi thắm màu rực rỡ

Chúc mừng sếp tuổi mới đón chào

Với bao tình cảm ngọt ngào

Thành công rực rỡ ào ào vào tay.

Và chúc sếp vẫn cứ hoài trẻ khỏe

Bao cô nàng đẹp đẽ kề bên

Tình yêu chắp cánh vụt lên

Thiên đường công danh ấm êm nhé người.

8.

Happy birthday sếp yêu

Một ngày ý nghĩa nhận nhiều lời hay.

Cảm ơn sếp đã bao ngày

Ân cần chỉ bảo cày bừa với team.

9.

Chúng em đợi sếp từ chiều

Tiệc đây đợi sẵn cùng nhiều bài ca.

Mừng sinh nhật sếp thiết tha

Nào ta nâng cốc “không say không về”...

10.

Nào cùng tay nắm tay

Đốt lên ánh nến này

Sinh nhật sếp nhà này

Chúc luôn vạn điều may!

2.Chúc mừng sinh nhật sếp bằng lời chúc hài hước

11.

Một chén, cho vị sếp - người cùng con vào sinh ra tử.

Một chén, cho ngày vui - người đã sinh ra vào năm tháng đó.

Một chén, cho anh em - tay cầm tay, nâng chén này.

1...2...3…. Happy Birthday, Sếp!

12.

Chúc mừng sinh nhật 20 của sếp lần thứ 10, chúng em không có gì hơn ngoài việc chúc sếp luôn giữ vững phong độ, vui vẻ, hạnh phúc và suôn sẻ trên con đường sự nghiệp. Cảm ơn sếp đã luôn cận kề chỉ bảo chúng em hoàn thành tốt công việc. Happy Birthday to you!

13.

Sếp nhà mình tuổi trâu

Vắt não nghĩ hồi lâu

Và thế rồi bắt đầu

Sáng tác thơ vần âu

Chúc mừng sinh nhật trâu

Hạnh phúc sẽ bền lâu

Trẻ mãi và không xấu

Sức khỏe thì như gấu

Để liên tục phấn đấu

Thực hiện bao nung nấu

Dự định đã từ lâu.

14.

Mừng sinh nhật sếp nhà ta

Người người vui vẻ ngân nga hát mừng

Dù sao cũng phải coi chừng

Doanh số nhỡ tuột sếp mừng nổi không ?

Sếp ơi, hãy vững tin lòng

Tháng sau giao nhận long tong suốt ngày

Đơn hàng tới tấp liền tay

Tiền vô gấp quá, xài quài không vơi.

15.

Nói là làm, không gì giá trị bằng hành động. Sinh nhật sếp đến, toàn thể anh em nhân viên công ty quyết nhịn ăn 3 ngày vì chúng em tôn trọng những gì sếp sẽ chiêu đãi sắp tới! Chúng em sẵn sàng đón nhận tất cả! Sếp muôn năm!

16.

Chúc sếp tình yêu vững như núi

Tiền luôn đầy túi, thêm 6 múi lại càng soang!

17.

Sếp à, mỗi năm có một lần thôi

Hãy dẹp bỏ ăn kiêng đi

Uống thức nào luôn thích

Ăn thật nhiều sôcôla

Chỉ cần không đốt nhà với số nến đang rực cháy trên bánh sinh nhật kia thôi nhé. "B.u.n.g lụa" ăn mừng nào sếp ơi!

18.

Chúng em chân thành tha thiết cảm ơn cộng đồng Facebook, Zalo, Viber, vân vân và mây mây 500 anh em mạng xã hội đã cho chúng em biết đến ngày trọng đại như hôm nay. Trân trọng "thành kính" chúc mừng sinh nhật sếp ạ!

19.

Chúc sếp sinh nhật thêm tuổi nhưng không già/ thêm quà bánh nhưng không béo/ thêm khéo nhưng không phiền/ và thêm tiền nhưng không ngán, sếp nhé!

20.

Không nói nhiều, chúc sếp “thôi nôi” lần thứ 30 nhiều niềm vui! Yêu, yêu ^^!

3.Những lời chúc chân thành, ý nghĩa dành cho sinh nhật sếp

21.

Sếp luôn là người anh cả luôn quan tâm chăm sóc nhân viên rất nhiệt tình, và đối với em và cũng là người truyền cảm hứng trong công việc lẫn cuộc sống. Sinh nhật sếp đến, em chúc sếp ngày càng vươn xa, bền bỉ tay lái trên thương trường và sớm đưa công ty sang một tầm cao mới.

22.

Chúng em vô cùng vinh dự khi có thể làm việc cho sếp trong suốt thời gian qua. Những kỉ niệm và bài học sếp đã chỉ dạy, chúng em sẽ không bao giờ quên. Nhân dịp sinh nhật sếp hôm nay, chúng em xin chúc sếp sẽ luôn có được những điều tốt nhất trong cuộc sống. Happy birthday sếp kính yêu!

23.

Sếp yêu quý, sinh nhật sếp đến rồi mà chúng ta còn quá nhiều dự án đang chạy ráo riết. Tuy hạn hẹp thời gian nhưng bữa tiệc ngọt thân tình này xin gửi tặng sếp. Chúng em chân thành chúc mỗi ngày của sếp được vun đầy tình yêu, tiếng cười, niềm hạnh phúc và ấm áp của ánh mặt trời.

24.

Sinh nhật hôm nay đã đánh đấu cột mốc bước vào tuổi “tứ tuần” của sếp. Nhưng chúng em vẫn thấy sếp không thay đổi mấy, sếp vẫn trông “perfect” và bảnh bao như mọi khi. Chúc mừng sinh nhật nhé “đại ca” của chúng em!

25.

Sinh nhật đến với ai cũng là ngày vui mà sao chúng em thấy sếp căng thẳng thế này. Sếp ơi, dự án còn đó và vẫn còn chúng em đây. Hãy tin tưởng chúng em và tận hưởng niềm vui vào ngày trọng đại này nhé. Yêu sếp vô bờ!

4.Chúc mừng sinh nhật sếp bằng tiếng Anh (dành cho sếp nước ngoài).

26.

It seems such a wonderful day to thanks for all the ways you make our company better day by day just by being the excellent boss you are!

(Đây là một ngày tuyệt vời biết bao để cảm ơn sếp với những gì sếp đã cống hiến cho công ty chúng ta tốt hơn từng ngày và cũng bởi sếp là người quá tuyệt vời như vậy)

27.

We do appreciate your helpful and motivating leadership. You are the best leader with a generous soul. Happy Birthday, my Big Boss! I hope you have a long successful career.

(Chúng em rất trân trọng tinh thần dẫn dắt cực kỳ hữu ích và luôn khuyến khích của sếp. Anh là người lãnh đạo tốt nhất với tâm hồn rộng lượng. Chúc mừng sinh nhật anh sếp lớn nhé. Chúc sếp có một sự nghiệp bền bỉ và thành công)

28.

I hope your special birthday will bring you a lot of happiness, surprise, love and fun. You do deserve them a lot. Enjoy it with all of you!

(Chúng em hy vọng ngày sinh nhật đặc biệt này sẽ mang đến cho sếp thật nhiều niềm hạnh phúc, sự bất ngờ, những yêu thương và niềm vui. Sếp vô cùng xứng đáng với những điều đó. Hết lòng đón nhận tất cả nhé.)

29.

On your birthday, We wish you always happiness with the horizons you have to conquer, the dreams to get, the happy times to witness and many milestones to achieve in life.

(Trong ngày sinh nhật, chúng em chúc sếp luôn cảm thấy hạnh phúc với những chân trời đã chinh phục, những ước mơ đã đạt được, những khoảnh khắc đã chứng kiến và vô vàn những cột mốc đã đạt thành tựu trong cuộc sống.)

30.

Today is an important day to tell you that you have been a wonderful boss, friend, colleague, supporter and guide. We wish you will receive the best of everything in life!

(Hôm nay là ngày rất trọng đại để nói với sếp rằng sếp là một vị cấp trên, một người bạn, một người đồng nghiệp, người hướng dẫn và trợ giúp tuyệt vời. Chúng em chúc sếp sẽ nhận những điều tốt đẹp nhất trong đời.)

31.

As a boss, you have taken care of us in every step to complete our missions. On this occasion, we wish you success, health and happiness on your birthday!

(Là “anh cả”, sếp đã chăm sóc chúng em mọi bước đi. Nhân dịp này, chúng em chúc sếp thành công, sức khỏe và hạnh phúc trong ngày sinh nhật)

32.

Happy Birthday to the cutest boss in the world! Wish you have a great day and a great year ahead.

(Chúc mừng sinh nhật người sếp dễ thương nhất trên thế giới. Chân thành chúc sếp có một ngày và một năm tuyệt vời sắp tới)

33.

With a leader like you, plans and projects are so much clearer to do. All of us sincerely send you warm wishes for a Happy Birthday to you!

(Với người lãnh đạo như sếp, những công việc và dự án thật rõ ràng để làm. Chúng em xin gửi đến sếp những lời chúc ấm áp nhất trong ngày sinh nhật sếp hôm nay.)

34.

Because today is your Birthday, we won’t behave like some annoying subordinates. Wishing you a stress free Happy Birthday, dear our Big Boss^^!

(Bởi hôm nay là sinh nhật sếp, chúng em sẽ không hành xử như vài ba tên cấp dưới gây phiền nhiễu. Chúc sếp có một ngày sinh nhật không bị stress, nhé sếp bự của chúng em!^^)

35.

Today, We just want to tell you that you’re special, and to wish you all the joys of a wonderful birthday! Have you all!

(Hôm nay, chúng em chỉ có thể nói một điều rằng sếp là một người đặc biệt, và mong sếp có được thật nhiều niềm vui và kỷ niệm trong ngày sinh nhật tuyệt vời này Chúc sếp tất cả.)

5. Những lời chúc sinh nhật sếp cá tính, hài hước và vui nhộn.

Những câu chúc sinh nhật sếp tổng được coi là sợi dây kết nối tình cảm giữa nhân viên và sếp thêm thắt chặt. Lời chúc đối với sếp nam không cần quá sến súa chỉ đơn giản nhưng thể hiện được sự kính trọng đôi khi nên thêm chút hài hước để không khí buổi sinh nhật giám đốc thêm tiếng cười.

Những câu chúc sinh nhật như vậy vừa ý nghĩa vừa ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng sếp bạn đấy nhé! Dưới đây là những câu chúc sinh nhật sếp vừa hài hước, vui nhộn và nhiều ý nghĩa mang đến cho sếp bạn có thể tham khảo:

 • Đối với chúng em sếp như một anh cả, là người có nhiều năng lượng và luôn truyền cảm hứng cho chúng em cả công việc lẫn đời sống. Hôm nay sinh nhật sếp, chúng em chúc sếp ngày càng vươn xa trên con đường sự nghiệp, đưa công ty bước đến một tầm cao mới!. Happy birthday to you!
 • Thay mặt 500 anh em có mặt tại buổi tiệc, em chúc sếp luôn giữ vững phong độ "đỉnh của đỉnh" như hiện tại, nhiều bước tiến trong sự nghiệp, phát triển toàn diện trong tương lai, và đưa công ty sang một tầm cao mới và hơn hết chúc sếp mau yên bề gia thất, sớm sinh quý tử. Happy birthday!.
 • Hôm nay sinh nhật sếp, chúc sếp kute của chúng em có nhiều sức khỏe, vui vẻ, trẻ trung và quan trọng hơn nữa giữ vững phong độ để lèo lái công ty ngày càng phát triển hơn nữa. Happy birthday to Boss.
 • Hôm nay sinh nhật đại boss, gửi lời chúc đến người mà em ngưỡng mộ, chúc sếp ngày càng tươi trẻ, dồi dào sức khỏe, thuận buồm xuôi gió, ước gì có đó tiếp tục sáng tạo những chiến lược tuyệt vời để củng cố thương hiệu công ty lên một tầm cao mới. Happy Birthday.
 • Nhân ngày sinh nhật của vị sếp tài ba, lỗi lạc em xin chúc sếp ‘’Sinh thần an lạc, sự nghiệp thành đạt, hạnh phúc bên vợ đến răng long đầu bạc’’. Happy birthday to sếp thân yêu của em.
 • Trong suốt thời gian qua, được làm việc chung với sếp, em thực sự được truyền nhiều năng lượng tích cực từ sếp. Nhờ hào quang của sếp mà em được soi đường dẫn lối để đi được đến ngày hôm nay. Một lần nữa, em xin chân thành đội ơn sếp, chúc sếp sinh nhật thật vui vẻ.
 • Trong em tồn tại 4 đức tin đó là tin mẹ, tin vợ, tin vào tôn giáo và tin sếp. Sếp là người em tin tưởng hoàn toàn trong công việc, cảm ơn sếp đã truyền cho em thật nhiều năng lượng tích cực và những kinh nghiệm quý báu. Em chúc sếp sang tuổi mới có thêm nhiều thành công mới. Happy Birthday! Và đặc biệt sớm cưới vợ để em còn Happy Wedding nữa ạ!
 • Sáng nay ngủ dậy giật mình, hoang mang không biết là ngày gì đây? Hóa ra là ngày sinh thần sếp, là ngày mà trên thế giới xuất hiện một nhân tài, một nhà lãnh đạo tài tình, một vị sếp thông minh và tài ba. Nhân ngày sinh nhật sếp chúc sếp tuổi mới luôn minh mẫn, trí tuệ, sức khỏe và ngày càng lợi hại để đưa công ty hết thắng lợi này đến thắng lợi khác.
 • Nhân ngày đặc biệt - sinh thần sếp chúng em không biết nói gì hơn. Lời đầu tiên cho em xin phép được thay mặt 7749 anh em trong phòng… gửi lời chúc sinh nhật chân thành và nhiệt liệt nhất đến với sếp. Lời thứ 2 cũng là lời cuối cùng đến từ em, người đã kề vai sát cánh cùng sếp trong nhiều kế hoạch, chiến dịch xin gửi đến sếp lời chúc sinh nhật thật vui vẻ. Chúc sếp khỏe mạnh, tinh thần phấn chấn để tiếp tục dìu dắt phòng mình ngày càng mạnh.
 • Hôm nay là một ngày đẹp trời, và nó càng đẹp hơn khi cũng là ngày sinh nhật sếp. Nhân dịp đặc biệt này cho phép em gửi đến sếp lời chúc mừng sinh nhật, lời chúc sức khỏe đến sếp và gia đình. Và đặc biệt chúc sếp gặt hái được nhiều thành công hơn, thăng quan tiến chức, rộng đường công danh hơn nữa.

Những lời chúc hài hước, vui nhộn

6. Những câu chúc sinh nhật giám đốc tinh tế, ý nghĩa và tình cảm

Đối với sếp nữ lời chúc vào ngày sinh nhật cũng chỉ cần sự đơn giản, lời nói phải tinh tế, nhẹ nhàng toát ra được sự quan tâm, tình cảm chân thành mà bạn dành cho sếp của mình.

Nội dung lời chúc sinh nhật không cần quá cầu kỳ trang trọng, tùy theo từng hoàn cảnh khác nhau mà lựa chọn nội dung cho phù hợp, đặc biệt phải mang nhiều ý nghĩa, tạo sự ấn tượng cho sếp. Dưới đây là những câu chúc sinh nhật sếp nữ tinh tế, ý nghĩa và tình cảm:

 • Hôm nay là ngày đặc biệt quan trọng với sếp, chúng em chúc sếp thêm tuổi mới, tươi như hoa thiên lý, khỏe như đá kim cương, sức mạnh rắn phi thường, vượt qua mọi khó khăn phía trước, đưa thương hiệu của công ty đứng vững trên thị trường.
 • Hãy giữ nụ cười ấy! Nụ cười và năng lượng từ chị chính là vẻ đẹp riêng biệt và độc nhất vô nhị. Thật may mắn khi được làm việc cùng với một người sếp thấu tình đạt lý, vừa giỏi chuyên môn vừa tinh tế như chị. Em chúc sinh nhật chị thật vui vẻ, hạnh phúc hơn, tươi trẻ hơn nữa!
 • Hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt, là ngày mà trên thế giới xuất hiện một bông hoa xinh đẹp, tài sắc vẹn toàn, có một trái tim vô cùng ấm áp, một sức mạnh phi thường và hơn hết có một cái đầu lạnh đưa công ty mình lên một tầm cao mới, một đẳng cấp mới. Happy birthday to my boss!
 • Hôm nay sinh nhật chị, em không biết nói gì hơn, chỉ biết cảm ơn người đã dìu dắt giúp đỡ và hướng dẫn em trong những ngày đầu em làm việc. Dạy em tất cả những bài học quan trọng: làm việc chăm chỉ, tôn trọng người khác, không bao giờ bỏ cuộc và vui vẻ cho dù thế nào đi nữa. Cảm ơn vì tất cả những gì chị đã làm. Chúc mừng sinh nhật chị!
 • Chúc sinh nhật sếp vui vẻ, thêm tuổi mới có nhiều thành tựu lớn, trẻ lâu, đẹp lại càng đẹp, duyên lại càng duyên, yêu lại càng yêu. Chúc sếp ngày càng thành công và thăng tiến trong sự nghiệp, viên mãn trong cuộc sống gia đình. Happy birthday to you !
 • Nhân ngày đặc biệt hôm nay, em chúc sếp ngày càng xinh đẹp, khỏe khoắn, luôn có được tâm hồn tươi trẻ, tìm được hạnh phúc trong công việc và cuộc sống. Như vậy mới có thể có đủ năng lượng để kéo doanh thu phòng ta cao lên gấp bội!
 • Hôm nay nhân dịp sinh nhật vĩ đại của Boss, tụi em xin chúc Boss mãi là bông hoa xinh đẹp trong lòng của chúng em, mãi là người phụ nữ dịu dàng, hiện đại và cá tính khiến chúng em ngưỡng mộ và học hỏi. Chúng em chúc Boss tuổi mới ngập tràn niềm vui, dư thừa năng lượng, luôn nở nụ cười tươi tắn trên môi. Happy birthday !
 • Nhân ngày sinh nhật sếp, chúng em chúc chị nhan sắc thì “quyết liệt” thăng hoa, mãi luôn tươi trẻ và luôn nở nụ cười trên môi. Chúc cho những ước mơ của chị trở thành hiện thực và nhiều sức khỏe để tiếp tục đưa thương hiệu của công ty đứng vững trên thị trường.
 • Happy birthday to you ! Người sếp đáng kính cũng là người chị thân thương của em. Cảm ơn chị vì đã hết mình cống hiến cho công việc, thấu hiểu, cảm thông những khó khăn của em như người chị gái. Chúc chị thật hạnh phúc, trẻ đẹp và tiến đến những chức vụ cao hơn, vì chị xứng đáng.
 • Đã 20+ cái xuân xanh mà sếp của em vẫn xinh đẹp. Nhân dịp đón chào cái xuân xanh mới, em chúc sếp mãi tươi trẻ, sắc sảo, hạnh phúc viên mãn bên gia đình. Và hơn cả em chúc sếp dìu dắt công ty ngày càng tiến xa hơn, phát triển mạnh mẽ hơn.

Lời chúc sinh nhật tinh tế, ý nghĩa

Trên đây là những lời chúc mừng sinh nhật sếp do Nhà Vuông Tròn sáng tác và tổng hợp để chia sẻ đến các bạn. Hy vọng rằng các gợi ý trên sẽ giúp bạn có được lời hay gửi đến chúc mừng sinh nhật sếp.

Xem Thêm Nội Dung
Sản phẩm tiệc Vuông Tròn đã phục vụ
Sinh nhật 10 năm tập đoàn BOSCH
Giá tham khảo: 15.000.000đ
Sinh nhật sếp Tổng cty Phú An
Giá tham khảo: 12.000.000đ
Sinh nhật nhân viên Grab
Giá tham khảo: 8.000.000đ
Bạn có hài lòng với thông tin bài viết này không?